GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

4 วิธีลดหน้าท้อง วิธีการที่ดีที่สุดในการลดหน้าท้องแบบเห็นผล

popeyebkk

  • Newbie
  • *
    • กระทู้: 1
สวัดดีจ้าชาว vcharkarn.com วันนี้เราเอาสาระและความรู้ดีๆ ที่จะเป็นประโยชน์กับใครหลายๆ คนมาให้ได้ดูกัน และเรามาในเรื่องของ 4 วิธีลดหน้าท้อง วิธีการที่ดีที่สุดในการลดหน้าท้องแบบเห็นผล นั่นเองจ้า มาดูไปพร้อมๆ กันเลย4 วิธีลดหน้าท้อง วิธีการที่ดีที่สุดในการลดหน้าท้องแบบเห็นผล

วิธีลดหน้าท้อง วิธีการที่ดีที่สุดในการลดหน้าท้องแบบเห็นผล ปัญหาไขมันสะสมที่หน้าท้องนั้น แก้ไขได้ไม่ง่ายนัก หลายคนลองทำวิธีโน่นนี่นั่นตามแต่จะมีคนแนะนำ แต่บ่อยครั้งก็ไม่ค่อยได้ผล เนื่องจากมีความยากจนทำให้ท้อก่อนที่จะทำได้สำเร็จ แต่มีความจริงที่ควรรู้อยู่อย่างหนึ่งก็คือ การลดหน้าท้องที่ได้ผลดีนั้น อาจทำด้วยวิธีที่ง่ายจนคุณคิดไม่ถึงด้วยซ้ำ และเมื่อทำแล้วได้ผลจริงคุณจะนึกเสียดายที่น่าจะทำตั้งนานแล้ว ลองมาดูกันว่ามีวิธีไหนบ้าง เมื่อคุณทำได้ผลแล้วอย่าลืมบอกต่อด้วยเพราะอาจมีเพื่อนคุณอีกหลายคนที่ประสบปัญหากำจัดหน้าท้องไม่สำเร็จมานานแล้ว

และก่อนที่เราจะได้ดูสาระดีๆ ที่เรานำมานั้น สำหรับคนที่ ดูสาระที่มากกว่านี้หรือ อ่านจากเว็บไซต์จากเราโดยตรง ก็สามารถที่จะเข้าอ่านได้ที่ลิงค์เว็บไซต์ของเราด้านล่างนี้เองครับ

ทางเข้าหน้าเว็บไซต์  https://know-supplement.com/วิธีลดหน้าท้อง/1.วิ่งลดหน้าท้อง

วิ่งลดหน้าท้อง วิธีแรกนี้แสนจะธรรมดาที่สุด ใครๆ ก็รู้ว่าการวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ดี แต่อาจจะไม่ค่อยมีใครรู้ว่า การวิ่งนี่แหละเป็นการออกกำลังกายเพื่อลดหน้าท้องที่ดีที่สุด เพราะช่วยในการเผาผลาญพลังงานได้อย่างมาก นั่นคือ ใน 1 ชั่วโมงคุณสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้ตั้งแต่ 500-1100 แคลอรี่ทีเดียว ส่วนจะมากน้อยแค่ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับความเร็วในการวิ่งของคุณเอง ดังนั้น การมีหน้าท้องที่แบนราบได้สัดส่วนด้วยการวิ่งอย่างสม่ำเสมอจึงไม่ใช่เรื่องความฝัน แต่อย่าลืมควบคุมอาหารด้วยนะ2. วิธีการลดหน้าท้อง นอนปั่นจักรยานกลางอากาศ

วิธีการลดหน้าท้อง ง่ายอีกแล้วท่านี้ คุณสามารถเลือกเวลาทำได้ง่ายๆ ช่วงตื่นนอนใหม่ๆ จะดีกว่าก่อนเข้านอนนะ เพราะนอกจากช่วยกระตุ้นให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าพร้อมออกไปทำงานและทำกิจวัตรประจำวันแล้ว ยังช่วยลดหน้าท้องได้เป็นอย่างดี เพราะการยกขาปั่นจักรยานกลางอากาศนั้นเป็นการเคลื่อนไหวที่ทำให้คุณเกร็งบริเวณหน้าท้อง จึงเป็นการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องได้ครบเกือบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นช่วงล่างหรือช่วงบน วิธีการก็คือ

– นอนราบลงบนพื้น หากไม่คุ้นกับนอนในที่แข็งๆ อย่างพื้นกระดานคุณอาจจะหาเบาะบางๆ หรือเสื่อโยคะก็ได้ จัดท่านอนให้สบายให้แผ่นหลังช่วงล่างแนบไปกับพื้น
– วางมือไว้บริเวณข้างๆ ศรีษะ ยกขาขึ้นให้ส่วนหัวเข่าทำมุม 45 องศากับพื้น
– ทำท่าเหมือนกำลังปั่นจักรยาน โดยการขยับขาเหมือนมีที่ถีบจักรยานอยู่ ถีบขาไปเรื่อยๆ
– เพื่อให้ได้ผลข้างเคียงที่ดี เวลาเข่าด้านไหนไม่ได้ถีบ ให้เอาข้อศอกไปแตะกับหัวเข่าด้านนั้น
– หายใจเข้าและออกให้สอดคล้องกับจังหวะของการถีบจักรยานกลางอากาศ

เท่านี้คุณก็ได้เบิร์นไขมันอย่างมาก เพราะแค่การยกขา คุณต้องเกร็งเพื่อจะประคองขาไว้กลางอากาศตลอดเวลา ” ปั่นจักรยานลดน้ำหนัก ”3. การลดหน้าท้อง ด้วยชกมวย

การลดหน้าท้อง เมื่อก่อนเราอาจมองว่า กีฬาชกมวยเป็นกีฬาเฉพาะของผู้ชายเท่านั้น แต่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้การชกมวยกลายมาเป็นการออกกำลังกายสำหรับลดไขมันส่วนเกินอย่างยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิง เพราะจริงๆ แล้วจังหวะการเคลื่อนไหวร่างกายของการชกมวย ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยหมัด การเตะแรงๆ ล้วนแต่ช่วยในกระชับกล้ามเนื้อช่วงท้อง เพราะเวลาออกกำลังกายจะต้องมีการบังคับหน้าท้องให้ตึงอยู่ตลอดเวลา การออกกำลังกายด้วยการชกมวยจึงนับว่าเป็นการผสมผสานระหว่างการเต้นแอโรบิกและการออกกำลังกายประเภทอื่นที่ต้องมีการเกร็งกล้ามเนื้อ การออกกำลังกายด้วยการชกมวยนั้นทำให้ผู้ออกกำลังรู้สึกสนุกกับการได้เตะต่อย ได้ระบายอารมณ์เครียดๆ ไปกับการทุ่มกำลังแรงๆ ทั้งดีต่อใจและรูปร่างไปในตัว4. เล่นบาสเกตบอล แชร์บอลหรือฟุตบอล ลดหน้าท้อง

ลดหน้าท้อง สำหรับคนที่ไม่ชอบการออกกำลังกายในร่มเพราะรู้สึกว่า ทำให้เหงื่อออกช้า อาจจะชักชวนเพื่อนๆ มาร่วมออกกำลังกายแบบทีม หรือสังสรรค์สมาคมกับกลุ่มเพื่อนที่ชอบเล่นกีฬาประเภท ฟุตบอล แชร์บอล หรือบาสเกตบอล ก็ยิ่งดีใหญ่ นอกจากจะได้สร้างปฏิสัมพันธ์การคบหาเพื่อนฝูง ได้ใช้เวลาว่างร่วมกันแล้ว ยังมีแนวร่วมในการลดน้ำหนัก ฟิตหุ่น ด้วย กีฬาประเภทเหล่านี้เชื่อมความสามัคคี ในแง่ส่วนตัวมีการเคลื่อนไหวร่างกายทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การบังคับการใช้แขนขา การขว้างและรับลูก มีส่วนเสริมสร้างกล้ามเนื้อของลำตัวช่วงบน4 วิธีเล่นกีฬาเพื่อลดหน้าท้องแบบแจ่มๆ

4 วิธีเล่น กีฬาเพื่อลดหน้าท้อง แบบแจ่มๆ มีง่ายมียากในรูปแบบกีฬาแต่ละอย่าง มีเอกลักษณ์ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะชอบและถนัดแบบไหนเป็นพิเศษ เลือกเล่นกีฬาหรือกิจกรรมที่ชอบที่สุดเพราะจะทำให้คุณทั้งสนุกและได้ฟิตหุ่นไปในตัว ที่สำคัญความชอบจะทำให้คุณมีความสม่ำเสมอในการเล่นกีฬานั้นๆ ความสม่ำเสมอที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการลดหน้าท้องให้กระชับ สร้างหุ่นเพรียวสมส่วนได้สมใจ
และนี่คือสาระดีๆ ที่เรานมาฝากทุกคนกัน แน่นอนที่จะต้องให้ความรู้อย่างมากอยู่แน่นอน แลบะขอบคุณพื้นที่บนเว็บไซต์ gameindy.com ด้วยจ้า