ผู้เขียน หัวข้อ: บอกต่อ 3 ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์งานสวย คมชัด ราคามิตรภาพ  (อ่าน 60 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 37
   ในยุคที่หลายๆ ธุรกิจกำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือดนั้น แน่นอนว่านอกจากสินค้าจะต้องดี มีคุณภาพ และราคาสมเหตุสมผลแล้ว การทำแพ็คเกจจิ้งให้สวยน่าดึงดูดนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งการทำสติ๊กเกอร์โลโก้ของแบรนด์ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สามารถเพิ่มความสวยให้สินค้า ทำให้สินค้าดูโดดเด่นจากคู่แข่ง อีกทั้งยังช่วยให้ผู้บริโภคจดจำแบรนด์ได้ด้วย สำหรับใครที่กำลังประกอบธุรกิจอยู่และกำลังมองหาร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาไม่แพงต้องไม่พลาดบทความนี้เลย เพราะวันนี้เรามี 3 ร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาไม่แพง แต่งานมีความสวย ละเอียด และคมชัดมาฝากกัน มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง


1. Korprint

อยากได้งานดี งานสวย งานชัด ต้องที่นี่เลยกับ “ก.การพิมพ์แอนด์สติ๊กเกอร์ทันใจ.จำกัด” บริษัทรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ให้บริการแบบครบวงจร โดยทางร้านมีประสบการณ์ด้านการพิมพ์มากว่า 20 ปี และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้ว่างานของคุณจะออกมาสวยตรงใจ และมีคุณภาพตามที่คุณต้องการ โดยทางร้านรับทำสติ๊กเกอร์หลายรูปแบบทั้งสำหรับกลุ่มคลินิกหรือโรงพยาบาล กลุ่มธุรกิจอาหารเสริม กลุ่มเครื่องอุปโภค รวมถึงกลุ่มธุรกิจบริโภค อาหาร และเครื่องดื่ม นอกจากนี้ ทางร้านยังสามารถให้คำแนะนำการเลือกชนิดของสติ๊กเกอร์ได้ด้วย เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะมีความสวยงามและโดดเด่นมากที่สุด

2. SD sticker

อีกหนึ่งร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่มีบริการหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์คนทำธุรกิจยุคนี้ได้เป็นอย่างดี โดยทางร้านรับทำสติ๊กเกอร์พร้อมไดคัทที่สามารถตัดได้ทุกรูปทรง และนำไปติดกับสินค้าได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาตัดเองจึงมีความสะดวกอย่างมาก นอกจากนี้ ราคายังไม่แพงอีกด้วย โดยมีราคาเริ่มต้นแค่ 30 บาทต่อ 1 แผ่น A4 เท่านั้น หากสั่งไม่เยอะก็ไม่ต้องกังวลใจเพราะทางร้านคิดขั้นต่ำแค่ 4 แผ่นต่อการพิมพ์ 1 ครั้ง สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดจากทีมงานเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์เลย เนื่องจากทางร้านมีวัสดุให้เลือก 3 ประเภท คือ สติ๊กเกอร์เนื้อกระดาษ เนื้อพีพี และเนื้อพีวีซี

3. Merit Printing

หากใครกำลังมองหาร้านรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน เราขอแนะนำ “เมริท พริ้นติ้ง” เลย เพราะทางร้านมีทีมงานมืออาชีพ อีกทั้งยังมีระบบพิมพ์ที่ทันสมัยแบบครบวงจร ซึ่งนอกจากสติ๊กเกอร์แล้วทางร้านยังรับพิมพ์โบรชัวร์ แพ็คเกจสินค้า กระเป๋า นามบัตร และปฏิทินด้วย ถ้าใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดจากเว็บไซต์ได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 
และทั้งหมดนี้เป็น 3 งานรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้ใช้บริการกัน เพราะนอกจากราคาจะคุ้มค่าและสมเหตุสมผลแล้ว คุณภาพของงานที่ได้รับยังมีมาตรฐาน ละเอียด คมชัด และตรงกับความต้องการด้วย