ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ 3 โครงการบ้านคุณภาพ บนทำเลศักยภาพย่านปิ่นเกล้า จากแสนสิริ  (อ่าน 25 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 107
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวหรือว่าโครงการทาวน์โฮมในทำเลปิ่นเกล้า และละแวกใกล้เคียง ในวันนี้เรามี 3 โครงการบ้านคุณภาพ บนทำเลศักยภาพมาแนะนำให้รู้จักกัน พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษในระยะเวลาจำกัด รีบอ่านก่อนพลาดโอกาส
1.เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา บ้านใหม่ ทำเลดี 5 นาทีถึง ม.มหิดล
เดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากปิ่นเกล้า เราจะพบกับโครงการบ้านปิ่นเกล้าที่ชื่อว่า เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา หนึ่งในโครงการคุณภาพจากแสนสิริ ตั้งอยู่ใกล้กับ ม.มหิดล ศาลายา และพุทธมณฑล เดินทางสะดวกด้วยเส้นทางถนนบรมราชชนนี และทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ภายในโครงการมีบ้านปิ่นเกล้าให้เลือกด้วยกัน 3 รูปแบบ ทั้งหมดล้วนเป็นบ้านเดี่ยวมีบริเวณ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 288 ตารางเมตร ไปจนถึง 341 ตารางเมตร ดีไซน์การออกแบบเรียบหรู ให้บริเวณหน้าบ้านกว้างจุใจ นอกจากดีไซน์และนวัตกรรมที่เลือกใช้จะโดดเด่นแล้ว ที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เนื่องจากบ้านปิ่นเกล้าแห่งนี้มี คลับเฮ้าส์หรู ดีไซน์โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกกล้วยไม้ ภายในมีสระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมสระเด็ก จากุซซี่ ฟิตเนส พื้นที่อเนกประสงค์ ห้องเล่นเกม และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่มากถึง 2 แห่งด้วยกัน เรียกว่าจัดเต็มสุด ๆ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการแห่งนี้
2. อณาสิริ บางใหญ่ บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าที่สามารถเชื่อมต่อชานเมืองและใจกลางเมืองได้อย่างลงตัว
เดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากย่านปิ่นเกล้า ก็จะถึงบ้านจัดสรรโครงการใหม่ อณาสิริ บางใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต และสถานีรถไฟฟ้าตลาดบางใหญ่ ภายในมีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 3 แบบด้วยกัน โดยเริ่มจากบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าพื้นที่ใช้สอย 138 ตารางเมตร ไปจนถึงบ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้าพื้นที่ใช้สอย 170 ตารางเมตร ยิ่งไปกว่านั้น บ้านจัดสรรโครงการนี้ยังมีบ้านแฝดให้เลือกเพิ่มเติมอีก 2 รูปแบบด้วยกัน โดยมีพื้นที่ใช้สอยราว 130 ตารางเมตรเท่ากัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาด Half-Olympic ฟิตเนส สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ สวนส่วนกลาง และพื้นที่อเนกประสงค์ ทั้งหมดนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 4 ล้านบาทเท่านั้น บอกได้เลยว่ายิ่งกว่าคำว่าคุ้ม เพราะในราคาเริ่มต้นใกล้เคียงกันกับโครงการแรกซึ่งเป็นทาวน์เฮ้าส์ เราจะได้บ้านเดี่ยวทั้งหลังในทำเลที่สามารถเชื่อมต่อเข้าใจกลางเมืองได้ง่าย และเดินทางออกไปยังต่างจังหวัดได้ง่ายขึ้นอีก
3. สิริ เพลส จรัญฯ – ปิ่นเกล้า ทาวน์โฮมปิ่นเกล้าจากแสนสิริ

บ้านทาวน์โฮมปิ่นเกล้าแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า เดอะคริสตัล เดอะวอล์ค และโฮมโปร ยิ่งไปกว่านั้นยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนสถานีบางบำหรุ สถานีรถไฟฟ้าตลิ่งชัน (เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 3 สาย) และสถานีรถไฟฟ้าบางอ้อ (สายสีน้ำเงิน) เส้นทางการเดินทางสะดวกทั้งแบบโดยสารรถสาธารณะ และใช้รถยนต์ส่วนตัว ภายในโครงการมีบ้านทาวน์โฮมให้เลือก 2 แบบด้วยกัน เริ่มต้นจาก townhome พื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร ไปจนถึง townhouse ขนาดพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกในทาวน์โฮมปิ่นเกล้ามีครบ เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนสวิวสระ คลับเฮ้าส์หรู สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ถือว่าเป็นโครงการบ้านจัดสรรที่คุ้มค่ากับราคาเริ่มต้น 4.19 ล้านบาท
มาดูกันถึงโปรโมชันที่พิเศษกันบ้าง ทั้ง 3 โครงการคุณภาพจากแสนสิริ กำลังจัดโปรแรง ผ่อนให้เลย 24 เดือน เมื่อซื้อบ้านราคาตั้งแต่ 1.59 – 60 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มี.ค. 2564 เท่านั้น ไม่อยากให้พลาดกันเลยกับโปรโมชันดี ๆ ในช่วงนี้จากแสนสิริ