ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านจัดสรรราคา 3 ล้านจากแสนสิริ บนทำเลราชพฤกษ์ - พระราม 5  (อ่าน 24 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 107
ขึ้นชื่อว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวคนส่วนใหญ่มักคิดว่าจะต้องมีราคาสูงอย่างน้อยคงไม่ต่ำกว่า
5 ล้านบาท ผู้ที่กำลังมองหาโครงการบ้านจัดสรรจึงมักเบนเข็มไปเลือกเป็นบ้านแบบ townhouse มากกว่า
แต่เชื่อหรือไม่ว่ายังมีบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริที่ให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 3 ล้านกว่าบาทอยู่หลายโครงการในย่านราชพฤกษ์ - พระราม 5 ซึ่งก็สามารถทำการค้นหาได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์โดยใช้คำค้นหาว่า “บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์” หรือ “บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ พระราม 5” ซึ่งโครงการบ้านของค่ายแสนสิริในย่านนี้ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างล้นหลามนั้นก็คือ โครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ วงแหวน ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นบนถนนบางกรวย - ไทรน้อย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี กลางย่านชุมชน

อณาสิริ ชัยพฤกษ์ วงแหวน ถือว่าเป็นบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้าน ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เพราะมีดีไซน์ที่สวยหรูดูทันสมัยเน้นความเรียบง่ายและพอดีผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติร่มรื่น พร้อมการออกแบบพื้นที่ภายในได้อย่างลงตัวและยังเหมาะกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ จุดเด่นที่สำคัญของ
โครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการนี้ก็คือการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างโดดเด่นไม่เหมือนโครงการอื่น ๆ อาทิ มีช่องหน้าต่างขนาดใหญ่แบบ Bay Window ในห้องนอนใหญ่เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติและยังนำนวัตกรรมบ้านเย็นมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยตามสไตล์ของโครงการบ้านเดี่ยวในยุคใหม่ด้วย สำหรับแบบบ้านในโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์แห่งนี้ก็มีให้เลือก 3 สไตล์ ทั้งแบบ 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน โดยมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 148 - 161 ตารางเมตร และยังมีบ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน ให้เลือกเพิ่มเติมด้วยขนาดพื้นที่ 145 ตารางเมตร สำหรับราคาของบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ พระราม 5 โครงการนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 3.99 ล้านบาทเท่านั้น จึงสามารถตอบโจทย์คนที่ต้องการหาบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้าน ได้อย่างลงตัว
บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์โครงการนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่อุดมสมบูรณ์ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต โฮมโปรและบิ๊กซี มีโรงพยาบาลและสถาบันการศึกษาชั้นนำอยู่ไม่ห่างจากโครงการทั้งโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้านนทบุรีและสวนกุหลาบวิทยาลัย ที่สำคัญยังสามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยถนน
กาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์และถนนราชพฤกษ์ ทั้งยังเป็นโครงการบ้านใหม่ที่อยู่ใกล้กับสถานีคลองบางไผ่ของรถไฟฟ้าสายสีม่วงอีกด้วย
นอกจากโครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ วงแหวนแล้วยังมีโครงการบ้านใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริในราคาที่จับต้องได้ย่านราชพฤกษ์ - พระราม 5 อีกโครงการที่ขอแนะนำนั่นก็คือ โครงการคณาสิริ ชัยพฤกษ์ - วงแหวน ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวขจีรอบโครงการ เน้นความโล่งโปร่งสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน
คณาสิริ ชัยพฤกษ์ - วงแหวน เป็นบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ 3 ล้าน ที่ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย –
ไทรน้อย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ซึ่งอยู่ไม่ห่างกับโครงการอณาสิริ ชัยพฤกษ์ วงแหวนมากนักจึงถือว่าอยู่บนทำเลศักยภาพเดียวกัน การดีไซน์พื้นที่ภายในบ้านแต่ละยูนิตในโครงการนี้จะเน้นในเรื่องของการใช้ประโยชน์ของคนทุกวัยโดยไม่ลืมในเรื่องของความปลอดภัยของผู้สูงอายุตามหลัก Elderly Care Design Solution ที่มีการเลือกใช้วัสดุการการออกแบบห้องนอนชั้นล่างเป็นพิเศษเพื่อรองรับการพักอาศัยของผู้สูงวัยนั่นเอง โครงการนี้มีแบบของบ้าน 2 ชั้น ให้เลือก 4 สไตล์ ขนาดพื้นที่ 113 - 147 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาท
นอกจาก 2 โครงการนี้แล้วยังมีโครงการทาวน์โฮมราชพฤกษ์จากแสนสิริที่พร้อมอยู่สไตล์ทันสมัยและทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่อีกหลายโครงการจากค่ายแสนสิริที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ถือว่าเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการที่พักอาศัยในราคาราว 3 ล้านบาทด้วย เช่น โครงการทาวน์โฮม สิริ เพลส เวสเกต, สิริ เพลส ราชพฤกษ์ พระราม 5 และสิริ เพลส ราชพฤกษ์ 345 ซึ่งบ้านทาวน์โฮมจากค่ายแสนสิริแต่ละโครงการก็ได้ชื่อว่าจัดเต็มในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกและก็ยังมีฟังก์ชันพิเศษให้พื้นที่ในบ้านแตกต่างจากโครงการอื่น ๆ ที่สำคัญยังมีนวัตกรรมล้ำ ๆ มาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยด้วย หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการในโซนพื้นที่ราชพฤกษ์ - พระราม 5 ของค่ายแสนสิริ สามารถดูได้จาก https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/