ผู้เขียน หัวข้อ: 3 ตัวเลือก ซื้อคอนโดมือสอง ใจกลางเมือง เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างลงตัว  (อ่าน 31 ครั้ง)

muthitaa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง แน่นอนว่าต้องพิจารณาเรื่องราคาและทำเลเป็นอันดับต้น ๆ ยิ่งหากเป็นผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตใจกลางเมืองอันเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย แน่นอนว่า คอนโดกรุงเทพ ใจกลางเมืองคือตัวเลือกที่ตอบโจทย์และเพื่อเป็นการเอาใจคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาคอนโดทำเลเยี่ยม เดินทางสะดวก จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและมาพร้อมราคาเอื้อมถึง วันนี้เรามี 3 ตัวเลือก คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่รับรองว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างยิ่ง
1. ดิ เอส อโศก (9.3 ล้านบาท)
เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชอบไลฟ์สไตล์หรูหราด้วยโครงการคอนโดสุดพรีเมียม คอนโดสูง 55 ชั้น ดีไซน์ทันสมัย ตั้งอยู่บนถนนอโศกมนตรี ซึ่งเป็นย่านที่รู้จักกันดีเพราะเต็มไปด้วยองค์กรชั้นนำและเป็นพื้นที่ไม่เคยหลับใหล ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง Terminal 21 (700 ม.) เซ็นทรัล พระราม 9 (2 กม.) โรงพยาบาลบำรุงราฎร์ (2 กม.) มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (150 ม.) อยู่ไม่ไกลจากทางด่วนศรีรัช และจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำแยกเป็นสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ห้องออกกำลังกาย ห้องประชุม ห้องสมุด และสวนส่วนกลางเพื่อการชมวิวเมือง

2. สิริ แอท สุขุมวิท (9.56 ล้านบาท)
คอนโดเอกมัย ช่วยตอกย้ำไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แสนลงตัว โดยเฉพาะผู้ที่ชอบพักอาศัยภายในโครงการที่เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะไปไหนก็เชื่อมต่อง่าย เพราะไม่ไกลจากทางด่วนและอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีทองหล่อเพียง 150 เมตร รายล้อมด้วยศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เช่น J Avenue (1.4 กม.) ดิ เอ็มโพเรียม (1.4 กม.) Park Lane เอกมัย (2 กม.) โรงเรียนสายน้ำผึ้ง (2.7 กม.) นอกจากนี้ยังอัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสำหรับวันพักผ่อน ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง อีกหนึ่งตัวเลือก คอนโดเอกมัย ที่คนรุ่นใหม่ไม่ควรพลาด

3. โมริ เฮาส์ (7.8 ล้านบาท)
มากันที่ตัวเลือก คอนโดติดรถไฟฟ้า สำหรับคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลความงดงามของธรรมชาติ จุดเด่นของโครงการนี้คือการเป็นคอนโด Low Rise 7 ชั้น การตกแต่งโดยรอบเน้นบรรยากาศสวนสวยจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันพักผ่อน พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งล็อบบี้บรรยากาศสบาย ๆ สระว่ายน้ำ สวนสีเขียว ฟิตเนส บริการรถรับ-ส่ง เรื่องการเดินทางก็ไม่ต้องกังวลเพราะใกล้รถไฟฟ้าสถานีพระโขนงและสถานีอ่อนนุช เดินทางเข้าเมืองง่ายหรือจะเดินทางออกนอกเมืองก็สะดวก อีกทั้งยังใกล้ Habito Mall (200 ม.) ตลาดอ่อนนุช (900 ม.) ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ (4.6 กม.)

แม้การ ซื้อคอนโดมือสอง จะมาพร้อมราคาที่ถูกกว่าคอนโดมือหนึ่ง แต่ถึงอย่างนั้นเพื่อการเป็นเจ้าของ คอนโดกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านของชีวิต ก่อนตัดสินใจซื้อควรพิจารณาอย่างถี่ถ้วนทั้งเรื่องทำเล ราคา สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกโครงการ เพื่อการครอบครองคอนโดที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดนั่นเอง

หากสนใจ ประกาศ ขายคอนโด สามารถลง ขายคอนโดมือสอง ที่ BKKCITISMART โดยเรามีหลากหลายโครงการคอนโดให้เลือก โดยได้คัดสรรเฉพาะโครงการคุณภาพเยี่ยม ทำเลดี มาพร้อมราคาสมเหตุสมผล

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 455
The article posted was very informative and useful. You people are doing a great job. Keep going! บาคาร่ามือถือ