GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

ศึกสังเวียนประลอง ความเป็นหนึ่ง ที่แลกด้วยเลือดเนื้อ !! ครั้งที่ ๒

บุคคลทั่วไป · 1 · 4491

golfthaivi

  • บุคคลทั่วไป


สังเวียนประลองนั้นถูกสร้างอยู่บบริเวณที่เหล่าทัพสัตว์โลกเคยสู้อยู่กับมหากิเลสทั้งสาม บริเวณที่อัดแน่นไปด้วยพลังและความแค้นของมหากิเลสและวีรบุรุษทั้งหลายในอดีตเช่นนี้ ทำให้บริเวณเหล่านี้มีอาณุภาพมาก ใครก้าวเข้าไปในอาณาเขตจะทำให้คนๆนั้นทรงพลังได้อย่างวีรบุรษในตำนานจนกว่าจะก้าวออกมา แต่มีผลข้างเคียงก็คือจะถูกอารมณ์ของเหล่าผู้ที่ตายสิงสู่ เหมือนกับลืมตัวว่าอยู่ในสงครามเวลาผ่านผันไปนาน ผู้คนลืมเลือนตำนานในสมัยโบราณ รู้แต่เพียงว่า อาณาเขตนี้ทำให้ผู้ที่เข้าไปมีอำนาจเพิ่มขึ้นแถมยังมีจิตใจที่จะต่อสู้อย่างไม่ถอย จึงเป็นที่นิยมของเหล่านักรบที่จะฝึกปรือทักษะการต่อสู้ ไม่ใช่เพียงแค่นั้น หลายคนยังคิดว่า การต่อสู้เอาชนะคู่ต่อสู้ในบริเวณนี้นั้นถือเป็นเกียตรอย่างยิ่งของนักสู้ แทบจะเรียกได้ว่า เป็นบทพิสูจน์ความเป็นนักสู้เลยทีเดียว การต่อสู้ก็มีแยกย่อยนอกจากตัวต่อตัวแล้ว กลายเป็นฝั่งละสามคนบ้าง แยกออกเป็นสองฝ่าย บ้างก็ไม่มีการแบ่งแยกฝ่ายต่างๆ สู้กันจนกว่าจะเหลือคนสุดท้ายเป็นต้น บาดแผลที่ได้รับในสังเวียนจะรักษาตัวเองอย่างรวดเร็วเมื่อออกจากอาณาเขต จึงแทบไม่มีการล้มตายจากการต่อสู้ในสังเวียน ยกเว้นแต่ความคับแค้นใจเมื่อพ่ายแพ้


• กิจกรรม : ศึกสังเวียนประลอง ความเป็นหนึ่ง ที่แลกด้วยเลือดเนื้อ !! ครั้งที่ ๑
• ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๕๗ (หลังปิดเซิร์ฟเวอร์) – ๓๑ ตุลาคม ๒๕๕๗ (ก่อนปิดเซิร์ฟเวอร์)
• เกม : ๔๐๐ ออนไลน์


-= รายละเอียดกิจกรรม =-

๑. ให้ผู้เล่นทำการลงทะเบียนเพื่อหาคู่ต่อสู้ โดยสังเวียนจะเปิดให้ผู้เล่นทำการลงทะเบียน ๒ รอบต่อวัน
- เพลา ๑๗.๐๐ น. - ๑๘.๐๐ น. และ ๒๐.๐๐ น. - ๒๑.๐๐ น.
๒. โดยผู้เล่นท่านใดที่มีคะแนนสะสมประจำสัปดาห์มากที่สุดหรือติดอันดับตั้งแต่ ๑,๒ และ ๓ ไม่เพียงแต่ได้ รางวัลไอเทมเพียงอย่างเดียวแต่ยังจะได้รับฉายาหรือติดยศ เพื่อเป็นเกียรติประดับตัวละครอีกด้่วย

หมายเหตุ
- ผู้เล่นต้องทำการสร้างปาร์ตี้ก่อนทำการลงทะเบียนแข่งขัน แค่เพียงสร้างปาร์ตี้เท่านั้นโดยห้ามชวนผู้เล่นอื่นเข้าปาร์ตี้มิเช่นนั้นจะทำการลงทะเบียนสังเวียน ๑ - ๑ ไม่ได้ วิธีการสร้างปาร์ตี้ >> กดอ่านที่นี่
   
- ผู้เล่นต้องการทำแข่งขันเฉพาะโหมด ๑ - ๑ เท่านั้น
- ทางทีมงานจะรีเซ็ตคะแนนอันดับใหม่ทั้งหมดทุกสิ้นเดือน

-= รางวัลประจำอับดับ =-

อันดัยที่ ๑ : ได้รับรางวัล ฉายา"จ้าวสังเวียน" + ๓,๐๐๐ พดด้วงเงิน   
อันดับที่ ๒ - ๓ : ได้รับรางวัล ฉายา"ยอดนักสู้" + ๒,๐๐๐ พดด้วงเงิน

หมายเหตุ
- ทางทีมงานจะทำการประกาศผลในวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๗ และจัดส่งไอเทมไม่เกิน ๗ วันทำการหลังจากการประกาศ ยกเว้นผู้เล่นที่ได้รับรางวัล ฉายา จะได้รับเลยทันที
- รางวัล ฉายา อันดับ ๑ - ๓ นั้นจะมีอายุเวลาเพียง ๑ เดือน เท่านั้น-= สังเวียนประลอง =-


-= รายละเอียดแต้มอารีน่า =-


-= ข้อควรรู้ =-

ทางทีมงานจะทำรีเซ็ตอันดับอารีน่าให้เป็นค่าเริ่มต้นที่ ๑,๐๐๐ คะแนนทุกตัวละครทุกๆสิ้นเดือน แต่คะแนนเกียรติยศทางทีมงานจะไม่ทำการรีเซ็ตใดๆทั้งสิ้นจะยังอยู่คงเดิม และเมื่อถึงเวลากิจกรรมนั้นให้ผู้เล่นกลับขึ้นไปอ่าน ในหัวข้อ รายละเอียดกิจกรรม
-= โชคชั้น ๒ =-

โชค ๒  นอกจากรางวัลไอเทมกิจกรรมที่ต้องแข่งขันนั้น ผู้เล่นที่ไม่ติดอับดับมิต้องเสียใจอันใด เนื่องจากแต้มอารีน่าที่ผู้เล่นได้จากการประลองสังเวียนนั้นสามารถนำแต้มอารีน่ามาแลกซื้อไอเทมได้จาก NPC อ้ายผาด จ้าวสังเวียน โดยไอเทมบางชนิดนั้นจะไม่มีขาย ทั้งในไอเทมมอลล์ และ ร้านพดด้วงเงิน เจ้าเมืองวิเศษไชยชาญ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 10, 2014, 13:22:45 โดย จีเอ็มทศพร »