GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

ศึกนักรบมังกรนภา

rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
                                                              ปฐมบท
              นานมาแล้วได้มีมังกรดำนาม Brack Ness มังที่มีพลังใกล้เคียงกับคำว่า "อมตะ"ถูกผนึกโดย "ซาโลเบียร์ ลิซาส"นัดดาบแห่งอาณาจักรโยเรีย และใช้โซ่ผนึกทองขังมังกรดำBrack Nessได้สำเร็จ มีผู้ดูแลนามว่า "ลาซิเนียร่า ปารีส" ต่อมา100ปี เรื่องนี้ก็กลายเป็นเรื่องเล่า 500ปี ก็กลายเป็นนิทาน และมาถึง 1000ปี ก็กลายเป็นตำนานปรัมปราสำหรับหลอกเด็ก ไปงั้นๆ มีเพียงผู้เฒ่าแห่งศาลเจ้าผลึกมังกรดำเท่านั้นที่ยังคิดว่านี่เป็นเรื่องจริง ผ่านมาพลังโว่ผนึกทองเริ่มเสื่อมลง
และผู้ที่จะมากำจัดBrack Ness ก็ถือกำเนิดขึ้น......................................


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
ตอนที่1  ครอบงำ และเหล่าผู้กล้า
            "ครืน ครืน ครืน"เสียงโซ่เริมขยับและมีร่างดำมหึมาคล้ายปีศาจก็ลืมตาขึ้น "ก๊าชชชชชชชชชชชชชช!!" เสียงมันคำรามดุขวายุคลั่ง "หยุดเถอะBrack Nessแกจะทำลายผนึกนั้นไม่ได้!!"เสียงของผู้หญิงคนหนึ่งในชุดคลุมดำลงบันไดลงมา "หึหึ!!อย่างแกต้องมาเป็นลูกน้องของข้า!!"เสียงมันร้องดังลั่น "แครก แครก" เสียงโซ่ร้าวและค่อยๆแตก"ไม่นะ!นี่เจ้า เจ้า"เสียงของผู้หญิงคนนั้นดังขึ้น "กริ้สสสสสสส!!"อยู่ดีๆตัวของผู้หญิงคนนั้นลอยคนเผยผ้ามลุมออกมาเห็นปีกและชุดอันสวยงาม"ลาซิเนียร่า ปารีส ธิดาแห่ง2ปีกเทวดา ไม่เป็นเท่าไหร่เลย"เสียงมังกรดำพูดขึ้น "ไม่นะ ไม่ กริ้สสสสสส!!"อักขระมืดค่อยๆกลือนร่างเธอและนำจิตใจเข้าสู่ความมืด......
              "ฮ้าวววว!เช้าแล้วหรอเนี่ย"เด็กหนุ่มคนหนึ่งลุกขึ้นจากเตียงแล้วเดินไปแปลงฟัน "เดี๋ยวเถอะ!เคนจินี่เธอตื่นสายอีกแล้วใช่มั้ย"เสียงครูดังลั่น เคนจิต้องเจอกำบทลงโทษที่เคยชินจนตัวไหม้ ใช้เวทช็อตสายฟ้านั่นเอง!! "อะจ๊ากกก ว้าก โว้ย!"เคนจิร้องขึ้น"เซ่อไม่เคยเปลี่ยนก็ต้องเจ็บจนชินนั่นแหละ"เสียงของแม๊กนักเวทพูดกับเคนจิพร้อมเดินไปอาคารเรียน "ว่าแต่นายเหอะ ตื่นตอนไหนหรอ"  เวลาของโลกนั้น1ชั่วโมง=1ลาเซียว(การเรียกชั่วโมง) "อ้อ!ชั้นตื่นตอน 1.30ลานีเรีย"(ลานีเรีย=ตี)"ฮ้าตื่นมาทำอะไรของนาย"เคนจิพูด"นายก็น่าจะรู้นิ คิดเวทแปลกๆมาไวใช้ไง"เคนจิเงียบไปซักพัก"โ่ด่คงเป็นเวทสำหรับทำร้ายตัวเองสินะ"เคนจิแซว"โรนีวา"แม๊กพูดขึ้นแล้วเดินไป"อะไรน่ะเวทไม่ออกนะสิ ฮ่า ฮ่า"เคนจิหัวเราะ "เปรี้ยง!!"ฟ้าผ่าลงมาตรงตัวเคนจิ "จ้ากกกกกกกก"เคนจิร้ิงโวยวาย"ร้องทำไมแค่นี้เิอง" วันนี้มีคาบเรียนที่เคนจิชอบหนีเรียนประจำ
1 การแพทย์ทีม (โดดไปโดยไร้ริ้วรอย)
2การผสมธาตุ (พอจะให้ทำงาน หายไปเลย)
3การประยุคพลัง (ท่าทำไม่ได้ พังกำแพงหนี)
พัก
5การสร้างคอมโบ (พอเวียนหัว หายไปเลย)
6สอบหลังเรียน(หนียังไงก็ไม่ได้ ตายแน่ๆ)
 ตอนเย็น "วันนี้เวรนายไปซื้อข้าวนะ เคนจิ"แม๊กพูดอย่างราบรื่น "ไม่น๊าาาาา รายการนรกชัดๆ"เคนจิโวยวาย "ตูม" มีคนพังประตูมา "พูดอะไรอยู่ได้ เอะอะโวยวาย"
กลิ่นอันตรายของยาพิษและกรงเล็บลอยมาทันที"คาว"จอมกวนส้นบาทาประจำตัวของเคนจิ "พังประตูประสาอะไรวะ มาโดนชั้นได้ไง"เคนจิตะโกนใส่
"นายโง่เอง"คาวตอบ"ว่าไงนะ เจ้าหนอนน้อย"เคนจิพูด"หนอย"คาวตะโกนใส่"ตุบตั้บ!!"ทั้ง2ตีกันจนจะให้เละกันไปข้าง"เซรูโนริ"แม๊กพูดพร้อมชี้นิ้วไป
"ซูม ว้ากกกกกกกกกก"วายุพัดคาวกับเคนจิออกไปข้างนอก "ไปซื้อสูตรผสมมาสิ เด๊ะจับยัดท่อเลย"แม๊กพูดพร้อมซ่อมห้อง


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
ท่ามีข้อผิดพลาดประการข้าขอคารวะโทษด้วยเถิด


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
ตอนที่2 ภาระกิจระหว่างทาง
            ถึงวันหยุดพวกเคนจิ คาวและแม๊กก็ไปเดินป่า"แล้วทำไมต้องทำตัวเหนื่อยๆด้วยคาว เคนจิ"แม๊กถามพร้อมเดินไป "อ๋อย ก็มันหนักนี่นา"เคนจิกับคาวตอบ
"เฮอะ แค่นั้นทำเป็นบ่น"แม๊กตอบแล้วเดินอย่างสบายใจ ที่จริงแล้วเป้ของเคนจิกับคาว หนักเป็นตัน!"เดี๋ยวเราพักตรงนี้แหละเก็บกระเป๋าซะ"แม๊กสั่งอยากกับเจ้านาย
"ช่วยด้วย!ช่วยด้วยค่ะ โอ้ยย!"จู่ๆมีผู้หญิงคนหนึ่งวิ่งหนีมาแล้วสดุดขาตัวเองล้ม(เซ่อมาก)"ช่วยหน่อยได้มั้ยค่ะ นะ นะ"ผู้หญิงคนั้นอ้อนวอน"ได้สิมีอะไรหรอ"เคนจิตอบ
"หมาป่าแดงมันบุกมาที่หมู่บ้าน วันนี้มันจะกินคนที่จับมา3คนค่ะ แล้วมันะกินไปเรื่อยๆจนหมด"ผู้หญิงคนนั้นตอบ"ออ... OKงั้นก็ได้ แต่เธอชื่ออะไรล่ะ"แม๊กถาม"ฉันชื่อ อาซิเมะ ริม ค่ะ"ผู้หญิงคนนั้นแนะนำตัว "อ้อ!ลืมไปชั้นนักเวทชื่อแม๊ก เจ้าดาบนั่นชื่อเคนจิ ส่วนคนนั้นชื่อคาว"แม๊กแนะนำตัว"เอ่อคือว่า ธอน่ะใช้อาวุธได้หรอ"คาวถาม"ชั้นเป็นนักธนู"ริมตอบด้วยความมั่นใจ "งั้นเราไปเหอะคุยกันอยู่ได้"แม๊กแทรกขึ้น ผ่านไป1ลาเซียว ก็เห็นหมู่บ้าน"โห หมาป่าเยอะจริงๆ"เคนจิพูด "แฮ่!เนื้อคนที่หอมหวาน"หมาป่ากระโจนเข้ามาเป็นฝูง "ลำแสงเวลา!"จู่ๆแม๊กก็ร่ายเวทไปแล้วมีแสงออกมารอบตัว หมาป่าพวกนั้นค่อยๆโจมตีอย่างสโลมา "ฉัวะ!"ดาบ มีด และลูกธนูแทงกลุ่มหมาป่ากลุ่มนั้น
"อ...อ...อ้า...อิ้ากกกก"หมาป่าร้องก็สโลไปด้วย "พรึบ"พอแสงนั้นหายไป พวกหมาป่าที่สโลจะตกลงพื้นก็ตกอย่างรวดเร็ว"ตะกี้นี้เป็นท่าที่ทำให้ศัตรูสโลตัวนะ อย่าสงสัย"
แม๊กอ่านใจทุกคนได้เลยว่า"ตะกี้คืออะไร?"  "เอาล่ะนะค่ะ ไปบุกรังมันเลย!"ริมพูดพร้อมนไทาง
4คนนั้นจะเป็นอะไร จะรอดไหม ติดตามตอนต่อไป


คน! ติด! ดุ้น!

 • ดุ้น!
 • Jr. Member
 • **
  • กระทู้: 426
เฮ้ย!!เยี่ยมเฮ้ยๆ g#031 g#031
สนุกดีนะ แต่พิมพ์ตกหล่นเยอะเหมือนกันนะ
แต่ไม่เป็นไร ของี้ฝึกกันได้
แต่ชอบก็ตรงที่มีการแซวตัวละคร และก็การคิดค้นคำสัพท์ด้วยนี้ล่ะ เข้า่ท่าๆ
 พยายามเข้า ติดตามอยู่นะ

://forum.asura.in.th/index.php?topic=23625.0
[กระทู้นี้ สำหรับผู้ที่คลั่ง 2D จิ้มเลย!!!>v< ]


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
ตอนที่3 สำเร็จภาระกิจ
          หลังจากที่ซื้อกับหมาป่าทำให้ไปถึงที่ฐานหลัก.."นั่นแหล่ะค่ะ หมาป่าแดง"ริมชี้ให้ดูหมาป่าตัวใหญ่มหึมาลำตัวสีแดง"โอ้โห!ตัวใหญ่ซะไม่มีเมีย"เคนจิพูด"ซะไม่มีเฟ้ย"คาวโต้เถียง"แล้วเมียมันล่ะ"เคนจิถาม"เออ..เงียบๆหน่อย"แม๊กตอบ"ไม่ทันแล้วมั้ง แฮ่!!"จู่ๆหมาป่าแดงก็โผล่มา"จ้ากกกกกกกก!!อะปี๋"คาวกับเคนจิกอดกันโดยไม่รู้สึกตัว"แล้วมาทำไมหรอครับ"แม๊กตอบอย่างสุภาพ"อ๋อ!มากินคนที่หมู่บ้านไง ฮ่า ฮ่า"หมาป่าแดงตอบ'นี่ๆ แม๊กทำอะไรของมัน'คาวถามเคนจิกับริม"แล้วเจ้าชื่อว่าอะไร"หมาป่าแดงถาม"เอาหน้าของท่านเข้ามาสิขอรับเดี๋ยวกระผมจะบอกชื่อเอง"หลังจากนั้นหมาป่าแดงเอาหน้าเข้ามาหา"ธันเดอร์ ช็อต!"แม๊กร่ายเวทใส่ตาของหมาป่าแดงเข้าเต็มๆ woon_shock woon_shock"อั่ก!นี่แก"หมาป่าแดงตอบ"เมี้ยวววว แม๊ว"แม๊กใช้เวททำให้ตัวเองน่ารักเหมือนแมว(เกรียนไปมั้ย)"โอ แมวน้อยยน่ารักมักมาก"หมาป่าแดงตอบ "ซูเปอร์พลังเหมียว ย่าห์ห์ห์"แม๊กพูดพร้อมข่วนเต็มที"เอ๋ง!นี่แกฮึ่ย! woon_angry"หมาป่าแดงโกรธเต็มที่"โจมตีเลยริม!คาว!เคนจิ!"แม๊กให้สัญญาณ"ได้เลยค่ะ""แอร์โร่วคิว!""วายุดาบ""เล็บหมาป่า""ลำแสงลาลัน!"ทั้ง4พูดพร้อมกันโจมตีไปทางหมาป่าแดง"!ตูม!"เกิดแรงสั่นสะเทือนครั้งใหญ่O_o"แค่นี้จะชนะข้าได้รึ เสียงหอน!ไร้ลักษ์! โบร๋วววววววววววววววว"เสียงหอนของหมาป่าแดงทำให้ประสาทหูของทุกคนรับรู้ถึงกันไม่ได้เลย"ริมใช้ธนูยิงเข้าปากมันสิ!"คาวตอบ"ทุกคนเป็นอะไรมั้ย"ริมถาม/ทุกคน รู้สึกว่าเสียงตะกี้ทำให้หูเรารับรู้ถึงกันไม่ได้จนกว่าจะจัดการกับมันนะ/เวทอักษรของแม๊กลอยขึ้นมา(นายจะรู้ให้ทุกอย่างเลยเรอะ- -)/เอางี้นะ ชั้นเอาส่วนหน้า ริมส่วนหลัง คาวส่วนท้อง เดี๋ยวเคนจิจัดการมันเลย/ *แกจะให้มันเป็นพระเอกรึไงฟะ*คาวใช้เวทอักษร(ของสายมันนั่นล่ะ)เคนจิทำหน้าคล้ายบอกว่า-ฉันเป็นพระเอกไง-แถมเก๊กหล่ออีก"โฮก!ไปตายซะ"หมาป่าแดงเริ่มบ้าคลั่ง(เพราะพวกเคนจินั่นล่ะ)/ตกลงนะ ไปเลย/แม๊กใช้อัักษรเขียนเองเออเอง(นิสัยเลวเกินไปมั้ย)
"สปายแอร์โร่ว วอทเตอร์ช็อก เล็บหมาป่าคลั่ง!"ทุกคนโจมตีพร้อมกันเพื่อให้หมาป่าแดงหลบไม่ได้"อั่ก"หมาป่าแดงร้อง"เจอนี่ไปเลยค้อน15ปอนด์!"เวทรูปดาบของเคนจิกลายเป็นค้อนไป "กว้ากกกกกกกกกกกกกก!"หมาป่าแดงร้อง"เอ๋งงงง"หมาป่าแดงเกือบตาย(โหง)"หึหึ!ถึงแกจะฆ่าชั้นได้แต่ท่านBrack Nessก็ไม่ตายหรอก"
"ว่าไงนะ!Brack Nessไม่จริงน่า"ริมพูด(okยัยนี่เริ่มเป็นผู้รู้แล้ว-.-)"Brack Nessคืออะไรหรอ"คาวกับเคนจิสงสัย"งงง. โง่งี่เง่าBrack Nessก็มังกรดำไง"แม๊กพูดอย่างกับแม่ของทัง2"อ๋อมังกรดำ"คาวและเคนจิพูดขึ้น ต่อมาจากก่อนต่อสู้30โลเรีย(นาที)"ขอบคุณมากที่มาช่วยพวกเรา"ชาวบ้านทีถูกจับทุกคนกล่าวขอบคุณ"ไม่เป็นอะไรหรอกครับ g#004"แม๊กพูดกับชาวบ้าน (ขากลับ.......)"กว้ากกกกกกกก จ้ากกกกกกกกก โว้ยยยยยยยยยยยยยยย"คาวกับเคนจิโดนแม๊กกระทืบอย่างแรง(ปีศาจเลยล่ะ)
"พวกแก๊!ลืกระเป๋าเป้ของช้านนนนนนนนน ย้ากกกกกกก!"แม๊กโกรธสุดขีด

ติดตามตอนต่อไป


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
เฮ้ย!!เยี่ยมเฮ้ยๆ g#031 g#031
สนุกดีนะ แต่พิมพ์ตกหล่นเยอะเหมือนกันนะ
แต่ไม่เป็นไร ของี้ฝึกกันได้
แต่ชอบก็ตรงที่มีการแซวตัวละคร และก็การคิดค้นคำสัพท์ด้วยนี้ล่ะ เข้า่ท่าๆ
 พยายามเข้า ติดตามอยู่นะ

พิมพ์ผิดอะไรก็ขอโทษด้วยนะครับ เพราะว่าเวลามาตอบกระทู้นี่จะมีเวลาน้อย ไหนก็การบ้านอะไรเยอะแยะไปหมด เลยต้องรีบพิมพ์


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
ตอนที่4 การประชุมปริศนา (สั้นหน่อยนะ)
          "หมาป่าแดงคงทำพลาดสินะ แถมยังทรยศท่านมังกรดำด้วย"เสียงของชายใส่ชุดคลุมดำพูดขึ้น"ใจเย็นๆสิ ท่านมังกรดำยังตื่นไม่สมบูรณ์นะ"ผู้หญิงใส่ชุดคลุมดำพูดขึ้น
"แล้วมีแผนการดีๆบ้างมั้ย"ชายชุดสีส้มพูด"คือว่า ผมมีครับ"ชายใส่ชุดสีเหลืองตอบ"แล้วมันคืออะไรล่ะ"ชายสวมชุดสีแดงตอบ"ง่ายๆ แค่นำแอปเปิ้ลพิษให้หัวหน้าอ๊อคกินแล้วตาย แค่นี้อ๊อคก็จะจู่โจมพวกมนุษย์แล้ว"ชายสวมชุดสีเหลืองตอบ"งั้นสรุปเลย เอาแผนนั้นล่ะ"ชายชุดดำตอบ
  ณ หมู่บ้านอ๊อค"อู้ อ้า บาเล่ย์"อ๊อคกำลังจัดงานกันสนุกสนาน"ไงจ๊ะ ชั้นเอาแอปเปิ้ลมาฝาก"หญิงใส่ชุดดำนำแอปเปิ้ลมาให้ "ไปล่ะ"ว่าแล้วเธอก็กระโดดหนีไป"ไหนขอลองชิมสิ"หัวหน้าเผ่าพูด พอกัดแอปเปิ้ลเข้าไปก็กิดอาหาร"อั่ก อุ๊ ไม่ ครอก"หังหน้าอ๊อคถูกวางยาพิษตายทันที"ไม่นะ ไม่ ไม่"พงกอ๊อคร้องไห้เพราะเสียหัวหน้า"เพราะพวกมนยุษย์มันต้องตาย !!"มีอ๊อคตัวหนึ่งออกเสียง"เฮ เฮ เฮ"พวกอ๊อคตัวอื่นก็ร้องตาม  และการต่อสู้จะเริ่มขึ้น

ติดตามตอนต่อไป(เวลาน้อยขออภัยนะครับ)


คน! ติด! ดุ้น!

 • ดุ้น!
 • Jr. Member
 • **
  • กระทู้: 426
เหยด มีพวกออคด้วย g#008
ถึงจะพิมพ์ไม่ค่อยสวย
แต่ถ้าได้จัดเรียงถ้อยคำ เติมสีสัน
รับรองว่าต้องที่ยอมรับแน่
ถึงแนวคิดมันอาจจะดูกร่อยๆ
เเละเหมือนหาดูได้ทั่วไป
แต่ว่าถ้าได้มีตัวจิ๊ดที่มีนิสัยที่แปลกออกไป
ก็อาจทำให้ดูน่าสนุกขึ้นได้
ลองไปคิดมานะ
สู้สู้ g#031 g#031

://forum.asura.in.th/index.php?topic=23625.0
[กระทู้นี้ สำหรับผู้ที่คลั่ง 2D จิ้มเลย!!!>v< ]


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
เหยด มีพวกออคด้วย g#008
ถึงจะพิมพ์ไม่ค่อยสวย
แต่ถ้าได้จัดเรียงถ้อยคำ เติมสีสัน
รับรองว่าต้องที่ยอมรับแน่
ถึงแนวคิดมันอาจจะดูกร่อยๆ
เเละเหมือนหาดูได้ทั่วไป
แต่ว่าถ้าได้มีตัวจิ๊ดที่มีนิสัยที่แปลกออกไป
ก็อาจทำให้ดูน่าสนุกขึ้นได้
ลองไปคิดมานะ
สู้สู้ g#031 g#031

ขอบคุณครับ


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
ตอนที่5 ฝันร้าย!!
      "พวกแกทุกคนจะไม่รอด! ไปตายซะ!!"เสียงอ๊อคขนาดใหญ่ตะโกนดังขึ้นแล้วจับคาวที่อยู่บนอาคาร"อั่ก!นี่แกอ้ากกกก!"เสียงของคาวร้องเพราะถูกหักกระดูกและเนื้อแหลกเป็นชิ้นๆ"คาว!!"เคนจิร้องไห้ทั้งที่เป็นเพื่อนที่เกลียดกันมากแท้ๆ"อะ...อะ...อั่ก"ครูเองก็ถูกบี้ให้แหลกเหมือนกับคาว"แก!ชั้น เกลียด เกลียด เกลียดแกที่สุด!!"เคนจิตะโกนใส่ยักษ์อ๊อคตัวนั้นด้วยความโมโห"เคนจิหนีไป"แม๊กวิ่งออกมาผลักเคนจิกระเด็น"ซวบ กน๊อบ อั่ก"เลือดและเนื้อของแม๊กไหลออกมาไม่ยอมสิ้นสุด เพราะอ๊อคตัวนั้นเหยียบเข้าไปเต็มๆ!!!*ชั้นเกลียดแกที่สุด เกลียดที่สุด*ในใจของเคนจิคิดด้วยความแค้นและความเศร้า"ซูม ซูม"ไอแห่งความมืดและความตายเริ่มไหลเข้ามาในตัวของเคนจิ"ฉันจะช่วยควบคุมฝันของแก!!"เสียงชายใส่ชุดคลุมสีม่วงพูด"อึ่ก!อะไรเนี่ยปวดหัวอั่กอ้ากกกกก!!"เคนิจิร้องด้วยความว่าปวดหัวและถูกความมืดกลืนกิน!!
       "อะไรเนี่ย!แฮกแฮก!"เคนจิตื่นขึ้นมาจากฝันด้วยความตกใจ"ฝันเราฝันร้ายเองหรอ"เคนจิคิดกับตัวเอง  "ชิ!!จะครอบครองฝันมันได้แล้วแท้ๆ"ชายสวมชุดม่วงพูดขึ้นด้วยความไม่พอใจ รุ่งเช้า"อ้าวไงเคนจิ! นายตื่นเช้าเหมือนกันนะเนี่ย"แม๊กทักทาย"แค่ฝันร้ายน่ะ เลยตื่นไวนอนไม่หลับเลย"เคนจิพูด"เอาเถอะน่าไปกันเถอะ ไปเล่นเซโรคิกัน(โกะ)"

ติดตามตอนต่อไป(พิมพ์อะไรก็ขออภัย)


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
ตอนที่6 นักเรียนใหม่
         "ที่นี่หรอครับที่ที่ผมจะต้องมาเรียน"เด็กชายผมสีเขียวตาสีเขียวลงจากรถพูดขึ้น"ครับ นายน้อย"คนรับใช้ตอบ"เอาล่ะนักเรียนทุกคน วันนี้มีนักเรียนใหม่จะมาเรียนด้วยนะจ๊ะ ขอให้เขาอยู่กลุ่มกับแม๊กนะ"ครูพูดอธิบาย"ครับ"แม๊กตอบ  ถึงชั่วโมงเรียน "ซุบซิบซุบซิบ งุบงิบงุบงิบ"เสียงทุกคนในห้องเรียนคุยกันอย่างสนุกสนาน"ครืด"ประตูเปิดออก
ทำให้ทุกคนแลเห็นเด็กคนใหม่"นี่เหรอ สมาชิกใหม่ทำตัวอย่างกับคุณหนูแหนะ"เคนจิพูดกระซิบกับคาว"สวัสดีครับผมชื่ออคิวล่า โนว่านะครับ"สมาชิกใหม่แนะนำตัว"คิวเค้ามาจากตระกูลโนว่าที่ร่ำรวยนะจ๊ะ แต่ก็ทำตัวน่ารักหวังว่าทุกคนคงไม่รังเกลียดนะ"ครูแนะนำต่อจากคิว"คุณหนูจริงๆด้วยน่าเบื่อมาก"เคนจิพูด"โป้ก!!"หนังสือที่แม๊กหยิบออกมาแล้วโยนเข้ากลางหัวเคนจิ"โอ้ย!เจ็บนะเฟ้ย!"เคนจิตะโกนใส่"เคนจิจ๊ะ ไม่สุภาพเลย ไปยืนหน้าห้องไป!!"ครูพูดอย่างกับปีศาจร้าย"เื้อื้อก!"ทุกคนร้องด้วยความ(โครต)ตกใจ
         ตอนลาเซียมิเร(เที่ยง)"นี่นะครับข้าวกล่องที่ผมห่อมา"คิวเปิดข้าวกล่องให้ทุกคนดู"โห!น่าอร่อยทั้งนั้นเลย"คาวพูด"นั่นสิคะทั้งซูชิ ประหมึกขนมปัง อะไรอีกเยอะแยะ"ริมเสริม"ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ผมเองก็ทำเองกับมือมานี่แหละ"คิวพูด"ม..มีอะไรหรอครับ"ริมคาวกับแม๊ก(เคนจิกำลังถูกครูทำโทษ)หันหน้ามาพร้อมกัน"ชั้นไม่เคยทำอาหารได้มากขนาดนี้นะ ลูกคนรวยส่วนใหญ่ให้แม่ทำด้วย"ทุกคนพูด(คิดว่าคนรวยทำอะไรไม่เป็น)"คือว่าผมน่ะ ชอบทำนู่นทำนี่วันๆไม่มีหรอกที่จะนอนดูดน้ำส้ม"คิวพูดไปกินไปิย่างมีความสุข
          ตอนเรียน"เอาล่ะนักเรียนวันนี้ครูจะให้กลุ่มแต่ละกลุ่มที่มี5คน จับฉลากเบอร์เตรียมสอบนะ"ครูอธิบายให้ฟัง การสอบคือให้สู้กับทีมนั้นๆครั้งละคู่ทีมไหนได้คะแนนเยอะกว่วจะชนะ เช่น ฟราจับฉลากได้เลข2  คุจับฉลากได้เลข2 แล้วฟราชนะคุ=1คะแนน  หรือ ราแพ้ซุน=1 แล้วรวม= 1ต่อ1
 
พรุ่งนีเวันหยุดทุกคนต้องฝึก แล้วจะเกิดอะไรขึ้นติดตามตอนต่อไป


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
ตอนที่6 อ๊อคบุกโรงเรียน
           ถึงเวลาจับฉลากสำหรับสอบ..ผ่านไปครู่หนึ่ง"!ตูมมมมม!""เกิดอะไรขึ้น!!"ครูตะโกนดังลั่น"หึหึแกอยู่นี่เองพวกมนุษย์"อ๊อคใหญ่ตัวหนึ่งพูดพร้อมยิ้มออกมา
"ทำไมอ๊อคอย่างพวกคุณถึง..."คิวถามออกมาขณะที่หนี"พวกแกวางยาพิษลงไปในแอปเปิ้ล!คิดร้ายตัวเราไง"อ๊อคตัวนั้นตระโกนออกมาด้วยความเสียใจและผิดหวังกับมนุษย์"แต่พวกเราไม่ได้ทำทำไมต้องลงกับพวกเราด้วย"คิวถาม"พอเถอะคิว อย่างพวกมันต้องใช้กำลังเท่านั้น"คาวหยุดคิวไว้"อ๊อคน่ะท่าเสียใครไปเพราะเอลฟ์หรือมนุษย์ก็จะคิดไม่เลิกหรอกค่ะ"ริมเสริม"ที่จริงก็ไม่อยากสู้หรอก แต่มันช่วยไม่ได้"แม๊กเองก็พูดราวกับจะมีสงครามที่หยุดไม่ได้"ท่ามีการเริ่มต้องมีการจบสิครับ!ทำไมต้องใช้กำลังด้วย"คิวถามออกมา"นายจะไปรู้อะไรล่ะเป็นแค่คุณหนูอย่าทำปากดี"เคนจิเข้ามาพูดถูกคิว"หึหึ พร้อมตายแล้วสินะ"อ๊อคถาม"นายแหล่ะที่ต้องตาย"เคนจิพูดตัดหน้า"ท่าจะให้ผมสู้ล่ะก็..นะผมสู้ก็ได้"คิวพูดแต่ไม่เต็มใจเท่าไหร่"ลำแสงจู่โจม ลูกดอกไร้ลักษณ์ ดาบลิ่มแทง หนามเม่นทำลาย สายฟ้าแดง"ทั้ง5โจมตีผสานกัน"หึหึ ทำได้แค่นี้รึตะบองทลายพื้น"อ๊อคใช้ท่าทำลายจนแผ่นดินแยก"อั่ก! "คาวได้รับบาดเจ็บพร้อมหินถล่มใส่"คาวเป็นอะไรมั้ย!"แม๊กพูดด้วยความตกใจ"ไม่เป็นไรครับ ผมจะรักษาเอง"คิวพูดออกมา"นายรักษาเป็นด้วยหรอชั้นไม่เคยรู้เลย"ริมถาม"ช่วยคุ้มกันหน่อยครับเขาสาหัสมาก ต้องรีบรักษา!"คิวตะคอกใส่ทุกคน"หึหึ แกต้องตายย้ากกกก!"อ๊อคนั้นไล่ฟาดตะบองอย่างรวดเร็ว"มันเร็วมาก"แม๊กพูด"ระวังคิว!"ริมพูดดังขึ้นมา"อ๊ะ!"คิวหันหน้าออกมา"อั่กกกกกกกก!!"คิวถูกตะบองฟาดไปจนกระเด็น"อั่ก"คิวกระอั่กเลือดอย่างแรง"หึหึเจ้าหนูน้อยแกตายแน่"อ๊อคตัวนั้นพูดอย่างสะใจ*-แกจะฆ่าชั้นงั้นหรอ-*จู่เสียงก็ผุดขึ้นมาในหัวของอ๊อค"แกเป็นใคร"*-ฉันคือสายสวมชุดเหลืองไงล่ะ-*"ม..ไม่จริงผู้รับใช้แห่งมังกรดำ ไม่นะไม่"อ๊อคตัวนั้นสับสน"ไปตายซะ...."คิวพูดขึ้น"ดาบแห่งแสง"ทันที่คิวพูดดาบก็ออกมา"ฉัวะะ!""อั่ก อ้ากกกกก"อ๊อคตัวนั้นตายในที่สุด และคิวก็พยายามเจรจากับเผ่าอ๊อคจนได้ผล

ตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ว่าคิวคือชายสวมชุดเหลืองเรื่องจะเป็นอย่างไรติดตามตอนต่อไปrockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
ตอนที่7 ดำเนินแผน
       "หึ งานครั้งนี้ทำพลาดแล้วนะคิว"ชายสวมชุดสีเขียวพูด"แค่อ๊อคกระจอกนั่นน่ะทิ้งตอนไหนก็ได้"คิวตอบ"ต่อไปจะเอาแผนอะไรดี"หญิงสวมชุดสีดำพูด"ฉลามที่ทะเลน่ะน่าจะใช้มันบ้าง"คิวเสนอ"ใช่แล้ว!กับตันโครล(ฉลามชาย)และกัปตันซิเรย์(ฉลามหญิง)ที่เป็นใจรสลักไง!"ชายสวมชุดน้ำเงินตอบ"เยี่ยม!"ชายสวมชุดดำชมเชย"แล้วทางนั้นเป็นอะไรบ้าง"ชายสวมชุดส้มถาม"ไม่เท่าไหร่ ส่วนเจ้าที่ชื่อว่าคาวใส่ตัวติดตามแล้ว"
คิวตอบ(ดูสารเลวมากเป็นสปาย)"ว่าแต่จะทำไงล่ะ"หญิงสวมชุดดำถาม"แค่เงินมันก็ยอมทำแล้ว"คิวตอบ"ง่ายดีหนิ งั้นเธอไปนะ"ชายสวมชุดดำตอบ"อืม"หญิงสวมชุดดำตอบ
          ที่ทะเลเรนีเซียฟาร์ทะเลที่มีฉลามเป็นโจรสลัด(โอ้แม่เจ้า)"วันนี้ดูเบื่อๆจริงเลยนะโครล"ซิเรย์พูดกับโครล"หึหึ"เสียงของผู้หญิงดังขึ้นพร้อมมิติที่บิดเบี้ยวสีดำ"ชั้นขอจ้างนะด้วยเงิน 500เรพาที(ล้าน)"ผู้หญิงสวมชุดดำหยิบถุงเงินให้"โหเยอะนะเนี่ย งั้นโจมตีเลยดีกว่านะ"โครลพูดด้วยความโลภ"ว่าแต่โจมตีอะไรล่ะ"ซิเรย์ถาม"หึ อาคารเรียนโซมีเลีย"ผู้หญิงสวมชุดดำตอบ"ขอให้สนุก"เธอพูดแล้วก็บิดมิติกลับ

ติดตามตอนต่อไป(ตอนที่เป็นแผนจะสั้นนะครับ โปรดเข้าใจ)


rockkey19

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 580
ตอนที่8 การคุยก่อนสอบ
        ที่อาคารเรียนโซมีเลีย...."ฮ้าว...ง่วงชะมัดทำไมต้องปลุกตอนเช้าด้วยนะ"เคนจิบ่นขณะที่ถือของ"อีกไม่นานจะสอบแล้วแต่ต้องมาทำงานอีกด้วย"คาวพูด
"ทำไมพวกคุณถึงเอาแต่จะซ้อมกันนักกันหน้านะ"คิวบ่น"ก็สอบน่ะจะเลื่อนขั้นจากเด็กฝึกหัดไปเป็นสมาชิกตามสถานที่ต่างๆไง"แม๊กอธิบาย"ก็คือว่า เราสอบได้แล้วปุ๊บก็จะได้เลื่อนขั้นไปทำงานล่าค้างคาวหรืออะไรพวกเนี้ย"คาวพูด"ว้าว!จริงหรอ"เคนจิพูด "ชิ้ง!"ทุกคนหันมา"ที่นายมาเรียนนี่หมายความว่าไม่รู้เรื้องเลยรึ"คิวพูด"นึกว่าจะรู้อีกนะคะ"ริมเสริมเข้าไป"เือิ้กอั่ก แ๊อ๊ก!"เคนจิร้องยังกับโดนหินขนาดใหญ่ทับ"แต่ว่าคิวก็เก่งนะรักษาตัวเองแล้วไปเจรจากับอ๊อคได้"แม๊กพูดชมย้อนหลัง"ไม่ขนาดนั้นหรอกครับแค่.."คิวพูดแต่ไม่ยอมพูดต่อ"แค่่อะไรหรอ"ริมถาม"ไม่มีอะไรหรอกครับ"คิวตอบ/*ชิ!ท่าหลุดปากไปว่าคืนชีพให้หัวหน้ามันล่ะก็เสียแผนหมดแน่*/คิวคิดในใจ"งั้นไปส่งของที่ห้องวัสดุแล้วก็เอากุญแจไปห้องฝึกนะ"แม๊กพูดอธิบาย"OK!"คิวและคาวพูด"แล้ว...ท่าสู้ต้องเอาถึงตายมั้ยครับผมจะได้ใช้สิ่งนั้น"คิวถาม"ได้สิ!เพราะมันเดิมพันด้วยศักดิ์ศรี"(โห!สอบอะไรวะเนี่ย)"แล้วสิ่งนั้นคืออะไรหรอ"คาวถาม"ผมน่ะเป็นคนที่มี2บุคลิกครับ"คิวตอบ"เทวดากับมารร้ายแน่ๆ"เคนจิพูด"โป๊ะเช๊ะ!"คิวพูด"เริ่มเหมือนกับหนักตัวจัง"คาวพูดอย่างกับสยดสยอง"อะไรหรอ"เคนจิถาม"เพราะคิวสุภาพมากและคือเทวดาท่ามารจะ.......ขนาดไหน"แม๊กพูด"แต่ว่าอ๊อคบุกมาแล้วน่าจะต้องมีอะไรบางอย่างผิดปกตินะคะ"ริมตอบด้วยความสงสัยมานาน(มากๆ)"หมาป่าแดง แล้วก็อ๊อคหรอ....."คาวคิด"อย่างนายคิดไม่ได้หรอกน่าคาวอย่าทำฉลาด"เคนจิแซว"คำแบบนั้นน่าจะเหมาะกับนาย/คุณมากกว่า"ทั้งหมดพูดพร้อมกัน"โป๊ก!อั่ก"ร่างของเคนจิถูกหินทับอย่างแรงสลักไว้ว่าคำแบบนั้นน่าจะเหมาะกับนายมากกว่า"ฮือๆชั้นไม่ใช่คนแบบนั้น"เคนจิร้องไห้"เฮ้ยย!ฟังกันหน่อยสิ"เคนจิตะโกนใส่ทุกคนที่กำลังเดินหนี"ไปฝึกเถอะเดี๋ยวไม่ทันการนะ"ทุกคนพูด/*อีกไม่นานฉลามก็จะบุกแล้วพวกนี้จะรับมือยังไงน้า*/คิวคิด

ติดตามตอนต่อไป