ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว 2 โครงการบ้านจัดสรร บ้านสวย บนทำเลรามอินทรา จากค่ายแสนสิริ  (อ่าน 22 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 107
ถ้าจะพูดถึงปัจจัยแรกที่เราจะนึกถึงเวลาเลือกซื้อบ้าน เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนก็คงจะต้องยกให้เรื่องของทำเลที่ตั้งที่เดินทางง่ายใกล้กับที่ทำงาน ใกล้สถานที่สำคัญ มีสาธารณูปโภคต่าง ๆ ครบ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน ตลาดและอื่น ๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการดำเนินชีวิต โครงการบ้านเดี่ยว รามอินทราทำเลทองน่าอยู่ย่านวัชรพล เกษตรนวมินทร์ รามอินทรา น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
   โครงการบ้านเดี่ยวรามอินทราที่มาพร้อมกับทำเลศักยภาพย่านวัชรพล นั่นก็คือ
บ้านจัดสรรเศรษฐสิริ พหล – วัชรพล เป็นบ้านขนาดใหญ่พร้อมวิวสวนสวยไม่ว่าจะเป็นสวนภายในบ้านหรือสวนส่วนกลาง ออกแบบในรูปแบบของ CRAFTED EASTERN DESIGN ให้บรรยากาศสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุก ๆ วัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ กล้องวงจรปิดและระบบการรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ จุดเด่นของบ้านเดี่ยวรามอินทราแห่งนี้คือมีทำเลที่อยู่ใจกลางย่านรามอินทราใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาติ กีรพัฒน์ เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ โรงพยาบาลภูมิพล รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม สถานีสายหยุด โรงเรียนนานาชาติ เลิศหล้าโรงเรียนนานาชาติ นีวา โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ เดอะพรอมานาด คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) และสถานที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย บ้านรามอินทราเป็นโครงการบ้านที่มีทำเลศักยภาพที่น่าสนใจสามารถเดินทางสัญจรไปมาสะดวกประหยัดเวลาในการเดินทางมากยิ่งขึ้น โดยแบบบ้านในโครงการบ้านใหม่ 2564  แห่งนี้มี 5 สไตล์ให้เลือก บนพื้นที่ใช้สอย 189 – 437 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 14.99 ล้านบาท

   โครงการบ้านเดี่ยวรามอินทรา ฮาบิเทีย ออร์บิต หทัยราษฎร์ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมอยู่ประกอบไปด้วยแบบบ้านขนาด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 - 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 4.29 ล้านบาทเท่านั้น แบบบ้านมีความทันสมัยโทนสีสบายตาเข้ากันได้ดีกับธรรมชาติรอบ ๆ พื้นที่ใช้สอยของบ้านใหม่แห่งนี้เริ่มต้น 113 - 178 ตารางเมตร มีแบบบ้านเดี่ยวให้เลือกหลายสไตล์ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกตลอดจนระบบการรักษาความปลอดภัยได้มาตรฐานของทางโครงการบ้านเดี่ยวจากแสนสิริ ทำเลที่ตั้งของบ้านรามอินทราแห่งนี้ถือเป็นทำเลทอง ด้วยตัวโครงการบ้านเดี่ยวรามอินทราอยู่ใกล้กับทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ เพียงแค่ 5 กิโลเมตร อยู่ไม่ไกลจากทางพิเศษฉลองรัช ด่านจตุโชติและถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก (ตะวันออก) ช่วยให้คุณเดินทางในย่านวัชรพล เกษตรนวมินทร์ รามอินทราได้สะดวกมากขึ้น ทั้งยังใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้างแฟชั่น ไอส์แลนด์ รามอินทรา บิ๊กซี เลียบคลองสอง ตลาดหทัยมิตร ตลาดมีนบุรี โรงพยาบาลซีจีเอช สายไหม โรงเรียนโชคชัย หทัยราษฎร์ เป็นต้น
   ทั้งสองโครงการบ้านเดี่ยวรามอินทราข้างต้นเรียกได้ว่าเป็นโครงการบ้านรามอินทราที่มีทำเลที่ตั้งที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งมีการออกแบบบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ที่มีความทันสมัย สวยงามเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย หากท่านใดสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/kaset-nawamin/?

คลิกชมบ้านเดี่ยวรามอินทรา ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/kaset-nawamin/
คลิกชมบ้านราคา 5 ล้าน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว