ผู้เขียน หัวข้อ: โลชั่นทาตัวหอม และข้อดีที่ซ่อนอยู่ ไปหาคำตอบกันได้เลย  (อ่าน 93 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 63
   การดูแลตัวเองอย่างรอบด้าน ทั้งเรื่องสุขภาพกาย สุขภาพใจ รวมถึงเรื่องของผิวพรรณก็จะช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น ยิ่งในเรื่องของการดูแลผิวกาย การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ทั้งให้ความชุ่มชื้นพร้อมการบำรุง รวมถึงมีกลิ่นที่หอมละมุนที่ไม่ว่าจะทาตรงไหนก็หอมสดชื่น ก็จะช่วยสร้างความผ่อนคลายขณะใช้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากยังมีโลชั่นทั่วไปแล้ว ยังมีโลชั่นอีกหนึ่งชนิดที่ตอบโจทย์และช่วยบำรุงผิวได้อย่างรอบด้าน อีกทั้งให้ความหอมที่ยาวนาน นั่นก็คือโลชั่นทาตัวหอม หรือโลชั่นน้ำหอมที่หลายๆ คนรู้จักกันดีนั่นเอง ที่นอกจากจะบำรุงผิวได้อย่างดีแล้ว ยังสามารถใช้แทนน้ำหอมได้อีกด้วย

     สำหรับใครที่กำลังมองหาโลชั่นทาตัวหอมสักหนึ่งตัว แต่ยังไม่รู้ว่าจะคุ้มค่าต่อการซื้อมาใช้หรือไม่ วันนี้เรามาพร้อมกับข้อมูลดีๆ ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อโลชั่นประเภทนี้มาใช้กัน

1. เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้น้ำหอม
     อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่แพ้น้ำหอม ก็สามารถเลือกใช้โลชันทาตัวหอมที่ได้ข้อดีอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบำรุงผิว ที่มีหลากสูตรในท้องตลาด อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมสดชื่น ซึ่งสำหรับคนที่แพ้น้ำหอมแล้ว โลชั่นทาตัวหอมยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่นอกจากจะให้ร่างกายมีกลิ่นที่ดีได้ตลอดทั้งวันแล้ว ยังช่วยดูแลผิวให้มีความสดใส หรือใครจะเลือกสูตรที่ผสมครีมกันแดดด้วยแล้ว ก็มั่นใจหากต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งอีกด้วย แต่ทั้งนี้ผู้ที่แพ้น้ำหอมอาจจะต้องดูที่ส่วนผสมเพิ่มเติมในโลชั่นว่าคุณแพ้กลิ่นใดๆ เพิ่มเติมอีกด้วยหรือไม่ก็จะดีที่สุด

2. มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก
     เรื่องของกลิ่นที่มีความหลากหลายเป็นอีกหนึ่งข้อที่โลชั่นทาตัวหอมมาอยู่เกือบทุกยี่ห้อ เรียกได้ว่า คุณสามารถเลือกลิ่นที่ชอบได้อย่างใจต้องการ ที่สำคัญไม่ต้องกังวลกับราคาจะสูงอย่างการเลือกซื้อน้ำหอม ซึ่งนอกจากจะสามารถใช้ทาตัวแล้ว หลายๆ คนอาจเลือกโลชั่นประเภทนี้ไว้สำหรับทาบริเวณฝ่ามือกันโดยเฉพาะ เพราะมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นกับผิว หากมือแห้งระหว่างวันขณะนั่งทำงานก็สามารถหยิบมาใช้ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

3. ประหยัด มีปริมาณที่ใช้ได้ยาวนาน
     ถ้าจะพูดถึงโลชั่นทาตัวหอมหรือโลชั่นทั่วไปแล้ว คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่ามาพร้อมกับแพ็คเก็จที่สวยงามและมีปริมาณที่ใช้ได้อย่างยาวนาน เรียกได้ว่า ซื้อมาหนึ่งครั้งก็สามารถใช้ได้นานหลายเดือนเลยทีเดียว แต่ถ้าใครอยากจุใจมากกว่านั้น ก็สามารถเลือกซื้อได้หลากหลายกลิ่น จะทาตอนเช้าหนึ่งกลิ่นที่มาพร้อมกับครีมกันแดด ส่วนตอนเย็นหลังอาบน้ำเสร็จจะทาอีกหนึ่งกลิ่นที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกก็ไม่ว่ากัน ที่สำคัญใช้ได้นานแบบนี้ ช่วยประหยัดไปอีกได้เยอะเลยทีเดียว