GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

ศึกแห่งการตัดสินโชคชะตานักรบแห่งลูซิส

คน! ติด! ดุ้น!

 • ดุ้น!
 • Jr. Member
 • **
  • กระทู้: 426
โอ้ว!!เจ้านี้ มันขยันดีเเฮะ เดี่ยวก็มีนิยายใหม่ๆมาลงเลยๆ อืม ดีๆ เจ้าคงเป็นที่ทำให้บอร์ดกลับมาคึกคักได้แน่ woon_yes จะรอดูนะ

://forum.asura.in.th/index.php?topic=23625.0
[กระทู้นี้ สำหรับผู้ที่คลั่ง 2D จิ้มเลย!!!>v< ]


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
โอ้ว!!เจ้านี้ มันขยันดีเเฮะ เดี่ยวก็มีนิยายใหม่ๆมาลงเลยๆ อืม ดีๆ เจ้าคงเป็นที่ทำให้บอร์ดกลับมาคึกคักได้แน่ woon_yes จะรอดูนะ

กำลังคิดอยู่ว่าฟอทจะให้มันสยองขนาดไหนครับ woon_555 woon_555

ตอนต่อไปคิดแล้วแต่บทยังไม่มาก อ่านชื่อดูแล้วคงอาจจะชอบ'สินค้านรก' woon_555 woon_555


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
โอ้ว!!เจ้านี้ มันขยันดีเเฮะ เดี่ยวก็มีนิยายใหม่ๆมาลงเลยๆ อืม ดีๆ เจ้าคงเป็นที่ทำให้บอร์ดกลับมาคึกคักได้แน่ woon_yes จะรอดูนะ

กำลังคิดอยู่ว่าฟอทจะให้มันสยองขนาดไหนครับ woon_555 woon_555

ตอนต่อไปคิดแล้วแต่บทยังไม่มาก อ่านชื่อดูแล้วคงอาจจะชอบ'สินค้านรก' woon_555 woon_555
ว่าแต่ไม่สมัครหรอรับตลอดนะ

ชื่อ//
ชื่อเล่น//
อาชีพ(ทั่วไปเด็กปั๊มน้ำมันไรงี้)//
อาชีพ(พวกเซน วิ)//
ถานะ//
อาวุธ//
ความสามารถที่มีตั้งแต่เกิด//
ลักษณะ//
นิสัย//
rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
                                                  ตอนที่12 สินค้านรก

หลังจากวงแหวนเวทปรากฎทุกคนเห็นก็ท้อทันที เพราะว่าเมียร์มีพลังควบคุมสินค้าทุกชนิดมีทั้งยาฉุกเฉินไอเทมแฟชั่นต่างๆ

"ว้ากกกก!!"เคนจิร้องดังลั่นขณะที่จะโดรโต๊ะไล่ฟาด"ว้ากกก! ชั้นไม่ใช่ผู้หญิงนะ"แคสกำลังโดนใส่ชุดผู้หญิงอัดกันไว้"อึ่ อึ่ก แอ้ก"โลนีซ่าก็โดนยาฉุกเฉินกรอกปากท้องเสีย

"ว้าก! มันจะงับตูดช้านนนนนนน"ราคุกำลังหนีพวกกล่องที่กำลังหนีบทหาร"จ้ากกกก!!กระสุนบ้า"โซรุกำลังหนีประสุนอะคาเดมี่ที่กระหน่ำมาไม่ยั้ง"จ้ากกก"ทหารก็โดนสินค้าไล่้ทำร้าย มีทั้งแฟชั่น ยา อาหาร  มันเอามาโจมตีให้หมดเลย"กริ๊สสสสส"ผู้หญิงทั้งโดนสินค้าเปิดกระโปง(//O_o//)ทุกคนก็หน้าแดง

"จ้ากกกกกกกกกกกกก ไม่เอาแล้ว ไม่ซื้อแล้ว"คิววิ่งไปแถมยังต้องีกผ้าคลุมวิ่งอีก"ฮิฮิ ทีหน้าทีหลังอย่ามายุ่งแผนการชั้นอีก"เมียร์หัวเราะชอบใจ

"อ๊ะ!! รู้แล้ววิธีจัดการยัยนั่น"คิวรู้ตัวทันทีว่าควรทำอย่างไรเมื่อเห็นคทาแห่งการสาปของตนเอง"สาปอะไรอีกเนี่ยมันควบคุมทางจิตนะ"ชุโคะพุดขณะหนีส้วม(เฮ้ย!!O_o)

"สาปทางจิตหรอ สาปสับสนไง ใช่แล้วค่ะสาปสับสน"วอล็อคคนหนึ่งพูด"ถูกต้อง!วอล็อคน่ะ ใช้เวทยังไงก็สาปได้แหละ"คิวพูดออกมาอย่างมั่นใจเต็มร้อย

"กริ๊สสสสสสส!!แกจะสาปชั้นเรอะ"เมียร์ได้ยินจึงสร้างสินค้าออกมาเป็นโกเลมขนาดใหญ่"โอ้!ท่าจะแย่แล้ว"คิวพูดออกมาอย่างกับว่าจะสาปยังไงก็ไม่ได้

"ถ้าสาปที่เจ้าตัวมันจะสั่งมาโจมตีตัวเอง แต่ใหญ่ขนาดนี้โจมตีทีเดียวมันถล่มมาทับเราแน่!!"คิวพูดเพราะไม่แน่ใจ วอล็อคทุกคนนั้นรวมพลังสาปก็ได้แค่โกเลมนั่นแน่ๆ

"งั้นเอางี้ ทุกคนสาปโกเลมละกัน"คิวสั่งวอล็อคทั้งหมด"จนปัญญาแล้วสินะ"เมียร์พูดแถมแสยะยิ้มออกมา"สาปสัับสน!!"ทุกคนสาปไปทางโกเลมทั้งหมด

"เห้ยๆ ทำอะไรน่ะ"สิชิพูด "พลังแค่นี้กระจอก โกเลมไปโจมตีมันเลย"เมียร์สั่งโกเลมแต่ผิดคาดมันดันไปทำลายวงแหวนเวทแทนทำให้เริ่มแล้ว

"โจมตีมันสิ โจมตี"เมียร์เริ่มคลั่ง เมียร์เองพยายามควบคุมสติตัวเองแต่ไม่ได้ผล"หึหึ ชั้นเตรียมไว้แล้วไง ชั้นใช้สกิลสาปคลั่งไงล่ัะ"คิวพูดอย่างภูมิใจ"เจ้าเล่ห์ เสน่ห์กลนักนะ"้เมียร์กริ้สออกมาพรางยังคลั่งทำให้วงแหวนเวทพังอย่างง่ายดาย

"กริ้สสสสสสสสสสส!นี่แก๊!!"เมียร์กริ้สสุดใจแต่......"เผละ!"แคสเอาค้อนมาทุบที่ร่างของเธอทันที ร่างของเธอเละเป็นวุ้นไปเลย(O_o)"ไชโย!"ทุกคนโห่ร้องหลังจากชนะศึกได้

ตอนนี้ทุกคนถูกปลดปล่อย มีแคสเตอร์สายเวทเพิ่ม11คน แคสเตอร์สายฟิ้นฟู 3คน ไฟเตอร์ 19คน เรนเจอร์สายธนู 25คน เรนเจอร์สายมีด70คน และยา อาหาร อุปกรณ์เพิ่มมากขึ้น

"ต่อไปเราควรไปไหนดีนะ"อารูสคิด "เซาร์เทิร์นฟอร์ทอเรีย คือสมบัติอันล้ำค่า"สิชิพูดก่อนที่อารูสจะคิดได้

จุดต่อไป.....เซาร์เทิร์นฟอร์ทอเรีย .....การสูญเสียจะเกิดขึ้น

คำใบ้- -41848โ1448จ41484น5586า555ธ5511า555555555555555474221น


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
พิเศษครับ วาดไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ลบเยอะมากๆ ส่วนคิวนี่วาดผิดไอตรงที่มันจะใส่เข็มขัดมันไม่ใช่แบบนั้นเดะเอาลงก่อน เดะค่อยแก้


ปัณหา วาาดตรงเอวผิด
ปัณหา ตัวเล็ก


ปัณหา ไม่รู้


ปัณหา หนูก็ไม่รู้
rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
                                         ตอนที่13 นรก.....

หลังจากที่ช่วยกองทัพเรดคลฟเสร็จทุกคนมุ่งหน้าไปที่เซาร์เทิร์นฟอร์ทอเรียที่เป็นเมืองสำคัญมาก

"เมืองเซาร์เทิร์นฟอร์ทอเรียนี่จะเป็นยั........เห้ย!!"ขณะที่สิชิพูดกับโซรุขณะไปสอดเนมพบว่า"ซ.....ศพ!!"โซรุตกใจอย่างมากสภาพของเมืองมีแต่ศพที่เคลื่อนไหว!!

"ว่าไงนะ!!""ตึง!"อารูสพูดพร้อมทุบโต๊ะ1ที"ซากศพ.....งั้นก็...."คิสพูดอย่างตกตะลึง เพราะศพขยับได้นั้นเป็นเพราะพลังของดูลาฮานพลังแห่งความตายขนาดใหญ่ที่ก่อตัวในสุสานและถูกผนึกเรื่อยมา ไม่น่าเชื่อว่าผนึกจะสลาย

"วงแหวนเวทดำ! ใช้เราต้องทำลายมัน"แคสพูดขณะที่ประชุมอยู่"หึหึ วงแหวนเวทน่ะอยู่ในตัวดูลาฮานไง!!"เสียงของชายปริศนาื6พูดขึ้นและปรากฎตัวอยู่ที่โต๊ะ"2 7 3 ต่อไปคือ6สินะ"เคนจิพูดเพราะเห็นว่าทุกคนมีตัวเลขหลังผ้าคลุมกันทั้งนั้น

"ผนึกอยู่ในตัวดูลาฮาน ไม่นะ..."ราคุพูดขึ้นอย่างผวา"แล้วแกเป็นใคร!!"อารูสพูดขึ้น"หึหึ ข้าโจนาธานไง!"โจนาธานถอดผ้าคลุมออกมาพร้อมแสยะยิ้ม

"วงแหวนรัติกาล"คิวร่ายเวทใส่โจนาธาน"กระจอก"โจนาธานหลบได้ทุกนัดไม่มีนัดได้โดนร่างกายเขาเลย"ทุกคนไปก่อนผมจัดการเอง"คิวพูดออกมาขณะที่ให้ทุกคนหนีจากแคมป์

"หึหึ แกต้องการตายขนาดนั้นเชียวหรอ"โจนาธานพูด"ขอแค่ให้ทำลายผนึกเวทนี่ซะ ถ้าชั้นตายยังไงมันก็พังไป3ที่แล้ว!!"คิวตะโกนออกมาไม่นึกกลัวตาย

"แล้วแกจะเสียใจ...."โจนาธานพูดก่อนที่จะสวมถุงมือ และชักกระบี่หมายจะฆ่าคิว.....................................

----------ด้านแคส เคนจิและพวก-----------------
"คิวจะไม่เป็นอะไรแน่หรอ"เคนจิพูดขณะวิ่งออกมา"เป็นสิ อาจตายได้ด้วยซ้ำฮึ่ก!"แคสวิ่งไปน้ำตาก็เริ่มไหล"อดทนไว้นะ ที่เขาสละตัวถ้าไม่ตายก็บาดเจ็บสาหัส"สิชิพูดเพราะมั่นใจในตัวคิวมากเค้าเป็นคนที่สามารถล้มศัตรูได้ถึง2ครั้ง


"ตูมมมมมมมมมม~~~!!"เสียงระเบิดที่แคมป์ดังกึกก้อง แคมป์แตกเป็นเสี่ยงๆทุกคนถึงกับเริ่มมีน้ำตาทันทีเพราะคิดว่าคิวคงเจ็บหนักสู้ต่อไปไม่ไหวอาจโดนฆ่าได้

"ฮึ่ก!วิ่งต่อไปเร็ว"ชุโคะสั่งทุกคนแต่น้ำตาเขาก็เริ่มไหลนิดๆออกมาเหมือนทุกคน"การเสียสละของนายจะไม่สูญปล่าว"อารูสพูดพร้อมวิ่งไปตรงหน้าก่อนที่จะเจอกับซากศพพวกนั้น

"แฮ่ กริ้สสสสสสสสส โฮ~~"เสียงของศพเหล่านั้นดูทรมานมันค่อยโจมตีเข้ามา"ประกาศศิตเทวะ!!"ราคุและแคสประสานกันป้องกันพวกผีดิบทั้งหมด

"ว้าว~เหยื่อพวกนี้ถ้าจะอร่อยดีนะ หืมมกลิ่นอายพลังเวทน่ากินจริงๆ"ดูลาฮานพูดขึ้นและผุดขึ้นมาอยู่ตรงหน้าทุกคน

"พร้อมนะ"อารูสพูด"พร้อมเสมอ!เพื่อทุกคน"ทุกคนพูดออกมาอย่างไม่อายต่อความรู้สึก"งั้นนก็................................"


ประจัณบานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน!!


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
                             ตอนที่14 พลังที่แท้จริง 2 ปีกเทวดา VS พลังกระบี่อาทรัม

-----------ด้านคิว(มันยังไม่ตายอีกเลอะ)---------------------------
"ส.....เสียท่าจนได้แฮะ"คิวพูดขณะที่บาดเจ็บ แขนขวาของเขาเป็นแผลขนาดใหญ่ลามถึงหน้าอกเลิอดออกมาอย่างรุนแรงแต่โจนาธานหายไปแล้ว.........

"แค่ก! แค่ก! อึ่ก อ้ากกกกกก!!"คิวเริ่มเจ็บแผลเลือดสดๆค่อยๆออกมาแต่มันก็หยุดไหลด้วยพลังบางอย่าง เวทของคิวเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยปีกของเขาเริ่มงอกออกมา

"จัดการมัน..........โจนาธาน"คิวลุกขึ้นมาพร้อมสะบัดปีกไปหาโจนาธานทันที

"หืม?อะไรน่ะ"โจนาธานมองไปขณะที่เดินอยู่"พันเข็มเวททำลายล้าง!"คิวปล่อยพลังเวททีเดียวเข็มเวทนับพันเข็มก็ระดมไปโจมตีโจนาธาน

"เกราะมืด"โจนาธานร่ายเวทป้องกันแต่ไม่ได้ผลมันทะลุเข้ามาตรงๆ"ตูมมมม""อ้ากกกกกกกกกก!"โจนาธานร้องอย่างเจ็บปวดเข็มนั้นไม่คิดพลังป้องกันของผู้โดนต้องหลบเท่านั้น

เลือดสีแดงฉานของโจนาธานเริ่มพลั่งไหล"ฮ่าฮ่า ฮ่าๆๆๆ!เคี๊ยกๆๆๆๆๆๆๆๆ เอิ๊กๆ"โจนาธานหัวเราะราวคนบ้า  พลังมืดเริ่มปกคลุมตัวเขาอาภรณ์สีดำ กระบี่สีดำ

"แทงกระบี่!""ฝ่ามือมาร!"พลังทั้ง2ปะทะกัน เกิดระเบิดขนาดใหญ่ "เคร้ง เคร้ง!"ทั้ง2ก็ไล่ฟาดฟันกัน โจนาธานใช้กระบี่ คิวใช้พลังเวทจากมือเป็นรูปมือปีศาจ

"ย้ากกกกกกกกกก""ย้ากกกกกกกกกกกก"ทั้ง2โจมตีเข้าหากัน"ขอนไม้สายฟ้า!"คิวได้ทันทีร่ายเวทใช้ขอนไม้เป็นตัวขยายให้สายฟ้าคอยโจมตี

"อั่ก อ้ากกกกก! รับนี่ไป!กระบี่สุนยากาศ"โจนาธานตอบโต้คิวป้องกันได้ทุกด้าน มีสมุนมีแต่ตา1ดวงตัวจิ๋วใช้วงแหวนเวทสีม่วงออกมา"ย้าก!"โจนาธานกระหน่ำกระบี่

"หึ!พลังของตนเองน่ะจะทำให้ตนเองบาดเจ็บที่สุด ไปเลย!สะท้อนกลับ"คิวร่ายเวทพวกลูกสมุนที่มีวงแหวนม่วงพุ่งไปรวมกันเป็นวงแหวนดำขนาดใหญ่เมื่อโดนตัวโจนาธานแล้ว ก็เกิดการบิดเบี้ยว

"อ้ากกกก!"โจนาธานร้องอย่างเจ็บปวดพลังของตนเองนั้นถ้าโดนตนเองก็จะเจ็บไม่น้อย มีแต่คิวที่รู้เพราะเขามีสายเลือดปัญญาสูงสุด...

"สายไปแล้วล่ะ...อั่ก อั่ก"โจนาธานเริ่มบีบหน้าอกซ้าย"ควั่ก! อ้ากกกกกกกกก"โจนาธานบีบหัวใจตัวเองออกมาแล้วแสยะยิ้มด้วยความเจ็บปวด

"ตายซะเถอะ โอรีมาระ ซาคุโดระ คุซามิเระ!"โจนาธานร่ายเวทหัวใจของเขาและตัวของเขากลายเป็นผงเข้าไปในตัวดูลาฮาน...........


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
                               ตอนที่14 ชนะศึกสงคาม

"อึ่ก ใช้พลังเลือดของตัวเองไปตอนไหนนะ แผลหายก็ดีอยู่หรอก แต่เวทน่ะสิ ทำไมไม่เพิ่มว้ากกกกกกก!!"คิวโวยวายขณะที่จับไม้เท้าของตนเองเดินไปสู่สนามรบ

------------------ด้านอารูส-----------
"อะไรน่ะ"อารูสชี้ไป ดูลาฮานกลืนฝุ่นเข้าไป มันมีพลังเพิ่มขึ้น ตัวมันมีสีดำสลับกับอักขระสีม่วง มันยิ้มออกมาแล้วปล่อยพลังเต็มที่

"ทำไงดี"โลนีซ่าพูด"ทุกคนน!!"คิวพูดขณะค้ำไม้เท้าของตัวเองมา"จุดอ่อนของมันน่ะคือ...แกนภายใน!!"คิวพูดออกมาทำให้ทุกคนงง

"แกนภายใน คืออะไร"เคนจิถาม"มันคือ สิ่งที่โจมตีได้เฉพาะตอนมันอ้าปากเท่านั้น เราจะต้องใช้เวทมิติโจมตีเข้าไป!"คิวพูดอธิบาย

"เวทมิติ มีเฉพาะท่านอารูสที่ใช้เป็น!"ราุพูด"แต่ชั้นต้องใช้เวลาท่องคาถานะ"อารูสพูด"ปกป้องท่านให้ดีที่สุด"สิชิพูด"ความหวังขอเรามีแค่ท่าน"คิสพูด

"มันจะอ้าปากตอนไหนหรอ"แคสแถม"เสียงกลือนวิญญาณ อีกไม่นานหรอก ประมาณ5นาทีมันจะร้อง แต่ถ้าไม่ทันทุกคนที่ได้ยินเสียงนี้จะตาย"คิวพูด

"ดีเลย! ชั้นรายภายใน4.49วินาที"อารูสพูด"ป้องกันเลย!!"คิสพูดออกมา

คิวเรียกอัศวินแห่งความมืดมาคอยปกป้องอารูสไว้ ส่วนพวกราคุและแคสคอยปล่อยลำแสงใส่รบกวนและฟื้นฟู โลนีซ่าพยายามเบี่ยงเบียงความสนใของมัน โซรุต้องคอยวางระเบิดเพื่อถ่วงเวลาที่มันเดิน วงแหวนรัติกาลคิวร่ายเวทโจมตีมันทันที ตามด้วยหอกกางเขนศักด์สิทธิ์ของโลนีซ่า ต่อมาคือยิงสนับสนุนของโซรุราคุและแคสก็เริ่มร่ายเวทปล่อยแสงสุริยาใส่มันเท่านั้นไม่นานฟาดดาบแห่งความตายของดูลาฮานที่จะฟันคิวแต่ก็มีดาบผ่าอากศมาตัดหน้ามันซะก่อนวงแหวนดำมันใช้เวทดำโจมตีทุกคนที่อยู่รอบรอบประกาศศิตเทวะของราคุและแคสมีแต่โจมตีและรบกวนมันเท่านั้นกระหน่ำปืนของสิชิก็ขวางมันได้นิดเดียว แต่ทุกคนก็บาดเจ็บหนักมากพอสมควร

เหลืออีก0.10วินาทีแค่นั้นชะตากรรมของทุกคนจะเป็นอย่างไร.......................

"ตายซะเถอะ"ดูลาฮานชีดาบเตรียมฟาดอารูสและมืออีกข้างใช้โล่กระแทกใส่โกเลม"ตายซะ ย้ากกกกกกกกกกก!"มันจะฟันดบลงแต่มีบางอย่าง

"หยุดเถอะค่ะ ดูลาฮาน"มีเสียงผู้หญิงคนหนึ่งเป็นเครลิคถือคทาอยู่"ฮึ่ย อ๊ะ! เสียงกลืนวิญญาณ"ดูลาฮานร่ายเวทอัติโนมัติมันเริ่มอ้าปาก

"เวทมิติ ดาบทำลายมิติพิศวง!"อารูสร่ายเวท ดาบเข้าไปในปากโดนแก่นของมันเต็มๆ"อ้ากกกกกกกกก แกรก แกรก"ร่างของมันกลายเป็นหินและแตกสลายไป

"ทุกคนเป็นอะไรมั้ยคะ"เครลิคคนหนึ่งถามอารูส"อ...อ๊ะ!ทุกคนบาดเจ็บอยู่นี่"อารูสพูด"ไม่เป็นอะไรค่ะ เดี๋ยวทีมรักษาของชั้นจะมาแล้ว"

"แล้วเธอชื่ออะไร?"            "ชั้นชื่อ.............ลาเซียร์..ค่ะ"
rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580

Coud™

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 2,228
ช่วยๆ สมัครหน่อยละกันเห็นไม่มีคนสมัคร  woon_5555 woon_5555 woon_5555

ชื่อ//คิริกายะ คาซึโตะ
ชื่อเล่น//คิริโตะ
อาชีพ(ทั่วไปเด็กปั๊มน้ำมันไรงี้)//-
อาชีพ(พวกเซน วิ)//วิซาร์ด
ถานะ//ผู้คุมกาลเวลา มั้ง
อาวุธ//ปืน และกระสุนแห่งกาลเวลา สามารถบังคับคนที่ถูกยิงไปเวลาไหนก็ได้
ความสามารถที่มีตั้งแต่เกิด//สามารถข้ามผ่านมิติไปโลกไหนก็ได้ วาร์ปได้ ไปในช่วงเวลาไหนก็ได้ = =
ลักษณะ//ตาสีฟ้า ผมสีทอง
นิสัย//ดี มั้ง
I am the bone of my sword
Steel is my body and fire is my blood
I have created over a thousand blades
Unknown to Death, Nor known to Life
Have withstood pain to create many weapons
Yet, those hands will never hold anything
So as I pray, unlimited blade works.

Archer(Emiya) :Fate Series