GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

<อภิปราย>การปรับสมดุลทักษะ เพื่อให้การ PK และ PVP ออกมาในทิศทางที่เหมาะสม


ตัวละครลับ

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 999
 • หล่อไม่มาก แต่ท่ายากตูเยอะ
วิเทพตลอดกาล


มีอาชีพไหนบ้างที่ทอนดาเมทได้ถึง 90 % มั้ง (ผลจากไม้หมอกกายาถ้าจำไม่ผิด)

มีอาชีพไหนที่มีการทอนดาเมทเยอะจากต่างสาย คือ สายเวททอนสายกายภาพ

มีอาชีพไหน ที่มีสกิลหมู่ที่รุนแรง และมีดีเลน้อยมาก

มีอาชีพไหนที่มีไอเทมเพียงชิ้นเดียวสามารถเพื่มเลือดถึง 30 %

มีอาชีพไหนที่โกยแล้วยังมีการทอนดาเมท-พลังโจมตีเท่าเดิม

มีอาชีพไหนบ้างที่สามารถขังคู่ต่อสู้ได้

มีอาชีพไหนบ้างที่ตายแล้วแต่ผลของสกิลยังอยู่หรือวาบแล้วยังอยู่(ผลจากสกิลอัคคีทำลายล้าง)

มีอาชีพไหนบ้างที่เมื่อคู่ต่อสู้โจมตีเข้ามาแล้วเดินช้าลง(จากไอเทมกุดไอซ์)

มีอาชีพไหนบ้างที่มีสกิลโจมตีลดป้องกัน และป้องกันเวทย์100% +100

มีอาชีพไหนบ้างที่กดเพียงสกิลเดียวแต่พลังโจมตีสูงเกิน 100 เค (เพลิงอัสนีบาต)


nightjusmin

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 2,493
ชักจะหมดความอดทนกับการทำงานของทีมงานเส็งเคร็งพวกนี้นี้เต็มทีแล้วนะ แม่งเสียดายตังค์เติมไปพันนึงเมื่อวานซืนจริงๆเล๊ย มาดูกันตั้งแต่ต้นเรื่องที่ซีสามพาลาสามารถถูกสลายบัฟได้ตั้งแต่ตัวแรกเลยละกัน นั่นคือเกราะคุ้มกาย ซึ่งอย่างที่เคยพูดปากฉีกปากแหกไปหลายกระทู้แล้ว แต่ก็จะพูดให้ฟังอีกที ก่อน รายการอัพเดท ประจำสัปดาห์ วันที่ 15 กันยายน 2553

- เป็นเซิฟเวอร์ใหม่  วุ้นอวตาร  CBT  ตามรายละเอียดกระทู้นี้ครับ รายละเอียด วุ้นอวตาร
    - ระบบประมูล  วิธีการประมูลคลิก     
    - ปรับปรุงระบบสัตว์เลี้ยง  รายละเอียดคลิก
    - แก้ไขทักษะการงานรับซื้อของ ไม่สามารถรับซื้อไอเทมได้อีก หากมีไอเทมในตัวละคร 5000 ชิ้น  ตามรายละเอียดแจ้งการเปลี่ยนแปลงที่กระทู้นี้ครับ
    - แก้ไขการโจมตีของเวทย์รูปแบบใหม่ของอาชีพ เครลิค/นัน ให้ถูกต้อง ตามรายละเอียดแจ้งการเปลี่ยนแปลงที่กระทู้นี้ครับ
    - แก้ไขผ้าคลุมลมหวนพิเศษให้ไม่ใช่ธาตุแท้ เมื่อถูกโจมตีด้วยธาตุลม จะไม่เพิ่มพลังชีวิต แต่จะเป็นลดพลังโจมตีจากธาตุลมแทน ตามรายละเอียดแจ้งการเปลี่ยนแปลงที่กระทู้นี้ครับ
    - แก้ไขให้เกราะหยุดเวท และเกราะทำลายเวท ของอาชีพเบอเซอเกอร์ ให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง  ตามรายละเอียดแจ้งการเปลี่ยนแปลงที่กระทู้นี้ครับ
    - แก้ไขข้อผิดพลาดทักษะคลุ้มคลั่ง รวมไปถึงพลังแห่งความคลั่ง และเกราะนักรบหายนะ
    - แก้ไขให้เกราะหนักคอมมานโดเสริมพิเศษได้รับความสามารถตามรายละเอียดไอเทมให้ถูกต้อง 
    - แก้ไขรายละเอียดคำอธิบายในไอเทม ใบผสมน้ำโสมผสมสมุนไพร ให้ถูกต้อง
    - แก้ไขให้เมื่อใช้ยาชาและทำการโจมตีเป้าหมาย จะทำให้ลดความเร็วในการเดิน ( เมื่อโจมตีเป้าหมาย 5 ครั้งติดต่อกัน จะลดความเร็วลง 1 หน่วย )
    - แก้ไขล้างบัฟลาดตระเวนให้ผู้เล่นที่กำเนิดใหม่ ต้องเริ่มรับเควสใหม่ตั้งแต่แรก
    - แก้ไขให้ศาสตราเทพ ให้ไม่สามารถหยุดด้วย เวทใบ้ สาปคลั่ง และแสงแห่งเทพได้
     
    - "แก้ไขแทงสลายบัฟ ให้แทงสลายบัพที่มีอยู่ในคำอธิบายเท่านั้น หากไม่มีอยู่ในคำอธิบายไม่สามารถแทงสลายบัพนั้นได้"   
    - ปรับไอเทมสินค้าแนะนำ และเพิ่มสินค้าในหมวดเทศกาล ขายตั้งแต่วันที่ 15 ถึงวันที่ 29 กันยายน 2553 ครับ
    - เปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมไอเทมใหม่ ในหมวดแฟชั่น

  จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน ขอบคุณครับ

แทงสลายบัฟ
ระดับสูงสุด 5
รายละเอียด
รูปแบบ : สาป 1 เป้าหมาย
ต้องการ : MP 50 หน่วย และต้องใส่อาวุธประเภทกระบี่
ระยะหลังใช้ : 20 วินาที
ความสามารถ : ทำลายสถานะเสริมพลังทั้งหมดของเป้าหมาย แล้วนำไปโจมตีเป้าหมาย

ระดับ 1 : ทำลายบัฟระดับ 1 เท่านั้นโจมตีบัฟละ 100

ระดับ 2 : ทำลายบัฟระดับ 1 เท่านั้นโจมตีบัฟละ 200

ระดับ 3 : ทำลายบัฟระดับ 1 และ 2โจมตีบัฟระดับ 1 บัฟละ 200โจมตีบัฟระดับ 2 บัฟละ 250
 
ระดับ 4 : ทำลายบัฟระดับ 1, 2 และ 3โจมตีบัฟระดับ 1 บัฟละ 200โจมตีบัฟระดับ 2 บัฟละ 500โจมตีบัฟระดับ 3 บัฟละ 2500
 
ระดับ 5 : ทำลายบัฟระดับ 1, 2 และ 3โจมตีบัฟระดับ 1 บัฟละ 200โจมตีบัฟระดับ 2 บัฟละ 500โจมตีบัฟระดับ 3 บัฟละ 5000บัฟแบ่งดังนี้บัฟระดับ 1 ได้แก่
 - ฟันดาบเร็ว
 - เล็งแทงแม่นยำ
 - กายมีดรวมเป็นหนึ่ง
 - แม่นยำ
 - พละ
 - หลบบัฟระดับ 2 ได้แก่
 - เร่งกำลังจู่โจม
 - สมาธิในการต่อสู้
 - เกราะยาชา
 - เกราะแห่งสัจจะธรรม
 - กายาเหล็กไหล
 - อาวุธศักดิ์สิทธิ์
 - อ้อมกอดแห่งลูซิส
 - จุมพิตแห่งลูซิส
 - ฟื้นฟูพลังกาย
 - ฟื้นฟูพลังเวทย์
 - เกราะศักดิ์สิทธิ์
 - สะสมพลัง
 - เนตรแห่งความคลั่ง
 - โกยแน่บขั้นสูง
 - ลัคกี้เซเว่น
 - เชียร์
 - มีดลมกรดบัฟระดับ 3 ได้แก่
 - พิทักษ์ร่างจากลูซิส
 - กายทิพย์
 - ยืนหยัด
 
ธาตุที่แสดงผล : ธาตุปกติ

ใช้การโจมตีของทักษะติดตัว : ไม่ได้ ต้องการ ทักษะแทงกระบี่ ระดับ 3, ทักษะวาดกระบี่ ระดับ 3 ถึงจะเรียนทักษะนี้ได้

...ไหนเอ่ย ไม่ทราบว่าเรียกเกราะคุ้มกายอยู่ในซอกหลืบไหน หาไม่เจอในลิสต์สกิลที่สามารถสลายได้นะ...

...ซีสามเรียกเกราะคุ้มกายไม่สามารถสลายบัฟได้โดยทักษพแทงสลายบัฟของเซ็น แต่พอหลังอัพเดตแพตหลังกล่าวแทงสลายบัฟสามารถสลายเกราะคุ้มกายได้แถมมีดาเมจตั้ง 2500(ปัจจุบันได้ข่าวมาว่าดาเมจเพิ่มขึ้นเป็น 5000 ไม่รู้มาแต่ไหน) ทั้งๆที่ไม่มีในคำอธิบาย หรือการแจ้งล่วงหน้าในส่วนของรายละเอียดการอัพเดตแพทให้ทราบเลยแม้แต่น้อย(แต่ผู้เล่นโดนเองเลยรู้) ก็ได้สอบถามทีมงานไปแล้ว ตอนแรกจีหนูหนี่บอกว่าสลายไม่ได้ แต่ไปๆมาๆกลับบอกว่าแทงสลายได้ แถมบอกอีกว่าจะเพิ่มให้แทงสลายบัฟสามารถสลายบัฟให้ได้เพิ่มขึ้นตามกระทู้นี้
http://archive.gameindy.com/forum/20110620/index_t49596.0.html
แล้วล่าสุดจะปรับให้จิตศรสลายซีสามผนึกได้อีก(ทั้งๆที่ชารืปสลายเกราะคุ้มกายได้อยู่แล้ว) ไอเกราะคุ้มกายอะพอรับได้นะ เพราะเรื่องมันก็ผ่านมาจะครบปีแล้ว กอปรกับเกราะคุ้มกายสลายได้ก้กดใหม่ได้ในหนึ่งวิ แต่ผนึกสลายทีก็จะกดผนึกได้ครบสี่อันใหม่กินเวลาประมาณ 10 วิ ตายกันพอดี ไม่ต้องทำอะไรมันแล้ว แล้วจะฝึกซีสามแทบเป็นแทบได้ให้ได้ดับสิบไปเพื่ออะไร ในเมื่อกลับถูกแทงสลายบัฟกันได้ง่ายๆแบบนี้ งี้พาลาก็ไม่ใช่พาลาเด่นเรื่องการป้องกัน เลือดปานกลาง แต่โจมตีค่อนข้างเบา ซีสามพาลาจึงออกแบบมาเพื่อเพิ่มป้องกัน แต่ถ้าถูกสลายกันง่ายๆแบบนี้พาลาก็ไม่รู้เป็นตัวอะไร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นนั่นเท่ากับว่าพาลาเหลือซีสามตัวเดียว คือศาสตราเทพ แล้วไอพวกที่คิดว่าศาสตราเทพมันแรงนักแรงหนาเพราะเห็นว่าดาเมจมัน 2000% เนี่ย ให้ตายเถอะเคยดูดาเมจหอกบ้างไหม ขนาดหอก 99 ดามเจสูงสุด 590 เศษๆเอง จะไปเทียบกับดาบใหญ่ ขวานได้ยังไง ดับสิบเหยียบพวกสายกายเข้าไม่เท่าไรเอง  ถ้าเจอเทรก้าวพริบตาก็หลุด ตะโกนก็วืด  ถ้าโดนก็เจอหยุดเวลาพาลาตายเอง ถ้าเบลดอาจเจอยกดาบ ผ่าใส่มอนก็หลุด สวนก็ไม่เข้า เจอแอสพุ่งใส่มอนก็หลุด พันธมิตรก้ไม่โดน ยิ่งเบอไม่ต้องพูดถึงโดดใส่ก็ไม่ตาย พระฟูทีสองทีก็จบโดดไปไร้ค่า ถ้าใส่ฆ้อนแรงๆ+ปลดผนึกโดดกะจะให้เบอตายแต่โทษทีเบอกดระเบิดไม่เกิดดาเมจ พาลาลงมาตายคาตีน เจอชาร์ปถ้าพาลาเผลอโดนศรกัมปนาทพาลาก็ตายแน่ๆ แต่ถ้าพาลาตาไวชาร์ปก็ตาย ส่วนสายเวทย์เจอวอเหมือนกับชาร์ป ถ้าวอไวก็สาบโครมๆๆใส่พาลาง่อยยืนรอความตาย แต่ถ้าพาลาตาไวโดดใส่วอก็ตาย เจอพระคล้ายๆกับวอชาร์ป ถ้าพระแสงเทพทันพาลาโดดก็อาจวืดได้ แต่ถ้าโดนส่วนใหญ่ตาย สุดท้ายถ้าเจอเมียหลวง=วิไง=รายนี้สู้ยากสุด เพราะมีทั้งเกราะเวทย์(เดี๋ยวเราจะมาดราม่ากันอีกครั้งๆๆๆแล้วก็อีกครั้งกับทักษะนี้) แหวนปราชญ์ พวกสายเลือดเซ็ตปราชส่วนใหญ่โดดไปไม่ตายหรอก เพราะเกราะเวทย์กับแหวนปราชดูดซับดาเมจไปไม่รู้เท่าไรต่อเท่าไรแล้ว ยิ่งใส่รวมกับไม้โลหะสวรรค์ไรนั่นที่เพิ่มกันหลังกายเวทย์ 25% ให้ตายเถอะซาร่า คิดมาได้ไงอะ มีเกราะเวทย์แล้ว แหวนปราชญแล้ว แค่นี้ก็ดูดซับดาเมจไปไม่รู้ตั้งเท่าไรแล้ว ยังมีไม้เท้านี่อีก นี่ยิ่งกว่าสกิลกายาเหล็กของพาลาอีกนะ เพราะกายาเพิ่มแค่ 20 % แต่ลดโจมตั้ง 30% แถมลดเดินอีก ถ้าเทียบแล้วก็ได้ๆกับเกราะคุ้มกายสิบพาลาเลย แต่ดีกว่าตรงที่เพิ่มกัน 25% ตลอด ไม่ต้องฝึก ไม่ต้องกดใช้ ไม่กินเอมพี ไม่เสียเวลาร่าย แต่เกราะคุ้มกายต้องฝึก ต้องกดใช้ กินเอมพีตั้ง 200 เสียเวลาร่าย 1 วิ แต่แตกเมื่อไรก็ไร้ค่า=ไม่มีซีสาม และยิ่งกว่านั้นนี่ก็มีค่าเท่ากับวิถือโล่แรร์ 2 ได้(แต่ยิ่งกว่าซะอีกเพราะโล่แรร์ 2 กันแค่ 21% แถมต้องยกถึงจะกัน แต่ไม้บ้านี่กัน 25% ตลอดเวลา) โอ้โหอะไรจะขนาดนั้น แค่นี้วิก็กันหลังกายเวทย์ 80+ แล้ว ดูได้จากกระทู้ทดสอบนี้
http://forum.asura.in.th/index.php?topic=808.825
อะไรกันเนี่ย ก็อย่างที่เคยพร่ามบอกว่านี่มันตกลงวิหรือเบออีโวลูชั่นกับพารากันแน่ เพราะทั้งเลือดเยอะ เวทย์เยอะ กันก็เยอะทั้งกายทั้งเวทย์ แถมตีแรงที่สุดในเกมส์ แล้วที่ดราม่าข้ามปีข้ามชาติคือ "เกราะเวทย์ของวิ ให้ตายเถอะซาร่า นี่มันสกิลซีสองแต่สลายบัฟไม่ได้ แต่ซีสองหรือแม้แต่ซีสามอาชีพอื่นกลับถูกสลายบัฟได้ทั้งหมด(ระเบิดกับผนึกพาลากำลังจะโดนนิ) แต่เกราะเวทย์ซีสองของวิอาชีพเดียวกลับสลายไม่ได้ นอกจากวิตายเท่านั้น ความยุติธรรมมันอยู่ที่ไหน เขาร้องกันให้ปรับกันไม่รู้ตั้งกี่ปีกี่ชาติทีมงานก็ไม่ยอมปรับให้สลายได้ เพราะ"มีทีมงานบางคนเล่นวิ ชอบวิเป็นชีวิตจิตใจ จะหัวเด็ดตีนขาดยังไง...วิก็ต้องดีเลิศประเสริฐศรีมณีเด้งวิริศสมาหราฟีน่าเร่กิ๊บเก๋ยูเรก๊าอลังการงานสร้าง...กว่าอาชีพไหนๆ วิก็เลยแทบไม่โดดนปรับให้แย่ลงเลย(ยกเว้นตุ๊กตาเมื่อก่อนวิใส่ได้ แต่ใส่ไม่ได้แค่นี้ก็เทพจะตายอยู่แล้ว) ของแรร์แต่ละอย่างของวิที่ออกมาก็ดีๆ(แทบ)ทั้งนั้น หรือคุณจะเถียงว่าไม่จริง***แล้วต้นตอของปัญหาในการปรับมั่วซั่วในครั้งนี้ของคูณมันก็มาจากเบอระเบิด 24 อาชีพเดียว ผู้เล่นก้เสนอไปแล้วว่าแนวทางที่ดีที่สุดและไม่กระทบน้อยที่สุดคือปรับให้เตรียมความพร้อมของเซ็นไม่มีผลต่อซีสาม แค่นี้มันก็จบ แต่ดูคุณทำ เอาอะไรคิดมิทราบ แทนที่จะแก้ที่ต้นตอ คุณกลับแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ไปปรับระบบเซอร์ฟพีเคใหม่ให้มันวุ้นว่ายไปเสียหมด โดยอ้างว่าเซอรืฟพีเคมันควรจะเท่าเทียมกันในการต่อสู้(แล้วที่ผ่านมาตั้งหลายปีทำไมไม่รู้จักทำ?) แถมยังพาลไปปรับให้อาชีพอื่นตกต่ำลง(ไหนบอกว่าจะไม่ทำ ถ้าจะปรับก็จะปรับให้ดีขึ้น เท่าเทียมกัน)แต่สิ่งที่คุณจะทำนี่มันคืออะไร เพราะนอกจากจะไม่ช่วยแก้ปัญหาแล้ว ยังจะสร้างปัญหาให้เพิ่มพูนมากขึ้นกว่าเก่าเสียอีก ผมว่าปัญหามันไม่ได้อยู่ที่ตัวผู้เล่นหรือระบบเกมส์ แต่มันอยู่ที่ทีมงาน ฉะนั้นวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดคือ ปรับปรุงชุดการทำงานของทีมงาน ซะมากกว่า
ปล้ำลิง.1อยากจะตะโกนใส่หูครูอุ้ยว่าแค่นี้วิยังเทพไม่พอใช่มั๊ย จะเหยียบหัวให้อาชีพอื่นตกต่ำไปถึงไหนถึงจะพอใจ ลบอาชีพอื่นทิ้งเลยดีกว่ามั๊ย ให้เหลือวิแค่อาชีพเดียวพอ 
 woon_angry woon_angry woon_angry
ปล้ำลิง.2 นี่พูดด้วยเหตุด้วยผลนะ เดี๋ยวจะมีทีมงานบางคนออกมาดราม่าว่าไม่อยากรับฟังคอมเมนต์ที่ใช้อารมณ์ ไม่มีเหตุผล บ้างไรบ้างอีกนะจ๊ะ...ซิบอกห่ายยย    
 woon_555 woon_555 woon_555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 23, 2011, 15:02:24 โดย nightjusmin »


Ty.MoN

 • Newbie
 • *
  • กระทู้: 83
g#046 g#046 g#046 g#046 g#046 g#046 g#046 g#046 g#046 g#046 g#046 g#046 g#046 g#046ชาปครองโลกคับท่านเกมไทยปรับได้สั่งได้ดั้งจัย 555+


ถูกต้องเลยครับ 

ไม่เคยจะสนใจ ทหารเลย

และเซนอ่ะ ซี3กะกาก ไรก้อไม่ปรับ อาชีพลูกเมียน้อยจีเอ็มนิ ไม่เคยคิดจะพูดถึงมัน g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041 g#041


point

 • Jr. Member
 • **
  • กระทู้: 165
 • デスノート

SpacepaR

 • Newbie
 • *
  • กระทู้: 1
 woon_5555สักหน่อยนะครับการปรับครั้งนี้ เบอสายสายระเบิด -พาลาทุกสายกากเกินที่จะเล่นได้ ยังผมเล่นเบอสายระเบิดนี้ กระทบเต็มๆ แทบจะเล่นไม่ได้เลยว่างั้นเถอะ  เพราะสายระเบิดการระเบิดคือจุดเด่นของมัน เพราะสายนี้ไม่มีปังกันและลดเลือดอีกต่างหาก ถ้าคุณไปรับแบบนี้ ควรจะหาอะไรมาดเชยให้เบอสักหน่อยเช่นเพิ่มเลือดเยอะกว่าเดิม เหมือนสายยื่นยัน (สายยื่นยันมีปังกันด้วยนะครับ)ส่วนเบอสายระเบิดขอแค่เลือดพอครับฯช่วยเอาไปพิจารณาด้วยนะคับ จากคนเล่นเบอ


point

 • Jr. Member
 • **
  • กระทู้: 165
 • デスノート
ปรับให้กายพระหายเมื่อพระไม่ได้อยู่ในแมพ  woon_5555

เอาเลยๆๆๆ ปรับแรงๆเลย  woon_5555 woon_5555

อีกอย่างๆ ปรับให้คาถาพากลับ มีระยะหลังใช้ด้วย 2 นาที (กั้นคนฆ่าแล้ววาปหนี ฆ่าวาปหนีๆ ) #038 #038

 woon_bye woon_bye
ทีมงาน 1 ความคิด ผู้เล่น 1 ความคิด เรามารวมกันได้ 2 ความคิด ^___^


Ty.MoN

 • Newbie
 • *
  • กระทู้: 83
ขอหน่อยเห็นงอแงเป็นเด็กเลย ผมพูดตามความจิง สุ้ได้ครับ ไม่ว่าจะเบอ กะ ชาป , พาลา กะ ชาป หรือจะเซ็น กับ ชาป ผมสู้ชาปได้หมดเลย เรื่องจริง ผมให้พิสูจน์ คุณเอาอารายมาพูดว่าสุ้ไม่ได้ครับ คุณมีอาชีพพวกนี้หรอผมว่าไม่มีนะ ถ้าจะเอาวิธี ถามผมเลยครับ อย่าเอาแต่มองหรือคิดแง่ลบ มองในมุมของอาชีพอื่นดีดี ผมเคยบอกไปแล้ว ว่าศรแห่งจิต มันเรียกก่อนสลาย ถ้าเค้าเรียกเรากดวาบหาเพื่อนวาบกลับ ชาปก็ทำไรไมไ่ด้แล้ว อีกอย่าง ศรจิตเดินหนียังพ้นเลยเดินแล้วกดวาบกลับ ไม่มีโดน อ่ะ ถ้ากรณีพวกเยอะไม่ต้องพูดถึง ยังไงชาปก็เสด คุณเคย "ต่อสุ้" จิงๆ มั่งหรือเปล่าครับ
แระผมก็ยังไม่เห็นว่าทำไมC3ศรแห่งจิตของชาปถึงสลายC3ด้วยกันไม่ได้
ส่วนABTนั้นเค้าให้ทำการเปลี่ยนตัวละครที่ลงแข่งได้นิครับถ้าอ่านกติกา เค้าให้แจ้ง
สุดท้ายทุกคนเล่นได้นิครับชาปใครห้ามพวกคุณๆเล่นหรือก็เปล่านะ

ต่อสู้ของคุณคืออะไรครับ ?

ถ้าฆ่าคนนอกเมืองแล้วได้ค่ากรรมคือการต่อสู้

ให้ค่ากรรมทุกตัวละครของคุณมา นับรวมกัน โชวผมเลยครับ

ผมแค่ใช้ตัวหลักตัวเดียว คุณคิดว่าคุณเยอะกว่าผมไหม ? ค่ากรรมที่ได้จากการฆ่าคนนอกเมืองน่ะ

ส่วนเรื่องที่ผมจะทำให้ตัวเองไม่ตายมันก็เป็นสิทธิ์ของผม  ใช่ครับผมเล่นเทรสายตุ๊ด

มันก็สิทธิ์ในการเล่นเกมนี่นา  แต่มาบอกว่าผมไม่เคยต่อสู้นี่ คิดว่าตัวเองฆ่าคนมาเท่าไรครับ ?

คุณเคยชนะผมด้วยหรอครับ ? ชนะตอนไหนครับ ?  ไม่ว่าจะ ABT รอบที่แล้ว ในกิลวอ หรือในแบท?  หรือนอกเมืองผมก็ไม่เคยเสียเปอกับคุณนะครับมันเป็นเทคนิค

ผมไม่ได้จะอวดค่ากรรมนะครับ

เพียงแต่ว่า ให้คนอย่างคุณมาดูถูกผมว่าไม่เคยต่อสู้ แล้ว ตลกสิ้นดี

ค่ากรรมของคนที่เยอะๆกว่าผมก็มีเยอะไปครับ อย่าง Give_Me หลักหลายแสน (เขาว่า5แสน)

หรือหลายๆคนก็เยอะแล้ว 

แต่คนอย่างคุณน่ะ มีปัญญาเยอะกว่าผมหรอครับ ให้รวมมาทุกตัวละครของคุณเลยนะครับ
 
ส่วนเรื่องพาลา คุณมี C3 10 ก็จริง คุณจุ 6 ก็จริง แต่มีใครยอมรับในพาลาคุณบ้างล่ะครับ ?

คุณคิดว่ารู้เรื่องพาลาดีแล้วหรอ ?


ผมเคยชนะคุณแน่นอน แต่คุณไม่รู้เอง มันใจ100% ชนะ ทุกครั้งด้วยครับ อาจจะจำไม่ได้เองมากกว่าหรือกลัวเสียหน้าครับ
ส่วนไม่เคยต่อสู้ ยืนยันคำเดิมครับถ้าคุณคิดว่าเทรแค่หยุดเวลาแล้วยิงคน แล้วกดกลับ หรือกายเทรสาปมาเปิดผอบกายมา แล้วมายิงการกระทำแบบนั้นของคุณเรียกว่าการต่อสู้ละก็ผมก็ไม่รุ้จะพูดยังงัยละครับ ถ้าคุณเคยต่อสุ้จิงจะต้องรุ็แน่ๆว่ามันปรับถูกต้องแล้ว ผมถามว่าคุณมีอะไรแย้งจีเอ็มหรอครับที่จะไม่ปรับ ชอบพาออกนอกเรื่องตลอดเลย

ตัวเองก็กายเหมือนกัน แหละหน่า แล้วจะพูดเอาอะไร ?โอยยยยยยยยยย อย่าว่าแต่กายเลยคับบบบ

ถ้า 1-1 รับลอง มีกลโกงสารพัด ที่จะใช้ ..5555+

คนนี้อ่ะนะ  รู้กันไว้เลย  ไม่มีทางท้าคัย 1-1  ถ้ารู้ว่าตัวเอง ไม่ชนะ หรือ.........  ไม่รู้จะโกงยังไง

(เบอเซทจุของเค้า...อ่ะนะ  พระฟูไม่ทันก้อเอาทหารมาเตรียมเอาเลือด....  5555+ )

แหม... ไหนบอก 1-1 ตกลงไว้เอาแค่พระฟู ไหนเลยเอาทหารมาช่วยเตรียมม.....  หรือว่าเปิดเซทจุ แต่เลือดหายไปเยอะ ฟูไม่ทันรึ  เบอของตัวเทอน่ะ ......5555+ 

แถมอ้างนั่นอ้างนี่  หาว่าอีกฝ่ายกาย  ให้ทหารกิลตัวเอง เดินมาสลาย เบอผม  ทั้งที่พระพวกผม ฟูกันยิงๆ คัยจะมากายยยย

ซักพัก ก้อให้พระกิลตัวเองมากายเบอผม  คนเห็นกันแสนแปด...... แล้วบอกผมโกง  ก๊ากกกกกกกกกกกกกกก  แผนเยอะเหลือเกินคนนี้.........น่าไปเป็น พวกมิจฉาชีพเนอะ

(สร้างภาพเหลือเกินคนนี้อ่ะ)


Ty.MoN

 • Newbie
 • *
  • กระทู้: 83
อย่าร้อนตัวเดี๋ยวมีพิรุจ น๊ะ !
g#037 g#037 g#037

สงสัยพิมตรงประเด็นไปหน่อย 555+

นั้นสิร้อนตัวออกมาโวยกันใหญ่เลย


เน๊อะ ไม่รู้ ว่าหนังหน้ามันทำด้วย ยางมะตอย หรือ ปูนซีเมน รึป่าว มันถึงได้ด้านขะนาด นี้


ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ชอบอ่ะ..........

แบบว่าโดนเลยย......

ไม่ใช่หนังหน้าแล้วระดับนี้...ลุงอ้วน

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 989
ขอหน่อยเห็นงอแงเป็นเด็กเลย ผมพูดตามความจิง สุ้ได้ครับ ไม่ว่าจะเบอ กะ ชาป , พาลา กะ ชาป หรือจะเซ็น กับ ชาป ผมสู้ชาปได้หมดเลย เรื่องจริง ผมให้พิสูจน์ คุณเอาอารายมาพูดว่าสุ้ไม่ได้ครับ คุณมีอาชีพพวกนี้หรอผมว่าไม่มีนะ ถ้าจะเอาวิธี ถามผมเลยครับ อย่าเอาแต่มองหรือคิดแง่ลบ มองในมุมของอาชีพอื่นดีดี ผมเคยบอกไปแล้ว ว่าศรแห่งจิต มันเรียกก่อนสลาย ถ้าเค้าเรียกเรากดวาบหาเพื่อนวาบกลับ ชาปก็ทำไรไมไ่ด้แล้ว อีกอย่าง ศรจิตเดินหนียังพ้นเลยเดินแล้วกดวาบกลับ ไม่มีโดน อ่ะ ถ้ากรณีพวกเยอะไม่ต้องพูดถึง ยังไงชาปก็เสด คุณเคย "ต่อสุ้" จิงๆ มั่งหรือเปล่าครับ
แระผมก็ยังไม่เห็นว่าทำไมC3ศรแห่งจิตของชาปถึงสลายC3ด้วยกันไม่ได้
ส่วนABTนั้นเค้าให้ทำการเปลี่ยนตัวละครที่ลงแข่งได้นิครับถ้าอ่านกติกา เค้าให้แจ้ง
สุดท้ายทุกคนเล่นได้นิครับชาปใครห้ามพวกคุณๆเล่นหรือก็เปล่านะ

ต่อสู้ของคุณคืออะไรครับ ?

ถ้าฆ่าคนนอกเมืองแล้วได้ค่ากรรมคือการต่อสู้

ให้ค่ากรรมทุกตัวละครของคุณมา นับรวมกัน โชวผมเลยครับ

ผมแค่ใช้ตัวหลักตัวเดียว คุณคิดว่าคุณเยอะกว่าผมไหม ? ค่ากรรมที่ได้จากการฆ่าคนนอกเมืองน่ะ

ส่วนเรื่องที่ผมจะทำให้ตัวเองไม่ตายมันก็เป็นสิทธิ์ของผม  ใช่ครับผมเล่นเทรสายตุ๊ด

มันก็สิทธิ์ในการเล่นเกมนี่นา  แต่มาบอกว่าผมไม่เคยต่อสู้นี่ คิดว่าตัวเองฆ่าคนมาเท่าไรครับ ?

คุณเคยชนะผมด้วยหรอครับ ? ชนะตอนไหนครับ ?  ไม่ว่าจะ ABT รอบที่แล้ว ในกิลวอ หรือในแบท?  หรือนอกเมืองผมก็ไม่เคยเสียเปอกับคุณนะครับมันเป็นเทคนิค

ผมไม่ได้จะอวดค่ากรรมนะครับ

เพียงแต่ว่า ให้คนอย่างคุณมาดูถูกผมว่าไม่เคยต่อสู้ แล้ว ตลกสิ้นดี

ค่ากรรมของคนที่เยอะๆกว่าผมก็มีเยอะไปครับ อย่าง Give_Me หลักหลายแสน (เขาว่า5แสน)

หรือหลายๆคนก็เยอะแล้ว 

แต่คนอย่างคุณน่ะ มีปัญญาเยอะกว่าผมหรอครับ ให้รวมมาทุกตัวละครของคุณเลยนะครับ
 
ส่วนเรื่องพาลา คุณมี C3 10 ก็จริง คุณจุ 6 ก็จริง แต่มีใครยอมรับในพาลาคุณบ้างล่ะครับ ?

คุณคิดว่ารู้เรื่องพาลาดีแล้วหรอ ?


ผมเคยชนะคุณแน่นอน แต่คุณไม่รู้เอง มันใจ100% ชนะ ทุกครั้งด้วยครับ อาจจะจำไม่ได้เองมากกว่าหรือกลัวเสียหน้าครับ
ส่วนไม่เคยต่อสู้ ยืนยันคำเดิมครับถ้าคุณคิดว่าเทรแค่หยุดเวลาแล้วยิงคน แล้วกดกลับ หรือกายเทรสาปมาเปิดผอบกายมา แล้วมายิงการกระทำแบบนั้นของคุณเรียกว่าการต่อสู้ละก็ผมก็ไม่รุ้จะพูดยังงัยละครับ ถ้าคุณเคยต่อสุ้จิงจะต้องรุ็แน่ๆว่ามันปรับถูกต้องแล้ว ผมถามว่าคุณมีอะไรแย้งจีเอ็มหรอครับที่จะไม่ปรับ ชอบพาออกนอกเรื่องตลอดเลย

ตัวเองก็กายเหมือนกัน แหละหน่า แล้วจะพูดเอาอะไร ?โอยยยยยยยยยย อย่าว่าแต่กายเลยคับบบบ

ถ้า 1-1 รับลอง มีกลโกงสารพัด ที่จะใช้ ..5555+

คนนี้อ่ะนะ  รู้กันไว้เลย  ไม่มีทางท้าคัย 1-1  ถ้ารู้ว่าตัวเอง ไม่ชนะ หรือ.........  ไม่รู้จะโกงยังไง

(เบอเซทจุของเค้า...อ่ะนะ  พระฟูไม่ทันก้อเอาทหารมาเตรียมเอาเลือด....  5555+ )

แหม... ไหนบอก 1-1 ตกลงไว้เอาแค่พระฟู ไหนเลยเอาทหารมาช่วยเตรียมม.....  หรือว่าเปิดเซทจุ แต่เลือดหายไปเยอะ ฟูไม่ทันรึ  เบอของตัวเทอน่ะ ......5555+ 

แถมอ้างนั่นอ้างนี่  หาว่าอีกฝ่ายกาย  ให้ทหารกิลตัวเอง เดินมาสลาย เบอผม  ทั้งที่พระพวกผม ฟูกันยิงๆ คัยจะมากายยยย

ซักพัก ก้อให้พระกิลตัวเองมากายเบอผม  คนเห็นกันแสนแปด...... แล้วบอกผมโกง  ก๊ากกกกกกกกกกกกกกก  แผนเยอะเหลือเกินคนนี้.........น่าไปเป็น พวกมิจฉาชีพเนอะ

(สร้างภาพเหลือเกินคนนี้อ่ะ)
เกี่ยวอะไรกับการปรับหรือเปล่าครับ  g#025


ลุงอ้วน

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 989
อย่าร้อนตัวเดี๋ยวมีพิรุจ น๊ะ !
g#037 g#037 g#037

สงสัยพิมตรงประเด็นไปหน่อย 555+

นั้นสิร้อนตัวออกมาโวยกันใหญ่เลย


เน๊อะ ไม่รู้ ว่าหนังหน้ามันทำด้วย ยางมะตอย หรือ ปูนซีเมน รึป่าว มันถึงได้ด้านขะนาด นี้

นั้นสิแล้วที่พิมมาเกี่ยวอารายกับการปรับมั้ย เหตุผล คือ


ลุงอ้วน

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 989
ปรับ ชาป ขนาด นี้ กะไม่ไห้อา ชีพ อื่น เขา อยากจะเลิกบ้างหรอคับ ดูอย่างพาลาดิน เก็บผนึกนานโคตร เจอ สลาย ไม่กี่วิ เวอร์ไปป่าวครับ เบอระเบิดสลายได้ ก็ไม่เปนไร ส่วนผมเบอระเบิด ผมกะไม่ว่าอะไรนะ แต่ สลายพาลาดิน เอาส่วนไหนคิดคับ พาลาดิน กากเวอร์ไปสิที่นี้ นั่งสะสมผนึก มาเปนวัน เจอ สลาย ภายในไม่กี่วิ ไม่ทราบว่า ลบอาชีพ พาลาดินทิ้งเลย ดีไหม ครับ g#046
อิอิ  โดนใจ ปรับซะ แล้วเทรละไอคำว่ารอบตัวผู้ใช้มันกี้ช่องกันละครับท่าน เซนอีกเตรียมความพร้อมใช้แล้วให้เป้าหมายติดบัพยังไม่พร้อม 2 นาที สงสารคนคนที่เค้าตั้งใจทำเซนมาฝึกซีมั่งซิท่านดีเลเท่ากันซะงั้น อย่างน้อยๆ ก็ช่วยประหยัดทรัพยากรธรรมชาตินะคุณท่าน แล้วการงานอีกได้ครึ่งเสียครึ่งเปอการงานใช้ 30% ยังอืด อันนี้นอกเรื่องแต่อยากระบายเสียเวลาเป็นวันได้ไม่คุ้ม การปรับครั้งนี้ถ้ามีผลเสียมากกว่าดีปรับปรุงใหม่นะครับทีมงาน ไม่ใช่ว่าเอื้อประโยชน์เฉพาะกลุ่ม คนอื่นเค้าก็เสียเงินให้เหมือนกันนะครับ

"ทีมงาน ไม่ใช่ว่าเอื้อประโยชน์เฉพาะกลุ่ม คนอื่นเค้าก็เสียเงินให้เหมือนกันนะครับ"

ถูกใจประโยคนิมากเลยครับ

ผมขอยืนยันว่าปรับปรุงทักษะนี้ไม่ได้เอื้อประโยชน์ให้คนใด หรือกลุ่มใดกลุ่มนึงนั้น  มีนอกมีในอย่างที่หลายๆ คนคิดกันไปครับ
การปรับปรุงทักษะในแต่ละครั้งต้องผ่านการประชุมรวมของทีมโปรแกรมเมอร์ ทีมเกมแพลนเนอร์ และเกมดีไซน์
ต้องมานั่งวิเคราะห์ผลกระทบ และแนวทางการเล่นให้น้อยที่สุด
คงเป็นไม่ได้ที่นำแนวทางของคนที่ให้ผลประโยชน์มาคุยกันในที่ประชุมแล้วจะผ่าน (ตั้งแต่ผมทำงานมาก็ได้แต่เงินเดือนเนี้ยแหละ g#004 g#004)
ซึ่งผลที่ออกมาคงไม่ใช่แนวทางที่ดีที่สุด ผมจึงต้องมาตั้งกระทู้อภิปรายมาดูและรับฟังข้อเสนอของเพื่อนๆ ที่จะสามารถนำไปใช้ต่อ
โดยบ่ายนี้ก็จะมีการประชุมเรื่องนี้กันอีกครั้งครับ  g#017 g#017

ก็เหตุการมันพาไปจะไม่ให้คิดได้ไงล่ะคุณ แล้วอีกอย่างคุณไม่รับแล้วคนอื่นล่ะครับ
คุณไม่ได้ไปนั้งเฝ้าจับตาดูเค๊าตลอดเวลานิแล้วคุณรองคิดดูดีๆน่ะครับผมจะอธิบายให้ฟัง
ก่อนหน้านิ2-3 อาทิตมีกลุ่มคนกลุ่ม 1 หันมาเล่นชาปยกกิลเหมือนมันจะรู้ว่ามีการปรับสกิวของชาป
พอมาหลังๆ สกิวศรวายุชาปบัคอะไรมันจะมาตรงขนาดนิ แล้วพอมาอาทิตนิมีการปรับ ซี 3 ชาปอีก
ถ้ามันไม่เอื้อประโยชให้กลุ่มคนกลุ่มนั้นแล้วจะปรับทำไมในเมือเค๊าประท้วงแค่สกิวระเบิดของเบอกะหยุดเวลาของเทร
แล้วทำไมต้องมาปรับให้สลายซี 3 พาราได้หมดแล้วยิ่งช่วงนิใกล้แข่ง ABT ที่ทุกคนตั้งหน้าตั้งตารอมา
เหตุการมันก็เห็นๆอยู่ล่ะว่าเอื้อประโยชหรือไม่ หรือมันเป็นแค่เรืองบังเอิญ
 g#035 g#035 g#035 g#035 g#035
ผมก็เห็นคนนั้นเค้าเล่นมาก่อนมันจะปรับอีกนะ เล่นมานานแระด้วยแระก็ถ้าจำไม่ผิดที่เค้าเล่นเพราะจะเอามาห่าพาลากิลนึงเท่านั้นไม่ได้มีการเอื้อประโยชน์แต่อย่างใด ลองทบทวนดูให้ดีดีครับ ว่าเค้าทำจิงหรีือเปล่า  #038

ถ้าผมจำไม่ผิด คนนั้นเค๊าเล่น วิ - เบอ - พารา - ทหาร 4อาชีพนิน่ะครับ
ชาปนิถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่าจะเล่นได้อาทิต 1 แล้ว พอมาอีกอาทิตสกิวมันบัค
แล้วก็ไปประท่วงให้ตรวจสอบพอมาอาทิตนิปรับ ซี 3 อีกดีจริงๆเหมือนกับรู้ล่วงหน้าเลยเนอะ
 #038 #038 #038 #038 #038
ผมจำได้นะครับ ว่า คนนั้น เค้ามีทุกอาชีพ จุติ 6 รอบ ยกเว้นเบลด เบลดเค้ารีเป็นเบอแล้ว คุณจำผิดคนแน่นอนครับ

ก็จริงครับมีทุกอาชีพจุ 6 แต่ก็ไม่เคยเห็นเอาชาปมาเล่นนิครับ
รึอะไรเค๊าฝันคนนั้นให้เอาชาปมาเล่นล่ะครับหลังๆนิรู้สึกว่าจะมีแต่ชาปยกตี้เลยน่ะครับ
 g#004 g#004 g#004
รู้สึกว่าชาปจะมีแค่ 3 คนนะครับกิลนั้น มี BaD-GuyZ(BaD-GirLz) , ll-Kiss_Me-ll , kingdoms_pos ตี้นึงมี3 คน นี้เต็มตี้ละหรอครับ ว้าว
อย่าร้อนตัวเดี๋ยวมีพิรุจ น๊ะ !
g#037 g#037 g#037
ถูก

มีแค่ 4 จริงอ่ะผมรู้สึกว่าจะมีสายกาย 24 อยู่อีกตัว 2 ตัวน่ะ
ถ้าจำไม่ผิด
ขอชื่อชาปครับ เด๋วรอรับกิลที่เดธถ้าหาชื่อไม่เจอ  #038


ลุงอ้วน

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 989
อย่าร้อนตัวเดี๋ยวมีพิรุจ น๊ะ !
g#037 g#037 g#037

สงสัยพิมตรงประเด็นไปหน่อย 555+

นั้นสิร้อนตัวออกมาโวยกันใหญ่เลย


เน๊อะ ไม่รู้ ว่าหนังหน้ามันทำด้วย ยางมะตอย หรือ ปูนซีเมน รึป่าว มันถึงได้ด้านขะนาด นี้


ก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ชอบอ่ะ..........

แบบว่าโดนเลยย......

ไม่ใช่หนังหน้าแล้วระดับนี้...
ถูกเลยครับ พวกที่โดนน้ำร้อนนี้ เต้นกันยิกๆ เลยหน้ามัน....จิงๆ


.Sweet_Mine.

 • Newbie
 • *
  • กระทู้: 16
พูดกันไปเรื่อยเลยไม่เกี่ยวกลับการปรับ เลยนะเนี่ย สงสัยอยากให้ปรับ 100% เลยแหะ งั้นไม่ต้องประท้วงกันและ ปรับเลยดี กว่า พุทธนี้เลยไม่ต้องพุทธหน้าและ


woon_555 woon_555 woon_555


Ty.MoN

 • Newbie
 • *
  • กระทู้: 83
ขอหน่อยเห็นงอแงเป็นเด็กเลย ผมพูดตามความจิง สุ้ได้ครับ ไม่ว่าจะเบอ กะ ชาป , พาลา กะ ชาป หรือจะเซ็น กับ ชาป ผมสู้ชาปได้หมดเลย เรื่องจริง ผมให้พิสูจน์ คุณเอาอารายมาพูดว่าสุ้ไม่ได้ครับ คุณมีอาชีพพวกนี้หรอผมว่าไม่มีนะ ถ้าจะเอาวิธี ถามผมเลยครับ อย่าเอาแต่มองหรือคิดแง่ลบ มองในมุมของอาชีพอื่นดีดี ผมเคยบอกไปแล้ว ว่าศรแห่งจิต มันเรียกก่อนสลาย ถ้าเค้าเรียกเรากดวาบหาเพื่อนวาบกลับ ชาปก็ทำไรไมไ่ด้แล้ว อีกอย่าง ศรจิตเดินหนียังพ้นเลยเดินแล้วกดวาบกลับ ไม่มีโดน อ่ะ ถ้ากรณีพวกเยอะไม่ต้องพูดถึง ยังไงชาปก็เสด คุณเคย "ต่อสุ้" จิงๆ มั่งหรือเปล่าครับ
แระผมก็ยังไม่เห็นว่าทำไมC3ศรแห่งจิตของชาปถึงสลายC3ด้วยกันไม่ได้
ส่วนABTนั้นเค้าให้ทำการเปลี่ยนตัวละครที่ลงแข่งได้นิครับถ้าอ่านกติกา เค้าให้แจ้ง
สุดท้ายทุกคนเล่นได้นิครับชาปใครห้ามพวกคุณๆเล่นหรือก็เปล่านะ

ต่อสู้ของคุณคืออะไรครับ ?

ถ้าฆ่าคนนอกเมืองแล้วได้ค่ากรรมคือการต่อสู้

ให้ค่ากรรมทุกตัวละครของคุณมา นับรวมกัน โชวผมเลยครับ

ผมแค่ใช้ตัวหลักตัวเดียว คุณคิดว่าคุณเยอะกว่าผมไหม ? ค่ากรรมที่ได้จากการฆ่าคนนอกเมืองน่ะ

ส่วนเรื่องที่ผมจะทำให้ตัวเองไม่ตายมันก็เป็นสิทธิ์ของผม  ใช่ครับผมเล่นเทรสายตุ๊ด

มันก็สิทธิ์ในการเล่นเกมนี่นา  แต่มาบอกว่าผมไม่เคยต่อสู้นี่ คิดว่าตัวเองฆ่าคนมาเท่าไรครับ ?

คุณเคยชนะผมด้วยหรอครับ ? ชนะตอนไหนครับ ?  ไม่ว่าจะ ABT รอบที่แล้ว ในกิลวอ หรือในแบท?  หรือนอกเมืองผมก็ไม่เคยเสียเปอกับคุณนะครับมันเป็นเทคนิค

ผมไม่ได้จะอวดค่ากรรมนะครับ

เพียงแต่ว่า ให้คนอย่างคุณมาดูถูกผมว่าไม่เคยต่อสู้ แล้ว ตลกสิ้นดี

ค่ากรรมของคนที่เยอะๆกว่าผมก็มีเยอะไปครับ อย่าง Give_Me หลักหลายแสน (เขาว่า5แสน)

หรือหลายๆคนก็เยอะแล้ว 

แต่คนอย่างคุณน่ะ มีปัญญาเยอะกว่าผมหรอครับ ให้รวมมาทุกตัวละครของคุณเลยนะครับ
 
ส่วนเรื่องพาลา คุณมี C3 10 ก็จริง คุณจุ 6 ก็จริง แต่มีใครยอมรับในพาลาคุณบ้างล่ะครับ ?

คุณคิดว่ารู้เรื่องพาลาดีแล้วหรอ ?


ผมเคยชนะคุณแน่นอน แต่คุณไม่รู้เอง มันใจ100% ชนะ ทุกครั้งด้วยครับ อาจจะจำไม่ได้เองมากกว่าหรือกลัวเสียหน้าครับ
ส่วนไม่เคยต่อสู้ ยืนยันคำเดิมครับถ้าคุณคิดว่าเทรแค่หยุดเวลาแล้วยิงคน แล้วกดกลับ หรือกายเทรสาปมาเปิดผอบกายมา แล้วมายิงการกระทำแบบนั้นของคุณเรียกว่าการต่อสู้ละก็ผมก็ไม่รุ้จะพูดยังงัยละครับ ถ้าคุณเคยต่อสุ้จิงจะต้องรุ็แน่ๆว่ามันปรับถูกต้องแล้ว ผมถามว่าคุณมีอะไรแย้งจีเอ็มหรอครับที่จะไม่ปรับ ชอบพาออกนอกเรื่องตลอดเลย

ตัวเองก็กายเหมือนกัน แหละหน่า แล้วจะพูดเอาอะไร ?โอยยยยยยยยยย อย่าว่าแต่กายเลยคับบบบ

ถ้า 1-1 รับลอง มีกลโกงสารพัด ที่จะใช้ ..5555+

คนนี้อ่ะนะ  รู้กันไว้เลย  ไม่มีทางท้าคัย 1-1  ถ้ารู้ว่าตัวเอง ไม่ชนะ หรือ.........  ไม่รู้จะโกงยังไง

(เบอเซทจุของเค้า...อ่ะนะ  พระฟูไม่ทันก้อเอาทหารมาเตรียมเอาเลือด....  5555+ )

แหม... ไหนบอก 1-1 ตกลงไว้เอาแค่พระฟู ไหนเลยเอาทหารมาช่วยเตรียมม.....  หรือว่าเปิดเซทจุ แต่เลือดหายไปเยอะ ฟูไม่ทันรึ  เบอของตัวเทอน่ะ ......5555+ 

แถมอ้างนั่นอ้างนี่  หาว่าอีกฝ่ายกาย  ให้ทหารกิลตัวเอง เดินมาสลาย เบอผม  ทั้งที่พระพวกผม ฟูกันยิงๆ คัยจะมากายยยย

ซักพัก ก้อให้พระกิลตัวเองมากายเบอผม  คนเห็นกันแสนแปด...... แล้วบอกผมโกง  ก๊ากกกกกกกกกกกกกกก  แผนเยอะเหลือเกินคนนี้.........น่าไปเป็น พวกมิจฉาชีพเนอะ

(สร้างภาพเหลือเกินคนนี้อ่ะ)
เกี่ยวอะไรกับการปรับหรือเปล่าครับ  g#025

ไม่เกี่ยว

แต่เบื่อพวก ชอบซุย....

พวกสร้างภาพ.... พวกขี้โม้  อารายยังงี้.............