ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมคอนโดแสนสิริโครงการใหม่ ทำเลดี ติดรถไฟฟ้า mrt ห้วยขวาง  (อ่าน 8 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 115
สำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดพร้อมอยู่แนวใหม่ที่แตกต่างไปจากโครงการคอนโดทั่วๆไป และเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าในย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจใกล้กับแหล่งงาน แหล่งไลฟ์สไตล์และแหล่งบันเทิง เพื่อการใช้ชีวิตอย่างอิสระตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่แล้ว เราขอแนะนำคอนโดแถวห้วยขวางของค่ายแสนสิริที่มาแรงตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน นั่นก็คือ โครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ XT ห้วยขวาง
เปิดจุดเด่น XT คอนโด ห้วยขวาง
ด้านดีไซน์ของห้องพัก : สำหรับพื้นที่ในห้องพักแต่ละยูนิตของคอนโด mrt ห้วยขวาง โครงการ XT นี้จะเน้นให้อิสระกับผู้พักอาศัยในการเลือกขนาดพื้นที่ใช้สอยตามฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันตามไลฟ์สไตล์ อาทิ คนที่ชอบแฟชั่นมีเสื้อผ้ารวมถึงอุปกรณ์ในการแต่งตัวเยอะและต้องการมีพื้นที่โซนแต่งตัวใหญ่เป็นพิเศษก็จะมีสไตล์ห้องแบบ Fashionista ให้เลือก  แต่หากเป็นคนที่ชอบทำอาหารอยากมีพื้นที่ห้องครัวแบบใหญ่ ๆ ก็สามารถเลือกเป็นห้องแบบ Master Chef ได้ ส่วนผู้ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติและใฝ่ฝันจะมีสวนส่วนตัวไว้ในห้องพักก็สามารถเลือกเป็นห้องแบบ Naturalist ซึ่งจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้มากกว่า กรณีเป็นคนชอบทำงานและมักมี Meeting ย่อยกับทีมงานบ่อยครั้ง คอนโด mrt ห้วยขวางจากแสนสิริโครงการนี้ก็มีห้องพักแบบ Vishionary ไว้รองรับการใช้งานซึ่งจะมีพื้นที่ห้องทำงานใหญ่พิเศษ แต่หากชอบสังสรรค์และต้องการพื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ ก็สามารถเลือกสไตล์ห้องพักเป็นแบบ The Party Goer ได้ ส่วนกรณีที่เจ้าของห้องพักต้องการพื้นที่ห้องนอนใหญ่เป็นพิเศษสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ในทุกวันก็สามารถเลือกสไตล์ห้องพักในคอนโด mrt ห้วยขวางแห่งนี้เป็นแบบ Snoozy Head ได้
แต่ละสไตล์ห้องพักของคอนโดมิเนียมแถวห้วยขวาง โครงการ XT จากค่ายแสนสิรินี้จะมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27.25 - 69.75 ตารางเมตร มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ด้วยราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

ด้านทำเลที่ตั้ง : โครงการ XT แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง โดยมีระยะห่างเพียง 75 เมตรเท่านั้น ทั้งยังไม่ไกลจากสถานีเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT และ BTS ด้วย หลายคนจึงมักเรียกคอนโดห้วยขวางโครงการนี้ว่าเป็น คอนโดใกล้ bts หรือ คอนโดใกล้ mrt ห้วยขวาง
คอนโดใกล้ mrt ห้วยขวางโครงการนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น อาคารสำนักงานขนาดใหญ่ เช่น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บริษัทยูนิลิเวอร์และธนาคารอาคารสงเคราะห์สำนักงานใหญ่ ส่วนแหล่งชอปปิ้งนั้นก็มีหลายระดับตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่างเซ็นทรัล พระราม 9 เอสพลานาด รัชดาภิเษก เดอะ สตรีท รัชดาไปจนถึงตลาดนัดแหล่งรวมสินค้าหลากหลายในราคาประหยัดให้เดินชอปปิงกันได้อย่างเพลิดเพลินอย่างตลาดนัดรถไฟรัชดาและในยามเจ็บไข้ได้ป่วยก็อุ่นใจได้เพราะว่าคอนโดแถวห้วยขวางแห่งนี้มีสถานพยาบาลชั้นนำรายล้อมอยู่หลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลพระราม 9  โรงพยาบาลกรุงเทพ เป็นต้น
ความพิเศษของสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ XT คอนโดห้วยขวางยังอยู่ที่การใช้พื้นที่ร่วมกับโครงการ XT ในทำเลอื่น ๆ ได้ด้วย นั่นก็คือ XT พญาไท และ XT เอกมัย ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่ไม่เหมือนกับการได้พักอาศัยในโครงการคอนโดมิเนียมทั่วไป

คลิกชมคอนโดห้วยขวางเพิ่มเติม ได้ทีนี่ https://www.sansiri.com/condominium/xt-huaikhwang/th/