ผู้เขียน หัวข้อ: 5 โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ หลักสูตรแน่น กิจกรรมเด่นช่วยเสริมทักษะเด็กๆ  (อ่าน 26 ครั้ง)

janeekimm95

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 37
     สำหรับผู้ปกครองที่กำลังมองหาโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพฯ เพื่อให้บุตรหลานได้เรียนรู้ การเลือกโรงเรียนจะต้องมีดูถึงหลักสูตรการเรียนการสอน ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพอยู่จำนวนไม่น้อยที่เปิดรับสมัคร อีกทั้งยังมาพร้อมกับหลักสูตรที่มีทั้งความเข้มข้นในเรื่องของวิชาการ แต่ก็ยังมีกิจกรรมให้เหล่าเด็กๆ ได้สนุกเพื่อเกิดความสมดุลในการเรียนการสอน
     เรามาลองดูกันว่า จะมีโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพจากที่ไหนบ้างที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการเรียน อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่ช่วยให้เหล่าเด็กๆ ได้ผ่อนคลายขณะเล่าเรียน ใครพร้อมแล้วไปดูกันเลย!


1. โรงเรียนนานาชาติ เวอร์โซ กรุงเทพ
      หนึ่งในโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพที่ได้รับการยอมรับอย่างมาก เพราะด้วยการมุ่งเน้นในการเสริมสร้างทักษะให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างมีอิสระ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับเด็กๆ ได้เตรียมความพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงของโลกในปัจจุบัน ที่สำคัญโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพแห่งนี้ยังได้ยึดการสอนมาตรฐานการศึกษาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งให้ความสำคัญกับการเรียนรู้แบบบูรณาการ ช่วยให้เกิดทักษะการเรียนรู้ต่างๆ ภายใต้การดูแลจากคณะครูที่มีคุณภาพ

2. โรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี่ กรุงเทพ
        ด้วยรูปแบบการเรียนการสอนจากประเทศอังกฤษ อีกทั้งยังเป็นโรงเรียนชั้นนำในประเทศอังกฤษที่มีความเชี่ยวชาญในการให้ความรู้ทั้งในด้านการศึกษา กีฬา ดนตรีและศิลปะแขนงต่างๆ สิ่งที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากของโรงเรียนนานาชาติแห่งนี้คือการนำระเบียบปฏิบัติตามขนบประเพณีของอังกฤษมาปรับใช้ ซึ่งนั่นหมายความว่ามาตรฐานการศึกษาจะต้องเป็นที่ยอมรับในระดับสากลด้วย

3. โรงเรียนรัสมีนานาชาติ
      โรงเรียนรัสมีนานาชาติ เป็นอีกหนึ่งโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก เพราะด้วยหลักสูตรจากประเทศอังกฤษที่มุ่งมั่นในการพัฒนาการเรียนรู้ รวมถึงพัฒนาให้เหล่านักเรียนเกิดศักยภาพในด้านต่างๆ อีกทั้งยังส่งเสริมให้เกิดการเปิดกว้างในเรืองของวัฒนธรรมที่แตกต่างอีกด้วย

4. SISB (Singapore International School Bangkok)
   โรงเรียนนานาชาติตั้งอยู่ในกรุงเทพแห่งนี้ เป็นโรงเรียนนานาชาติจากประเทศสิงคโปร์แห่งแรกในประเทศไทย ที่มีความโดดเด่นในเรื่องหลักสูตรที่เน้นในด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ อีกทั้งยังเป็นการสอนในแบบ 3 ภาษา ทั้งภาษาไทย อังกฤษและภาษาจีน สำหรับใครที่สนใจโรงเรียนนานาชาติที่เน้นในเรื่องของภาษาก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมจาก

5. โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์
   อีกหนึ่งโรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพที่เป็นหลักสูตรจากประเทศอังกฤษ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรงเรียนในเครือของโรงเรียนที่มีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยหลักสูตรที่มุ่งเน้นในเรื่องของการศึกษาที่จะต้องมีความโดดเด่น พร้อมกับเสริมกิจกรรมนอกหลักสูตรเพื่อเสริมสร้างทั้งทักษะในสิ่งที่เด็กนักเรียนชอบ นอกจากนี้สถานที่เรียนยังโดดเด่นในเรื่องของพื้นที่ที่ตอบโจทย์การเรียนรู้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะโรงยิม สนามเทนนิส สระว่ายน้ำ สนามกีฬา เรียกได้ว่ามีครบจบในที่เดียว