ผู้เขียน หัวข้อ: พาชม 2 คอนโดติดรถไฟฟ้าย่านสุขุมวิทจากแสนสิริ  (อ่าน 26 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 107
การได้พักอาศัยในคอนโดติดรถไฟฟ้าถือว่าเป็นหนึ่งในเทรนด์การใช้ชีวิตของคนกรุงยุคใหม่ที่ยังคงมาแรง
   สุขุมวิท เป็นหนึ่งในย่านที่มี condominium ติดรถไฟฟ้าจำนวนมากและมีโครงการคอนโดสไตล์โมเดิร์น บนทำเลศักยภาพอยู่หลายโครงการ แต่ที่กำลังมาแรงและถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวางในขณะนี้ได้แก่ 2 โครงการคอนโดคุณภาพจากค่ายแสนสิริ คือ

   1. เดอะเบส สุขุมวิท 50 เป็นคอนโดแถวสุขุมวิทที่มีความสูง 8 ชั้น มี 2 อาคาร ตั้งอยู่กลางซอยสุขุมวิท 50 แวดล้อมด้วยอาคารสำนักงาน, โรงภาพยนตร์, คอมมูนิตี้มอลล์ และสถานศึกษาชั้นนำหลายแห่ง
    คอนโดสุขุมวิท 50 โครงการนี้ถือเป็นคอนโดใหม่ที่น่าสนใจและเดินทางสะดวกด้วยระบบรถไฟฟ้า ถือเป็นคอนโด bts อ่อนนุชที่มีความโดดเด่นด้วยดีไซน์และสีสันที่สดใส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 20 เมตร, ฟิตเนส, Co-working Space, Meeting Room, Entertainment Roomและจุดชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าด้วย
   สำหรับห้องพักในคอนโดสุขุมวิท 50 โครงการนี้ มีหลายขนาดให้เลือกทั้ง 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 25 - 56.75 ตารางเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.39 ล้านบาท
   2. โอกะเฮาส์ สุขุมวิท 36 เป็น condo ความสูง 47 ชั้นติดถนนพระราม 4 (สุขุมวิท 36) ใกล้กับย่านเอกมัยและทองหล่อใกล้กับอาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ซึ่งมีเส้นทางลัดเลาะเชื่อมต่อไปยังถนนหลักได้หลายเส้นทาง ทั้งยังใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนและยังเป็นคอนโดใกล้ bts ด้วย โดยห่างจากสถานี bts ทองหล่อเพียง 1.3 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตในในย่านกลางเมืองมาก ๆ ทั้งนี้ต้องถือว่าคอนโดแถวสุขุมวิทโครงการนี้เหมาะกับคนที่กำลังมองหาคอนโด bts อ่อนนุช ด้วย เนื่องจากอยู่ไม่ห่างกันมากนัก
   จุดเด่นของห้องพักของ คอนโด สุขุมวิท โครงการนี้อยู่ที่ 3 ฟังก์ชั่นหลักได้แก่ Bay Window เพื่อเปิดมุมมอง 180 องศา และช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกขึ้น แถมยังสามารถปรับเป็นพื้นที่พักผ่อนภายในห้องได้ด้วย พร้อมกับนวัตกรรมระบบหมุนเวียนอากาศในห้องพัก และยังมีระบบลำโพง Bluetooth ที่ติดตั้งในห้องน้ำด้วย โดยห้องพักในโครงการนี้มีทั้งแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 26.5-86.5 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 3.9 ล้านบาท
คอนโดมิเนียม โครงการนี้ถือว่ามี facilities ให้อย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องอบไอน้ำ, สนามเด็กเล่น, สวนหย่อม, Sky Lounge ไว้นั่งชมวิวเมือง, มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการทำงาน (Co-working Space), ห้องครัวส่วนกลาง (Co-kitchen) และยังเป็น คอนโด สุขุมวิท ที่มีนวัตกรรม Smart Living จัดเต็มไว้ให้กับผู้พักอาศัยด้วย ทั้งระบบ Home Automation สำหรับควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องพักด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ, Touch Pad เชื่อมต่อ Video Door Phone เพื่อติดต่อกับนิติบุคคลและจองใช้บริการส่วนกลาง, ระบบ Smart Locker สำหรับรับพัสดุได้ 24 ชม.และยังมีจุดชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้าด้วย
   
คลิกชมคอนโดสุขุมวิท ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/thonglor/
คลิกชมคอนโดแถวสุขุมวิท ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/thonglor/
คลิกชมคอนโดติด bts ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม