GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

ประกาศ : ผลการแข่งขัน King Of Asura Online

บุคคลทั่วไป · 1 · 6329

golfrukpat02

  • บุคคลทั่วไป


สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวอสุรา ออนไลน์ในส่วนของการแข่งขัน King Of Asura ก็ได้เดินทางมาจนถึงช่วงสุดท้ายแล้วครับ แต่ที่แน่นอนผมเดาว่าอารมณ์ของเพื่อนๆ ยังคงค้างกับการแข่งขันอยู่แน่นอน ซึ่งวันนี้ผมจะมาสรุปคะแนน และการแข่งขันให้เพื่อนๆ ที่พลาดการแข่งขันได้ชมกันครับ  woon_sunny
  • เนื้อหา : ผลการแข่งขัน King Of Asura Online
  • อันดับที่ 1 รางวัล 1,000,000 โซล : -DaY-_WalKer..z
  • อันดับที่ 2 รางวัล 700,000 โซล: Work_101
  • อันดับที่ 3 รางวัล 300,000 โซล: -l3LaCk_Sky-
  • เซิร์ฟเวอร์ที่ชนะจะได้คูณเซิร์ฟเวอร์ Exp, Exp ดวงวิญญาณ 200% 1 สัปดาห์ : ใต้พิภพ

สาย A

เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาผมว่าเรามาเริ่มกับ สาย A คู่แรกกันเลยครับเจอกันระหว่าง -l3Lack_Sky- Vs Aloce ซึ่งคู่นี้ผมดูๆ แล้วสู้กันจนหยดสุดท้ายครับ และในที่สุด -l3Lack_Sky- ก็เอาชนะ Aloce ได้ไปในคะแนน 5 - 1 คะแนนครับ แถมที่พลาดไม่ได้ก็คือบรรยากาศการแข่งขันทางทีมงานก็เอาเป็นคลิปวีดีโอมาให้ชมกันวินาทีต่อวินาทีเลยครับหลังจากที่ -l3Lack_Sky- เข้าไปรอในรอบชิงตัวแทนของสาย A แล้วเราก็มาลุ้นในคู่ที่สองกันเถอะระหว่าง Bec0z_Sky กับ Maleemecat ใครจะเจ๋งกว่ากันซึ่งคู่นี้ผมมองเหมือนลิ้นกับฟันครับ กินกันไม่ลงในด้านของ Bec0z_Sky ได้หยิบเอาอาชีพ แอสซาซิน สายดาว(สายตำนาน) มาใช้สู้กับพระสายทวนของ Maleemecat ซึ่ง Bec0z_Sky ก็ได้พ่ายแพ้ไปในที่สุดในคะแนน 2 - 5 ผมว่ามาดูคลิปการแข่งขันกันเลยครับวินาทีต่อไปนี้เป็นการแข่งขันเพื่อชิงเป็นตัวแทนของสาย A ระหว่าง  -l3Lack_Sky- และ Maleemecat ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้จะมีอุปสรรคนิดหน่อยสำหรับน้อง Maleemecat ซึ่งต้องเจอศึกใหญ่อย่าง คนทรง แถวหน้าของวุ้นสวรรค์ซึ่งเจ้าของตัวละครนั้นคือ -l3Lack_Sky- นั้นเองครับ แต่ผลคะแนนก็ออกมาขาดครับในด้านของ -l3Lack_Sky- เอาชนะไปได้ 5 - 0 ผมว่าเพื่อนๆ มาดูบรรยากาศการแข่งขันพร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับสาย B

มาเริ่มกันต่อที่สาย B เลยครับในสายนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ คู่แรกที่เจอกันเจอระหว่าง -DaY-_WalKer..z พบกับ B_BonuT ซึ่งในด้านของ -DaY-_WalKer..z เป็น จ้าวสังเวียนครับ ส่วน B_BonuT ก็เป็น จ้าวสังเวียน แถมสายเดียวกันด้วย นาทีต่อนาทีครับคู่นี้ ฝีมือล้วนๆ ใครไวกว่าก็ชนะไปได้สบายครับ แต่ในที่สุด -DaY-_WalKer..z ก็เป็นฝ่ายชนะไปได้ 5 - 1 ครับต่อมาเป็นคู่ที่สองของ สาย B ซึ่งคู่นี้ทางตัวละคร Porsche_ ได้สละสิทธิ์ จึงทำให้ -Blue.Zest- ได้ผ่านเข้ารอบมาแบบชิวๆ แต่ในทางของ -Blue.Zest- ก็ต้องเข้าไปเจอศึกหนักอย่าง -DaY-_WalKer..z ในรอบนี้ -DaY-_WalKer..z ก็ชนะได้ไปคะแนน 5 - 0สาย C

ตอนนี้เราได้ก็เดินทางมาถึงสายสุดท้ายแล้วครับนั้นก็คือ สาย C คู่แรกที่เจอกันในรอบนี้ได้แก่ Work_101 Vs _1GB_ ซึ่งในรอบนี้พิเศษตรงเป็นเผ่าอสุราทั้งคู่ครับ แต่เสียอย่างเดียวคนละสายกัน ในด้านของ Work_101 ได้หยิบเอาคนทรงมาเพื่อสู้กับ ขุนศึก ทางด้วยของ _1GB_ แต่ผลคะแนนก็ได้ออกมาขาดจริงครับท่าน Work_101 เอาชนะไปได้อย่างง่ายดายในคะแนน 5 - 0 ครับต่อมาคู่ที่สองเป็นการพบกับ มนุษย์ Vs มนุษย์ ซึ่งทั้ง 2 ท่านนี้ถือว่าสเตปเจอสเตปเลยครับ วิซาร์ส ทั้งคู่พบกันระหว่าง ..Taylor-Swift.. เจอกับ ..SaPPHiRE.. ในรอบนี้ ..Taylor-Swift.. ชนะไป 5 - 2ชิงชนะเลิศ King Of Asura

ในรอบนี้เป็นการชิงกันหลังจากได้ตัวแทนแต่ละสายแล้ว ซึ่ง
สาย A คือ -l3Lack_Sky-
สาย B คือ -DaY-_WalKer..z
สาย C คือ Work_101

ผลการแข่งขันในครั้งแรก

-l3Lack_Sky- พบกับ -DaY-_WalKer..z สิ่งที่พิเศษในคู่นี้คือทางด้าน -l3Lack_Sky- เป็น คนทรง แล้วทางด้าน -DaY-_WalKer..z เป็นจ้าวสังเวียน ในรอบนี้ -DaY-_WalKer..z โชว์ฝีมือได้โดนเด่นจนเอาชนะไปได้ 7 คะแนน ชิวๆหลังจาก -l3Lack_Sky- เสียคะแนนจากที่เจอในรอบแรกไปแล้ว ก็ได้มีโอกาสแก้ตัวอีกรอบกับการเจอกับ คนทรง เหมือนกันกับผู้เข้ารอบใน สาย C ในรอบนี้เปิดเกมมา -l3Lack_Sky- สู้ได้ดีแต่ก็ต้องมาพ่ายแพ้เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้นกับ Work_101 ในรอบนี้ Work_101 โชว์ผีมือสุดเก๋าชนะไป 7 คะแนนสบาย ^^รอบสุดท้าย และท้ายสุดเป็นการแข่งขันเพื่อชิงเป็นแชมป์ King Of Asura ระหว่าง -DaY-_WalKer..z กับ Work_101 ทั้ง 2 ท่านนี้มีคะแนนติดตัวอยู่แล้วคนละ 1 คะแนน หมายความว่าในรอบนี้ก็จะตัดสินคนที่จะชนะได้แล้ว ผมจะบอกได้เลยในรอบนี้เป็นคู่ที่กินกันไม่ลงจริงๆ แต่ท้ายสุดแล้วผู้ชนะย่อมมีคนเดียวนั่นก็ได้แก่ -DaY-_WalKer..z ที่มีทักษะ และความสามารถจนผ่านทุกด่านมาได้อย่างง่ายดาย เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาผมว่ามาดูรอบชิงกันเลยจ๊ะ !!


หมายเหตุ : รอติดตามกิจกรรมต่อไปอื่น ๆ ได้อีกครับ และขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะด้วยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 27, 2015, 18:15:37 โดย จีเอ็มวอลุ่ม »