GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

ถามหน่อยเหอะ เผ่าอสุรากับเผ่ามนุษย์

zaizer

 • Newbie
 • *
  • กระทู้: 70
แต่ก่อน เสาอาคมแห่งเงาเทพมากจีเอ็มเลยทำสกิลจิตปีกแห่งลุซิสมาช่วยป้องกัน (สกิลจิตมาแก้ทางสกิล..)
ตอนนี้ปีกแห่งลูซิส กดปุ๊ป โดนเสียงกระซิบทีเดียวเท่านั้นแหละปีกหุบ +โดนใบ้ยาว g#037
เสนอเพิ่มเติมนะ เพิ่มการสลายบัพกับอำมตะให้กับสกิลจิตฝ่ายมนุษย์ด้วยล่ะ
  เสาเงาแก้ทางง่ายมาก อย่าเอามาเป็นประเด็นเลย.


zaizer

 • Newbie
 • *
  • กระทู้: 70
เกมส์ชื่ออสุรา แล้วเกมส์นี้มันเริ่มจากมีเผ่ามนุษย์ก่อนไม่ใช่เหรอ จริงอยู่ถ้าจะอ้างว่าเผ่าอสุราจะเทพเพียงเพราะชื่อว่าเกมส์อสุรา แต่อัตราส่วนเผ่ามนุษย์กับเผ่าอสุราในเกมส์มันเป็นยังไงก็รู้กันอยู่แก่ใจ ตั้งแต่มีเผ่าอสุรามาคนหายกันไหมคิดกันเอาเอง เผ่าอสุราชั่วโมงนี้ก็แค่ตัวละครที่มีความสามารถโกงเหนือกว่าเผ่ามนุษย์ คนที่เลือกเล่นก็เพราะความโกงของมันอ่อ มีทางแก้อย่างนะถ้าไม่อยากปรับเผ่า ก็ทำให้เปลี่ยนอาชีพข้ามเผ่าไปเลยดีไหม คนจะได้เล่นเผ่าอสุรากันเยอะๆเหมือนชื่อเกมส์ไง  g#040
. ไม่ใช้เพราะชื่อเกมอย่างที่คิดหรอกครับ. ถ้าลองคิดดูดีๆแต่ละอาชีพก็มีความเกรียนแตกต่างซ่อนอยู่ ลองค้นก
หาดูด๋อยน้อยคอยรัก

 • Jr. Member
 • **
  • กระทู้: 134
ไอ้พวกพัฒนาเกมส์กูไม่อยากจะเอ่ยชื่อมึง แข่ง Koa เมือปลายปีที่แล้ว พาลาดินได้ที่1 โดนปรับทันเเห่งเทพจนกากแต่โดนบังคับลงให้เสียเหรียญเหมือนเดิมถ้าอยากได้สกิลหอกกางเขนหรือว่าเจ็ดเทพซึ่งพาลาดินนั้นขาดไม่ได้เลย ชาปได้ที่สอง ศรสลายพลังปรับจนเป็นศรสลายขี้ ผู้สื่อได้ที่สาม ปรับให้สกิลผีหลอกที่อ้างว่าใช้ต้านทานป้องกันได้แต่ก็ไม่ได้ช่วยเหี้ยอะไรเลยเพราะปรับให้ช่วยลดทอนได้แต่สกิลผีหลอกยังเสือกกดรัวได้ และไม่คำนึงถึงพวกสกิลห้ามฟูเลือด เหี้ยอะไรเลย
แข่งkoa ครั้งล่าสุด ขุนศึกชนะขาดลอยมาโดยตลอดตั้งแต่รอบแรกถึงรอบชิง ไม่มีปรับเหี้ยอะไรเลย เพราะสมดุลอยู่แล้วหรือ? ทำไมพอเผ่ามนุษย์ชนะล่ะมึงรีบปรับจัง พอเผ่าอสุราชนะงี้มึงไปทำเหี้ยอะไรอยู่เหรอ เผ่าอสุรากับเผ่ามนุษย์ถ้ามึงต้องการให้มันเหลื่อมล้ำกันมากขนาดนี้ มึงแยกไปเลยเหอะ koa แบท วอ 1-1 แยกหมู่บ้าน แยกแมพไปเลย อย่าให้มาเห็นกัน มึงแยกเซิฟไปเลยจะดีมาก กูรอดูมาเป็นเดือนแล้วยังไม่เห็นจะทำเหี้ยไร กูว่ามึงเอาเวลามาใส่ใจเซิฟหลักบ้างก็ดีนะ
วันวานยอดเติมมันทะลุเป้าช่วยให้บริษัทมึงอยู่ได้เหรอกูถามหน่อยเซิฟนั่นมันต้องการโปรเจกวันก็จัดไปก็จบ มึงยังต้องพัฒนาเหี้ยไรอีก อสุราโมบายก็แค่ตอบสนองแค่คนบางกลุ่มอาจเป็นกลุ่มเล็กๆด้วยซ้ำใครมันจะไปแหกตาเล่นบนมือถือได้เกิน4ชั่วโมงต่อวันเเบบเล่นผ่านคอม โน๊ตบุคกันวะ ขนาดกูยังดีใจเลยนะกูจะโหลดไว้เล่นเวลากูปวดขี้เข้าห้องน้ำเท่านั้นแหละ เล่นจอใหญ่สบายกว่าเยอะ กดปุ่มก็สบายกว่าเห็นๆ

สิ่งที่ควรปรับอย่างมากในเผ่าอสุรา
1.สกิลจิตที่โกงเผ่ามนุษย์เป็นอย่างมาก
2.ปรับให้สกิลสามารถใช้ความต้านทานป้องกันได้
3.เลือดมึงจะเยอะไปไหน

ืทำสามข้อนี่ได้มึงค่อยเอาเผ่ามาวอกับเผ่ามนุษย์เหอะ จัดkoa ก็จัดของเผ่าอสุราไป เผ่ามนุษย์มึงอย่าให้แม่งลงเลย กูดูแล้วเสียเวลาตั้งแต่คนดูยันคนแข่ง จัดเฉพาะเผ่าอสุราของพวกมึงไปเหอะ  g#030 g#030 g#030 g#030

+10