ผู้เขียน หัวข้อ: ตั้งเวลาลง IG STORY ตัวช่วยจัดการคอนเทนต์ให้ต่อเนื่อง แม้หยุดพักยาว  (อ่าน 50 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 63
   หนึ่งในสิ่งที่น่าปวดหัวสำหรับผู้ที่ต้องดูแล Instagram ก็คือการจัดการโพสต์สิ่งต่าง ๆ ลงบนหน้าฟีดในช่วงวันหยุด หรือช่วงทีล่าพักร้อน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยการใช้ฟังก์ชั่นตั้งเวลาลง IG STORY ที่จะเข้ามาช่วยทำให้คุณสามารถวางแผนการลงโพสต์และสตอรี่ต่าง ๆ ล่วงหน้าได้อย่างสะดวกสบาย จะลาพักร้อนหรือจะงานยุง่แค่ไหนก็จัดการการโพสต์ลงบนฟีดได้ง่าย ๆ ในไม่กี่ขั้นตอน นอกจากนี้ก็ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกด้วยนะ!


นอกจากความสะดวกแล้ว การตั้งเวลาลง IG STORY ยังช่วยทำให้วางแผนการตลาดได้ดีขึ้น

   หนึ่งในสิ่งที่ทำให้การทำการตลาดบนโลกออนไลน์ประสบความสำเร็จก็คือการวางแผนเกี่ยวกับคอนเทนต์และรูปภาพที่ต้องการจะโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไว้ล่วงหน้า ให้สอดคล้องกับแคมเปญการตลาดที่ถูกวางไว้ หรือให้มีทิศทางเดียวกันในระยะหนึ่ง ดังนั้นการตั้งเวลาลง IG STORY จึงเข้ามาเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่จะช่วยทำให้คุณสามารถวางแผนเกี่ยวกับเนื้อหาที่ต้องการโพสต์ในระยะยาวได้ดีขึ้น และทำให้สามารถวางแผนการตลาดได้ง่ายดายมากขึ้นอีกด้วย

ทำให้คุณสามารถมองเห็นโพสต์ก่อนที่จะลงเนื้อหาจริงได้
   ข้อดีอีกหนึ่งข้อของการตั้งเวลาลง IG STORY นั้นก็คือคุณจะสามารถมองเห็นลักษณะตามจริงที่สตอรี่ไอจีจะโชว์เมื่อคุณเผยแพร่เนื้อหานั้นไปแล้ว เพื่อทดสอบและป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ดังนั้นการตั้งเวลาไว้เพื่อดูตัวอย่างก่อนลงงานจริง ๆ จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ชวยทำให้คุณได้ตรวจสอบความเรียบร้อยของโพสต์นั้น ๆ นั่นเอง

กำหนดเวลาโพสต์ได้ชัดเจน ไม่ต้องกลัวลืม!
   ฟีเจอร์การตั้งเวลาลง IG STORY นี้ถือว่าเหมาะสุด ๆ กับแอดมินที่ขี้ลืม เพราะว่าสามารถช่วยให้คุณสามารถตั้งเวลาโพสต์ได้ล่วงหน้าเป็นเวลานาน ในวันและเวลาที่ต้องการได้ตลอด พร้อมทั้งสามารถเพิ่มรายละเอียดต่าง ๆ ได้ในขั้นตอนเดียวอย่างครบถ้วน เรียกได้ว่าไม่ต้องกลัวลืมลงงานกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังใช้งานได้ง่าย ๆ ผ่านทาง Brownsers ได้อีกด้วย ทั้งสะดวกและครบถ้วนแบบนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด!

   จะเห็นได้ว่าการใช้ฟีเจอร์ตั้งเวลาลง IG STORY นั้นมีมากกว่าความสะดวกสบาย เพราะสามารถช่วยให้คุณได้วางแผนสิ่งที่ต้องการโพสต์ได้ในระยะยาวอย่างไม่มีพลาด พร้อมทั้งยังทำให้คุณได้ตรวจสอบเนื้อหาก่อนที่จะได้รับการเผยแพร่จริงอีกด้วย ใครที่เป็นแอดมินแอคเคาน์ Instagram และต้องการเพิ่มความสะดวกสบายและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับตัวเองและทีม ก็อย่าลืมลองเข้าไปศึกษาและใช้งานการตั้งเวลาลง IG STORY กันดูนะ รับรองว่าติดใจในความสะดวกสบายอย่างแน่นอน!