ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวบ้านรังสิตปทุมจากแสนสิริ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว  (อ่าน 8 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 115
ใครที่กำลังวางแผนจะซื้อบ้านในย่านรังสิต - ปทุมธานี หรือ “บ้านรังสิตปทุม” บนทำเลศักยภาพใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมนวัตกรรมโดดเด่นตามสไตล์ของบ้านใหม่ในยุคดิจิทัล ขอแนะนำ 2 โครงการบ้านจัดสรรจากค่ายแสนสิริ ที่เชื่อว่าสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว นั่นก็คือ

บุราสิริ รังสิต ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวรังสิตที่มาในสไตล์ Modern Resort เน้นการออกแบบให้เปิดโล่งเพื่อรับลมและแสงธรรมชาติภายใต้คอนเซ็ปต์ Human Scale และ Practical Space โดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ ให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านใช้งานได้จริงและลงตัวกับสมาชิกในครอบครัวทุกคน สีของตัวบ้านมีให้เลือกหลายโทนตามคอนเซ็ปต์สมุนไพรไทย
นอกจากการออกแบบพื้นที่ได้อย่างลงตัวและสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่แล้ว บ้านเดี่ยว รังสิตโครงการนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มพร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดตั้งแต่บริเวณรอบโครงการไปจนถึงภายในตัวบ้าน โดยบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564  จากค่ายแสนสิริโครงการนี้ได้ติดตั้งสัญญาณกันขโมยแบบ Megnatic & Motion Sensor ไว้ทุกหลังช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมั่นใจในความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น
โครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ รังสิต มีแบบบ้านให้เลือก 5 สไตล์ บนขนาดพื้นที่ 136 - 257 ตารางเมตร มี 3 – 4 ห้องนอน 3 – 5 ห้องน้ำ พร้อมรับแขก ห้องพักผ่อน ห้องครัวและส่วนรับประทานอาหาร จอดรถได้ 2 คัน สำหรับบ้านเดี่ยวรังสิตโครงการนี้มีราคาอยู่ที่ 7.99 - 10 ล้านบาท
โครงการบ้าน  สิริ เพลส รังสิต ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ที่มีสไตล์โดดเด่นหรูหราและยังเป็น โครงการบ้านใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริที่อยู่บนทำเลที่ดีที่สุดในโซนรังสิต โดยตั้งอยู่บนถนนรังสิต - ปทุมธานี ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนบางพูน ทาวน์โฮมรังสิตโครงการนี้อยู่ใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำ อาทิ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยกรุงเทพวิทยาเขตรังสิตและยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ในย่านชานเมือง เช่น ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เมเจอร์ รังสิต เทสโก้ โลตัสและบิ๊กซี
 ทาวน์โฮมรังสิตโครงการนี้ได้รับการออกแบบด้วยดีไซน์เรียบง่าย สวยงามและทันสมัย ตามสไตล์ Soft Loft แบบ 2 ชั้น ทาวน์โฮมแต่ละยูนิตมีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกในครอบครัวทั้งยังมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน มีห้องอเนกประสงค์สำหรับปรับการใช้งานได้ตามต้องการ พร้อมทั้งใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย อาทิ มีช่องรับแสงธรรมชาติเพื่อเพิ่มความสว่างตามจุดอับทึบภายในบ้านโดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้าและ Sansiri Home Service Application สำหรับจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านบนมือถือ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่แตกต่างจาก townhouse ทั่วไป ทาวน์โฮมรังสิตโครงการนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนสและคลับเฮาส์ พร้อมควบคุมการเข้าออกโครงการด้วยระบบคีย์การ์ดและการรักษาความปลอดภัยเข้มตลอด 24 ชม.
ส่วนรูปแบบของบ้านทาวน์โฮม  ( townhome ) ในโครงการนี้มี 2 แบบให้เลือกคือ แบบ LOFT-93 บนพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน และแบบ LOFT-133 บนพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร มี 4 ห้องนอน โดยบ้านรังสิตปทุมโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 2.09 ล้านบาทเท่านั้น
   นอกจาก 2 โครงการhttps://www.sansiri.com/location/rangsit/]บ้านแถวรังสิตคุณภาพที่ได้แนะนำไปแล้วนั้นยังมีบ้านรังสิตปทุมอีกหลายโครงการจากค่ายแสนสิริให้ท่านที่ต้องการที่พักอาศัยในทำเลที่มีศักยภาพอย่างรังสิตได้เลือกชม โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/?
คลิกชมบ้านแถวรังสิตเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/
คลิกชมบ้านเดี่ยว ไม่เกิน 3 ล้านเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว