ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้าในย่านจรัญสนิทวงศ์ ‘ดีคอนโด ธาร จรัญ’  (อ่าน 14 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 115
ใครที่กำลังมองหาคอนโดใกล้ bts หรือว่าคอนโดติดรถไฟฟ้า mrt คงจะมีทางเลือกให้พิจารณามากมายเพราะว่าโครงการคอนโดตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้านั้นมีอยู่เป็นจำนวนมาก
แต่ถ้าหากต้องการโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าในย่านจรัญสนิทวงศ์ หรือย่านปิ่นเกล้าในสไตล์สงบร่มรื่นและแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขอแนะนำโครงการดีคอนโด ธาร จรัญ ซึ่งเป็นกลุ่มคอนโดปิ่นเกล้าหรือว่าคอนโดแถวจรัญที่มีความน่าสนใจและสามารถตอบโจทย์กับความต้องการของคนที่ชอบพักอาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี 
 คอนโดพร้อมอยู่  ดีคอนโด ธาร จรัญ นั้นเป็นคอนโดแบบ Low Rise ความสูง 8 ชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในซอยเอราวัณ บนถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบางขุนนนท์เพียงแค่ 1.9 กม.เท่านั้น จึงทำให้เดินทางไปไหนมาไหนด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินได้อย่างสะดวก ที่สำคัญในอนาคตบริเวณนี้ยังจะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มและสายสีแดงเปิดให้บริการจึงถือว่าคอนโดจรัญแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพศูนย์รวมของรถไฟฟ้า 3 สายเลยทีเดียว 

การได้พักอาศัยอยู่ภายในคอนโดจรัญสนิทวงศ์ของค่ายแสนสิริโครงการนี้ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านสวนเพราะโครงการนี้ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “สงบ สบาย สไตล์บ้านสวน” โดยบริเวณรอบโครงการมีความเป็นธรรมชาติสูงจึงได้ความร่มรื่นและผ่อนคลายไปกับต้นไม้น้อยใหญ่ แต่ภายในโครงการคอนโดจรัญแห่งนี้ก็มีความทันสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รองรับการใช้ชีวิตสไตล์คนรุ่นใหม่อย่างครบครัน เริ่มจากการจัดพื้นที่ส่วนกลางเป็นอาคารคลับเฮาส์ที่โอบล้อมไว้ด้วยสระว่ายน้ำแบบ Lap Pool มีฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน จากุซซี่ โซนนั่งเล่นชมวิวมุมสูงบน Roof Garden และยังมีพื้นที่ใช้ประโยชน์อเนกประสงค์และ Co - Working Space พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงไว้รองรับการทำงานด้วย ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในบริเวณใจกลางของโครงการคอนโดปิ่นเกล้าแห่งนี้ โดยมี 2 อาคารที่พักอาศัยล้อมรอบไว้อีกชั้น
นอกจากความสะดวกสบายกับ Facilities ส่วนกลางแล้วผู้พักอาศัยใน ดี คอนโด จรัญสนิทวงศ์ แห่งนี้ก็ยังอุ่นใจได้กับระบบในการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด นอกจากจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชม.แล้วยังใช้เทคโนโลยี LIV - 24 มาช่วยดูแลความปลอดภัยแบบเรียลไทม์จากศูนย์ควบคุมตามมาตรฐานของแสนสิริและควบคุมการเข้าออกภายในด้วยระบบ Key Card
การที่ sansiri condo ใหม่พร้อมอยู่โครงการนี้อยู่ในย่านชุมชนเก่าของฝั่งธนบุรีจึงมีความอุดมสมบูรณ์สูง มีร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสดและวัด อยู่ไม่ห่างจากบริเวณโครงการ ขณะเดียวกันก็ยังมีคอมมูนิตี้มอลล์และห้างค้าปลีกสมัยใหม่อยู่ในละแวกใกล้เคียงกันอีกหลายแห่ง อาทิ ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์ แม็คโคร จรัญสนิทวงศ์ เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้าและ The Circle เป็นต้น ส่วนสถานที่สำคัญที่อยู่ใกล้กับคอนโดปิ่นเกล้าแห่งนี้ก็คือ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยศิลปากร รวมถึงโรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลธนบุรีและโรงพยาบาลตา หู คอ จมูก 
ส่วนแบบของห้องพักในคอนโดแถวจรัญแห่งนี้ก็มีให้เลือกทั้งแบบห้องสตูดิโอและแบบ 2 ห้องนอน โดยห้องพักแบบสตูดิโอนั้นจะมีพื้นที่ขนาด 26.52 - 27.23 ตารางเมตร ส่วนห้องพักแบบ 2 ห้องนอนก็จะมีขนาดพื้นที่ 54.75 ตารางเมตร โดยคุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของคอนโดจรัญสนิทวงศ์สไตล์โมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นแบบนี้ได้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาทเท่านั้น หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนโดจรัญจากค่ายแสนสิริโครงการนี้ได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/

คลิกชมคอนโดแถวจรัญ woon_hurtเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-tann/th/