ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเมททาวน์ บางนา ทาวน์โฮมบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้านจากแสนสิริ  (อ่าน 38 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 128
สำหรับใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมบางนาราคาไม่เกิน 2 ล้าน ที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ สะดวกทั้งในเรื่องของการเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมอยู่ เราก็มีโครงการทาวน์โฮมคุณภาพในเครือแสนสิริมานำเสนอ โดยเป็นทาวน์โฮมบางนาที่ใส่ใจในเรื่องของการออกแบบและยังมีการใช้เทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้เป็นบ้านที่อยู่สบายมากขึ้น งั้นเราลองไปดูรายละเอียดของโครงการนี้กันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

   เมททาวน์ เป็นบ้านทาวน์โฮมย่านบางนาภายใต้แบรนด์ของแสนสิริ ที่มีจุดเด่นในด้านของการนำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้ามาใช้ เพื่อช่วยทำให้บ้านเย็นอยู่สบายในทุกช่วงเวลา โดยมีดีไซน์โดดเด่นและมีการใช้พื้นที่ทุกตารางเมตรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเติมเต็มการใช้ชีวิตที่ลงตัวมากขึ้น มีบ้านทาวน์โฮม 409 ยูนิต พร้อมพื้นที่ในส่วนกลางที่ถูกสร้างบนที่ดินกว่า 34 ไร่ ซึ่งทางโครงการก็มีคลับเฮาส์ที่เป็นศูนย์รวมสถานที่ผ่อนคลายทั้งในส่วนของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกายอุปกรณ์ทันสมัย รวมไปถึงสวนสีเขียวที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลายได้มากกว่าทาวน์เฮ้าส์ทั่วไปอีกด้วย 
   ที่ตั้งของทาวน์เฮ้าส์โครงการนี้อยู่ที่บางบ่อ สมุทรปราการ อาจจะดูเหมือนว่าอยู่ห่างไกลจากใจกลางเมือง แต่ก็สามารถเดินทางเชื่อมต่อทุกเส้นทางได้สะดวก เพราะอยู่ไม่ไกลจากทางด่วน ถนนวงแหวนรอบนอก และถนนมอเตอร์เวย์ ช่วยอำนวยความสะดวกในทุกการเดินทางมากขึ้น นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญในย่านนี้อย่างเช่น สนามบินสุววรณภูมิ, โฮมโปร, มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ, ม. อัสสัมชัญ วิทยาเขตบางนา, รร. นวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, เมกา บางนา, รพ. บางนา 2 และ รพ. ลาดกระบังกรุงเทพมหานคร เป็นต้น
   รูปแบบบ้านทาวน์เฮ้าส์บางนาโครงการนี้ มี 2-4 ห้องนอน ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี พื้นที่หน้าบ้านสามารถจอดรถได้ 2 คัน โดยที่ยังมีพื้นที่สำหรับเดินได้แบบสบาย ๆ ลดความเสี่ยงของปัญหาระหว่างเพื่อนบ้านหรือคนอื่น ๆ ที่อาจเกิดตามมาภายหลังการเข้าอยู่อาศัยได้ และพื้นที่ใช้สอยใน townhome ที่จัดวางการใช้งานอย่างเป็นระเบียบมีประมาณ 111 ตร.ม. โดยราคาเริ่มต้นของโครงการนี้อยู่ที่ 1.99-3 ล้านบาท
หากจะเลือกซื้อทาวน์โฮมบางนาโครงการนี้ จะช่วยขับเคลื่อนการใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพแล้ว ก็ยังมั่นใจได้ถึงการใส่ใจในรายละเอียด วัสดุที่ใช้ การออกแบบที่ทำให้ชีวิตลงตัว ช่วยสร้างความสุขได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อเกิดความสุขภายในครอบครัว ก็จะส่งผลทำให้เกิดสังคมคุณภาพดีตามมาด้วย การได้อยู่บ้านโครงการที่แวดล้อมด้วยสังคมคุณภาพดี เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการอย่างแน่นอน