ผู้เขียน หัวข้อ: เปรียบเทียบบัตรกดเงินสดเจ้าดัง เจ้าไหนคุ้ม โปรเยอะมาดูกัน  (อ่าน 141 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 63
บัตรกดเงินสด ตัวช่วยสำคัญในยามต้องการเงินด่วนหรือเงินฉุกเฉิน ซึ่ง ณ เวลานั้น ไม่สามารถทำเรื่องขอสินเชื่อในลักษณะของเงินก้อนได้ทัน เงินฉุกเฉินจะช่วยทำให้เราและครอบครัวสามารถก้าวข้ามผ่านวิกฤตทางการเงินไปได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ของบัตรกดเงินสดเจ้าดัง เพื่อประกอบการตัดสินใจ


ประโยชน์ของบัตรกดเงินสด
    ก่อนที่จะเปรียบเทียบบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินต่างๆ เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า บัตรกดเงินสดมีประโยชน์อย่างไรในแง่ของการวางแผนทางการเงินของเรา

1.เงินฉุกเฉินยามเกิดภาวะวิกฤต ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่ากิจกรรมหรือค่าเทอมของลูก รวมถึงการขาดสภาพคล่องทางการเงินในรูปแบบต่างๆ ที่ทำให้ต้องการเงินสดมาใช้ฉุกเฉินบัตรกดเงินสดสามารถกดหรือถอนเงินมาใช้ได้ตลอด 24 ชม.

2.ดอกเบี้ยถูกกว่า เมื่อเปรียบเทียบบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิต การถอนเงินผ่านบัตรกดเงินสดจะมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่า และไม่มีค่าธรรมเนียมต่างๆ ของบัตรเครดิตให้ต้องเสียซ้ำเสียซ้อนให้มากมาย

3.มีระยะเวลาการผ่อนชำระ การกดเงินจากบัตรเครดิตจะต้องรีบนำเงินมาคืนให้เร็วที่สุด ไม่เช่นนั้นจะต้องเสียดอกเบี้ยทบทวีคุณไปเรื่อยๆ แต่การใช้บัตรกดเงินสดสามารถผ่อนชำระได้นานกว่านั้น และไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่มเติม

4.สามารถใช้ผ่อนสินค้าได้ โดยบางร้านค้าจะมีโปร 0% เพื่อให้เราสามารถผ่อนชำระสินค้าได้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง หรือผ่อนยาวขึ้นกว่าเดิมในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสดของสถาบันทางการเงินเจ้าดัง

   เมื่อรู้ประโยชน์ของบัตรกดเงินสดแล้ว เรามาเปรียบเทียบบัตรกดเงินสดเจ้าดังกันบ้างว่าเจ้าไหนมีโปรดี โปรเด็ด เหมาะแก่การสมัคร
1.First Choice เจ้าแม่โปรเยอะต้องยกให้เจ้านี้ เพราะขยันออกโปรมามากมาย และมีร้านค้าพันธมิตรจำนวนมาก ใครซื้อของบ่อยๆ หรือแน่ใจว่าใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าคุ้มแน่ แนะนำให้เลือกเจ้านี้เลย เงื่อนไขในการสมัคร ต้องอายุ 20-55 ปี และมีเงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป

2.Umae+ บัตรกดเงินสดเจ้าดัง ที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ และฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชีด้วยเช่นกัน เงื่อนไขในการสมัครคือ ต้องมีอายุ 20-55 ปี และมีเงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไป

3.Citibank Ready Credit สถาบันทางการเงินเจ้าดังด้านบัตรเครดิตก็มีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดด้วยเช่นเดียวกัน โดยให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน มีเงื่อนไขว่าต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

4.AEON สำหรับบัตรกดเงินกดสัญชาติญี่ปุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมในกลุ่มคนทำงานด้วยเช่นเดียวกัน โดยมีเงื่อนไขว่าต้องมีอายุ 20-65 ปี และมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป
สำหรับใครที่ต้องการทำบัตรกดเงินสด เพื่อเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน เราได้เปรียบเทียบบัตรกดเงินสดเจ้าดังมาให้พิจารณา โดยสามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ของแต่ละแห่งเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม