ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมนวัตกรรมล้ำ ๆ ‘เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา’  (อ่าน 14 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 105
โครงการบ้านเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา ถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวางนับตั้งแต่มีการเปิดโครงการเป็นต้นมาเพราะความหรูหรา ทันสมัยและฟังก์ชันที่โดดเด่นของบ้านทุกยูนิตซึ่งแตกต่างไปจากโครงการบ้านเดี่ยวทั่วไป ทั้งยังอยู่บนทำเลศักยภาพ บนถนนศาลาธรรมสพน์ ใกล้จุดตัดของถนนพุทธมณฑลสาย 3 และสาย 4 ซึ่งเป็นโซนที่มีร้านอาหาร, ร้านกาแฟจำนวนมาก โซนนี้ยังถือว่ามีแหล่งช้อปปิ้งเรียงรายอยู่หลากหลายตั้งแต่ Hyper Market, Community Mall และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั้งยังใกล้กับสถานศึกษาและโรงพยาบาลอีกหลายแห่งด้วย

   ครบครันด้วยนวัตกรรมบ้านใหม่ โดยบ้านทวีวัฒนาโครงการนี้มีนวัตกรรมล้ำ ๆ ถึง 3 ด้านมาช่วยเพิ่มคุณภาพการใช้ชีวิตตามสไตล์ของคนยุคใหม่ โดยนวัตกรรมดังกล่าวนั้นได้แก่
1.   นวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น (Dust- Free House) บ้านเดี่ยวทวีวัฒนาทุกยูนิตในโครงการนี้จะใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกันกับที่ใช้ในห้องปลอดเชื้อของโรงพยาบาล เพื่อฆ่าเชื้อโรคและเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้าน ป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 และสารก่อภูมิแพ้
2.   นวัตกรรมบ้านเย็น (Cooling Designed Home) บ้านเดี่ยวทวีวัฒนาโครงการนี้ ได้รับการออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่ช่วยทำให้บ้านไม่ร้อน จึงทำให้รู้สึกเย็นสบายโดยไม่ต้องเปิดแอร์ ซึ่งนวัตกรรมหลัก ๆ ที่นำมาใช้ในด้านนี้อาทิ ระบบพัดลมและช่องระบายอากาศใต้หลังคาโดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์, ระแนงบังแสงแดด และการใช้วัสดุผนังที่ช่วยสะท้อนความร้อน เป็นต้น
3.   นวัตกรรม Smart Home บ้านทวีวัฒนาจะมีเทคโนโลยีไอทีเข้ามาช่วยจัดการเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับบ้านได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นแอปพลิเคชัน Home Automationและระบบ Digital Door Lock ช่วยจัดการด้านความปลอดภัยภายในบ้าน เป็นต้น
 มีแบบบ้านหรูให้เลือกถึง 3 สไตล์ โดยแบบบ้านทวีวัฒนาโครงการนี้ จะมีขนาดพื้นที่ใช้สอยไม่ต่ำกว่า 200 ตารางเมตร ได้แก่
1.   แบบ Vanda เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นมี 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 341 ตารางเมตร
2.   แบบ Cattleya เป็นบ้านแบบ 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 301 ตารางเมตร
3.   แบบ Rothschild เป็นบ้านแบบ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 288 ตารางเมตร

   เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา กับดีไซน์ที่โดดเด่น
   บ้านเดี่ยวทวีวัฒนา โครงการเศรษฐสิริ มีดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นโครงการบ้านจัดสรรระดับไฮเอนด์ สไตล์รีสอร์ท กลางธรรมชาติผสมผสานด้วยความทันสมัยเน้นการใช้ประโยชน์พื้นที่ของคนทุกวัย โดยเน้นพื้นที่กว้างขวางตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิก โดยดีไซน์ให้บ้านทุกแบบมีห้องนอนใหญ่ (Master Bedroom) 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว และยังเพิ่มฟังก์ชันความสะดวกและปลอดภัยสำหรับพื้นที่ห้องนอนชั้นล่างเพื่อสอดรับกับการใช้งานของผู้สูงวัย โดยเป็นพื้นราบที่ไม่มีการเล่นระดับ (Step), ประตูห้องน้ำเป็นแบบเลื่อนและมีราวจับรวมถึงปูพื้นด้วยวัสดุ Absorption Floor เพื่อช่วยรองรับแรงกระแทก ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุหรือหกล้ม นอกจากนี้ในบริเวณห้องนอนชั้นล่างยังเป็นแบบ Garden Access Bedroom เชื่อมต่อกับสวนเพื่อให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากขึ้น
โดยราคาของ บ้านจัดสรร หรูโครงการนี้อยู่ที่ 15-20 ล้านบาท โดยทางโครงการได้มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ซื้อในช่วงนี้ด้วยการ “ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน” และมีส่วนลดพิเศษให้ด้วย

คลิกชมบ้านทวีวัฒนา ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-thawiwatthana/th/
คลิกชมบ้านเดี่ยว ทวีวัฒนา ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-thawiwatthana/th/
คลิกชมโครงการบ้านเดี่ยว ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
คลิกชมแบบบ้านสวย ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน