ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ คอนโดกรุงเทพ บนทำเล New CBD ใจกลางเมือง ห้ามพลาดเป็นเจ้าของ  (อ่าน 124 ครั้ง)

muthita

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
เมื่อ คอนโดติดรถไฟฟ้า คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ เพราะด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย และยังช่วยประหยัดเวลาในการใช้ชีวิตได้อีกด้วย เพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่กำลังมองหาคอนโดทำเลพระราม 9 ขอแนะนำ 3 โครงการคอนโดรายล้อมด้วยความสะดวกสบาย ที่ทั้งเหมาะต่อการลงทุนหรือจะอยู่อาศัยเองก็สะดวกสบาย
1. เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา
หากกำลังมองหาคอนโดที่เดินทางสะดวกสบาย ขอแนะนำ เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา คือ คอนโดติดรถไฟฟ้า เพราะอยู่ห่างไปจากรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 เพียง 300 เมตร และใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เพียง 750 เมตร เดินทางเชื่อมต่อไปยังรถสาธารณะอื่นๆ ได้ ยังใกล้เซ็นทรัล พระราม 9 สามารถเดินไปห้างได้สบาย ๆ เพียง 250 เมตร จะพักผ่อนหรือทำกิจกรรมใดก็สะดวกสบาย ภายในโครงการมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ให้เราได้พักผ่อนหากิจกรรมทำทั้งสระว่ายน้ำ และฟิตเนส เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว
2. โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา
อีกหนึ่ง คอนโดกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ตั้งอยู่ภายในซอยรัชดาภิเษก 6 เดินทางสะดวกสบายบนถนนรัชดาภิเษก และยังเชื่อมต่อไปยังลาดพร้าว พระราม 9 อโศก สุขุมวิท พร้มอรายล้อมด้วยร้านอาหารและแหล่งกิจกรรม ได้แบบง่าย ๆ นอกจากนี้ คอนโดพระราม 9 ยังอยู่ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวก เช่น เดอะ สตรีท เอสพลานาด บิ๊กซี รัชดา และเซ็นทรัล พระราม 9 ที่สำคัญยังมีบริษัทชั้นนำมากมายอยู่ไม่ไกลออกไป เป็นทำเลที่ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
3. เดอะ เบส การ์เดน พระราม 9
แค่ชื่อโครงการก็บ่งบอกแล้วว่าเป็น คอนโดกรุงเทพ รายล้อมด้วยสวนสวย บรรยากาศการพักอาศัยจึงคล้ายการพักอยู่ในรีสอร์ตอันโอบล้อมด้วยธรรมชาติสบายตา ภายในโครงการจึงเงียบสงบเหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง เซ็นทรัล พระราม 9 ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 12 นาที และเดินทางโดยรถยนต์ได้ง่าย เพราะห่างจากทางด่วนเพียง 800 เมตร และห่างจากแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เพียง 700 เมตรเท่านั้น

ตัวเลือกโครงการ คอนโดพระราม 9 ที่หยิบมาแนะนำ เรียกได้ว่าเป็นโครงการคอนโดน่าสนใจ เพราะทุกโครงการพรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบายทั้งเรื่องการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับกลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาความสะดวกสบายรอบด้าน
สำหรับใครที่ต้องการ เช่าคอนโดราคาถูก     ติดต่อ Plus Property BKKCITISMART โดยเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ ทำหน้าที่เป็นตัวแทนขายและตัวแทนปล่อยเช่าคอนโดที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.th https://www.bkkcitismart.com/เช่า/เช่าคอนโดมือสอง