ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดวาร์ป 5 รีวิวโฟมล้างหน้าลดสิวตัวท็อปเข้าตากรรมการ ติดอันดับประจำปี 2021  (อ่าน 112 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 63
เพราะที่มาของผิวสุขภาพดีในกลุ่มสาวๆ หลายคนนั้นมาจากขั้นตอนการทำความสะอาดที่หมดจด ไม่ว่าในวันนั้นๆ ของสาวๆ จะแต่งหน้าหนัก แต่งหน้าเบา หรือเลือกทาเพียงแค่ครีมกันแดดก็ตามแต่ การเลือกคลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางตลอดไปจนถึงการให้ความสำคัญกับขั้นตอนของการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าลดสิวคือหนึ่งในไอเท็มปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็น สิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผดอันเนื่องมาจากมลภาวะหรือฝุ่นควันที่ได้รับในทุกๆ วัน วันนี้เรามีรีวิวจาก 4 โฟมล้างหน้าลดสิวตัวท็อปมาฝาก เป็นผลิตภัณฑ์ติดอันดับการค้นหาประจำปี 2021 ซึ่งจะมีตัวไหนเข้าตากรรมการบ้าง ตามมาดูกันเลย


ขอบคุณรูปภาพจาก nivea.co.th

NIVEA Pearl White 5in1 Moisture Filler Foam
   สำหรับสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาสิวอยู่คงไม่มีใครไม่รู้จักโฟมล้างหน้าลดสิวจากแบรนด์ Nivea กับไลน์ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักได้แก่เซรั่มไข่มุก แม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็น Mousture Filler Foam ที่เข้ามาช่วยเติมเต็มความให้กับผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ แต่อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าสามารถทำได้ดีไม่แพ้โฟมล้างหน้ายี่ห้ออื่นๆ เลยนั่นก็คือเป็นโฟมล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นรูขุมขนโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เมื่อคุณสมบัติสองสิ่งเข้ามาเติมเต็มให้กับผิวของสาวๆ แล้ว จึงสามารถเรียกได้ว่าโฟมล้างหน้าหลอดนี้มีส่วนช่วยในการลดความมันบนชั้นผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างเสร็จ ดังนั้นโอกาสในการเกิดสิวใหม่ก็ย่อมลดลงตามไปด้วยนั่นเอง


ขอบคุณรูปภาพจาก cetaphil.co.th

CETAPHIL Gentle Skin Cleanser

เริ่มต้นที่ผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนตัวแรก กับโฟมล้างหน้าลดสิวยี่ห้อดังจาก Cetaphil หากคุณคือสาวๆ ที่ประสบปัญหาสิวและมีผิวมันมาเป็นเวลานานจะต้องรู้จักโฟมล้างหน้ายี่ห้อนี้เป็นอย่างดี คุณสมบัติเด่นของผลิตภัณฑ์คือปราศจากสารเคมี ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือพาราเบน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นแต่อย่างใด เนื้อสัมผัสเป็นเจลสีใสๆ อาจจะดูไม่เหมือนโฟมล้างหน้ายี่ห้ออื่นๆ ที่ให้ความรู้สึกแห้งตึงหลังล้างเสร็จ แต่รับรองว่าผลลัพธ์หลังจากใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้จะเต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม เริ่มตั้งแต่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึง เนื้อผลิตภัณฑ์จะยังคงทิ้งความชุ่มชื้นเอาไว้บนผิวหลังล้างเสร็จ อีกทั้งยังทำหน้าที่ลดปัญหาสิวได้เป็นอย่างดีโดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงหรือทำให้เกิดสิวเพิ่มแต่อย่างใด


ขอบคุณรูปภาพจาก physiogel.com

Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser
อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยี่ห้อดัง จัดได้ว่าเป็นโฟมล้างหน้าลดสิวเวชสำอางสูตรอ่อนโยนเลยก็ว่าได้ กับ Physiogel คุณสมบัติเด่นคือเป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์อาการผิวแพ้ง่ายและระคายเคืองอันเนื่องมาจากปัจจัยภายนอก อีกทั้งยังมีส่วนในการช่วยขจัดและลดปัญหาการเกิดสิวในกลุ่มหนุ่มสาวผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี หลังล้างเสร็จแน่นอนว่าไม่ทิ้งความแห้งตึงเอาไว้บนผิว อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลด้วยค่า pH ที่เป็นกลาง และเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้บนชั้นผิวของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


ขอบคุณรูปภาพจาก larocheposay-th.com

La Roche Effaclar Gel
หากสิ่งที่สาวๆ กำลังประสบพบเจออยู่ไม่ใช่แค่ปัญหาสิวเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นเรื่องความมันส่วนเกินบนใบหน้าที่ชั้นผิวผลิตน้ำมันออกมามากเกินจำเป็นจนไปรบกวนการใช้ชีวิตแล้วละก็ บอกเลยว่าโฟมล้างหน้าลดสิวจาก La Roche Posay แบรนด์เวชสำอางตัวดังจากประเทศฝรั่งเศสจะเข้ามาตอบโจทย์เรื่องการขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าคุณได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะอาศัยอยู่ในเมืองร้อนก็ตามแต่ กับเนื้อผลิตภัณฑ์ประเภทโฟมที่มีส่วนผสมหลักจาก Zinc PCA ผสมเข้ากับ Citric Acid นอกจากจะเข้ามาขจัดความมันส่วนเกินบนชั้นผิวได้แล้ว ยังมีส่วนในการสร้างคอลลาเจนกลับคืนสู่ผิวได้อีกด้วย


ขอบคุณรูปภาพจาก facebook.com/acneaidthailand

Acne-Aid
โฟมล้างหน้าลดสิวติดอันดับจากแบรนด์ Acne-Aid เหมาะเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะสาวๆ ที่กำลังประสบกับปัญหาสิวอุดตันโดยเฉพาะ คุณสมบัติเด่นๆ ไม่ได้มีเพียงแค่เข้ามาช่วยลดปัญหาสารพัดสิวเพียงอย่างเดียวแต่ยังตอบโจทย์ในเรื่องของการควบคุมความมันและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อีกด้วย สามารถใช้ควบคู่ไปกับการรักษาสิวได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงต่างๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบมาแล้วเป็นอย่างดีว่าค่า pH มีความสมดุลกับธรรมชาติผิวคนเรา ไม่เป็นกรดหรือด่างเกินไปในทางใดทางหนึ่ง ที่สำคัญโฟมล้างหน้าลดสิวตัวนี้ยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างเสร็จ อีกทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย