ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมจุดเด่นของ ดีคอนโด ธาร จรัญ โครงการคอนโดใหม่พร้อมอยู่จากค่ายแสนสิริ  (อ่าน 25 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 115
ดีคอนโด ธาร จรัญ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่จากค่ายแสนสิริที่กำลังได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากผู้คนที่กำลังมองหาโครงการคอนโดในย่านฝั่งธนบุรี ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้ทั้งโซนจรัญและโซนปิ่นเกล้าจึงทำให้หลายคนเรียกคอนโดพร้อมอยู่โครงการนี้ว่าเป็น “คอนโดปิ่นเกล้า” และ “คอนโดจรัญ”  โดย ดีคอนโด ธาร จรัญ โครงการนี้ก็มีความโดดเด่นในหลาย ๆ ด้านด้วยกัน ได้แก่

1.   จุดเด่นด้านห้องพักใน คอนโดปิ่นเกล้าแห่งนี้ถูกออกแบบไว้อย่างลงตัวสำหรับประโยชน์ใช้สอย ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งด้วยช่องแสงภายในที่ทอดยาวต่อเนื่องและมีฝ้าเพดานสูง 2.50 เมตร พร้อมกับ Foyer ในบริเวณพื้นที่รับแขกและออกแบบให้สามารถกั้นส่วนของห้องครัวได้ด้วยจึงทำให้มีความเป็นสัดส่วนลงตัว โดยแบบห้องพักมีทั้งที่เป็นห้องสตูดิโอและห้องพักแบบ 2 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ดังนี้
-   ห้องแบบสตูดิโอมีขนาด 26.52 - 27.23 ตารางเมตร
-   ห้องพักแบบ 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ 54.75 ตารางเมตร
2.   ด้านทำเลที่ตั้ง ต้องถือว่าคอนโดปิ่นเกล้าจากค่ายแสนสิริโครงการนี้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชอบคอนโดติดรถไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี โดยตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยเอราวัณ บนถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ซึ่งห่างจากสถานีบางขุนนนท์ของรถไฟฟ้า MRT เพียง 1.9 กิโลเมตรเท่านั้นและในอนาคตบริเวณโซนพื้นที่รอบคอนโด จรัญสนิทวงศ์แห่งนี้ยังเป็นจุดรวมของรถไฟฟ้า 3 สาย คือ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สายสีส้มและรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงอีกด้วย จึงถือเป็นทำเลที่โดดเด่นและได้รับความสนใจไม่น้อยไปกว่ากลุ่มคอนโดใกล้ bts เลยทีเดียว นอกจากนี้บริเวณโดยรอบคอนโดจรัญสนิทวงศ์โครงการนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์สูงแวดล้อมด้วยร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ตลาดสดและวัด ทั้งยังมีห้างค้าปลีกสมัยใหม่อย่างฟู้ดแลนด์ แม็คโคร รวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์อย่างห้างเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้าและเดอะเซอเคิล ราชพฤกษ์ เป็นแหล่งชอปปิงและแฮงก์เอาท์ที่ไม่ไกลจากดีคอนโด ธาญ จรัญอีกด้วย ส่วนสถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้เคียงกับคอนโดจรัญสนิทวงศ์แห่งนี้ก็มีหลายแห่งโดยเฉพาะสถาบันการศึกษาชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรและโรงเรียนนานาชาติเคนซิงตัน เป็นต้น ส่วนสถานพยาบาลในละแวกใกล้เคียงกับคอนโดแถวจรัญแห่งนี้ประกอบไปด้วยโรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลธนบุรีและโรงพยาบาลตา หู คอ จมูก เป็นต้น การเดินทางที่สะดวกและง่ายดายยังเป็นจุดเด่นสำคัญของคอนโดปิ่นเกล้าโครงการดีคอนโด ธารแห่งนี้เพราะสามารถเลือกเส้นทางในการเดินทางเชื่อมต่อไปยังโซนพื้นที่ต่าง ๆ ได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งยังมีทางด่วนศรีรัชและท่าเรือวังหลังเป็นทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับการเดินทางอีกด้วย    
3.   ด้านบรรยากาศภายในโครงการ  สำหรับดีคอนโด ธาร จรัญ เป็นคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่แบบ Low Rise 8 ชั้นได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “สงบ สบาย สไตล์บ้านสวน” ตามพื้นเพดั้งเดิมของชุมชนในย่านนี้ นั่นจึงทำให้คอนโดแถวจรัญโครงการนี้มีบรรยากาศที่ร่มรื่นผ่อนคลายไปกับธรรมชาติเหมือนได้อยู่ในบ้านสวนและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดไว้ให้อย่างครบครันสำหรับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ตั้งแต่ตัวอาคารคลับเฮาส์หรูท่ามกลางสระว่ายน้ำแบบ Lap Pool และสวนสวย ภายในมีห้องออกกำลังกาย จากุซซี่ Roof Garden สำหรับการชมวิวมุมสูงกลางธรรมชาติจากดาดฟ้าของคอนโดจรัญแห่งนี้ ทั้งยังมีพื้นที่อเนกประสงค์ซึ่งสามารถใช้เป็น Co - Working Space พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงรองรับการทำงานของชาว Digital Nomad และกลุ่มคนทำงานที่ต้อง Work From Home นอกจากนั้น คอนโดแถวจรัญโครงการนี้ยังมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ใช้ระบบ Key Card ควบคุมการเข้าออกภายโครงการและยังใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่ล่าสุดของค่ายแสนสิริคือ LIV-24 เข้ามาดูแลความปลอดภัยผู้พักอาศัยในคอนโดจรัญโครงการนี้แบบเรียลไทม์จากศูนย์ควบคุมส่วนกลางด้วย
โดยดีคอนโด ธาร จรัญ คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ 2564 โครงการนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.79 - 1.99 ล้านบาทเท่านั้น หากท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/
คลิกชมคอนโดมิเนียมเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม