GAMEINDY กระดานสนทนา
www.gameindy.com

ประกาศ!! พบกับไอเทมตีบวกสุดเจ๋งได้ที่นี้

Buzaba`

 • เหตุผลเดียวที่กูยังเป็นอยู่อย่างนี้
 • Sr. Member
 • ****
  • กระทู้: 3,676
 • แด๊นนนนน

DoMakajanG

 • Hero Member
 • *****
  • กระทู้: 6,366
 • ตบหัวทิ้ม
ยังฆ่าวิจุมะได้เลยอะ วิ ผม เห่อ มันเร็วก่าตลอด

พากระทู้กลับมา ออกทะเลไปไกลและ

กลับมาเรื่อง ค้อนเทพ


Buzaba`

 • เหตุผลเดียวที่กูยังเป็นอยู่อย่างนี้
 • Sr. Member
 • ****
  • กระทู้: 3,676
 • แด๊นนนนน


เดะจะซื้อตุลไว้เพราะเซิฟขายแค่ สองสัปดาห์เอง

ต้องซื้อไว้สัก 50 กว่าอัน -3-

ต่อไปนี้ก็จะเทพๆกันหมดล่ะ เฮ้อ


ตัวละครลับ

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 999
 • หล่อไม่มาก แต่ท่ายากตูเยอะ

เพื่อนๆ เคย เบื่อ ท้อ เครียด กับการตีบวกแล้วยศลดของหายบ้างมั้ย ปัญหาเหล่านั่นจะหมดไป เมื่อได้เจอกับ "ค้อนประกันไม่ลดยศ 100%"
ไม่ว่าเพื่อนจะตีไม่ติด ยศก็ไม่ลด ของก็ไม่หาย แค่มี "ค้อนประกันไม่ลดยศ 100%" นี้  ใบประกัน ก็ไม่จำเป็นหน้าตาของ "ค้อนประกันไม่ลดยศ 100%"
ไม่ว่า เพื่อนๆ จะอัพเกรดติดหรือไม่ติด ค้อนนี้ก็จะหายไป
วิธีใช้ที่แสนง่าย ไอเทม + ดีเบี่ยม +ค้อน แค่นี้ก็เรียบร้อย

ระยะเวลาเริ่มขายรอบแรก!! วันที่ 7 กันยายน - 21 กันยายน 2554 ครับ

สงวนราคาที่ 7900 โซล เพื่อนๆก็สามารถเป็นเจ้าของได้

เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้ที่ เลยครับหมายเหตุ เบื้องต้นในช่วงแรกนี้ทางทีมนงานได้มาจำหน่ายเพียง 2 สัปดาห์ก่อนนะครับ และจะนำกลับมาให้เพื่อนๆได้เป็นเจ้าของอีกครั้งนั้นตามความเหมาะสมครับ

ชื่อบอกค้อนกันแตก 100 % แต่ในรูปเล็กๆแอบเห็น โอกาศสำเร็จ 100 % หมายความว่ายังไง

ตกลงว่ามันกันแตกด้วย+โอกาศด้วย 100 % เลยใช่ปะ

ถ้าไม่+โอกาศ 100 % ผมว่ามันแพงไปนะเพราะ ใบประกันชั้นดีลง 1 ยศ เอง ราคาถูกกว่าตั้งเยอะ


nightjusmin

 • Full Member
 • ***
  • กระทู้: 2,493
เท่าที่สังเกตุช่วง 2-3 เดือนมานี้ผู้เล่นลดลงไปเยอะ ถ้าช่วง 8 โมงเช้าถึง 4 โมงเย็นนี่โอเคอะเด็กไปเรียนใช่มะเลยไม่มีคนไม่ใช่เรื่องแปลก แต่หลัง 4 โมงเย็นยาวไปจนถึง 4 ทุ่มคนก็ยังน้อยอยู่ดี ถ้าเทียบกับหลายเดือนก่อนคนจะเยอะกว่านี้มาก ขนาดหน้าไชน์ยังไม่ค่อยมีเลย เวลโขนก็ค่อนข้างจะสะบายเดินเวลคนเดียวได้สบายๆชิวๆ เพราะไม่ค่อยมีคน มอนเลยเหลือบานเบอะ ทั้งๆที่เมื่อก่อนแย่งแมพเวลกันแทบเป็นแทบตาย แต่นี่อะไรก็ไม่รู้ เริ่มเข้าสู่สภาวะ "ป่าช้า" อีกแล้ว? ที่ผู้เล่นหายไปเยอะก็เกิดจากความผิดพลาดในการจัดการแก้ไขปรับปรุงระบบเกมส์ของทีมงานที่มีความผิดพลาดในหลายๆเรื่องและเกิดปัญหาบ่อยครั้งจนผู้เล่นเอือมระอา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเซอร์ฟเน่า ล่ม โรลแบ็ครายวัน บั๊คที่สมควรจะแก้ก่อนก็ไม่ทำกลับเอาเวลาไปทำในสิ่งที่ผู้เล่นไม่ได้เสนอหรือต้องการเลย เช่น ล่าสุดก็เอฟเฟ็คตีบวกที่ช่วยเพิ่มดีกรีความแล็คของเซอร์ฟให้ทวีรุนแรงเข้าไปอีก ถึงแม้ภายหลังจะมีระบบเปิดปิดเอฟเฟ็คตามมาแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรมาก เป็นต้น รวมถึงการอิงการตลาดที่มากเกินไปกินระยะเวลายาวนานร่วมหลายปี ทำให้เกิดความเหลื่อมล้ำกันระหว่างผู้เล่นมากขึ้นจนเห็นได้ชัด คนมีเงินเติมโซลเยอะก็ได้เปรียบคนที่ไม่ได้เติมหรือเติมน้อยมากจนเกินไป ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ไม่ควรจะเกิดขึ้น เริ่มแรกๆเลย คือ ยาแชร์ ซึ่งเป็นอภิมหาดราม่าขั้นเทพมาอย่างยาวนาน ทำให้ผู้เล่น(ใหม่)ที่พึ่งจุติอัพเวลได้เร็วมากวันเดียว 70-80 คุณก็ยังทำมาแล้ว ทำให้จุ 6 เกลื่อนเมือง ผู้เล่น(เก่า)ที่กว่าจะจุ 6 ได้เลือดตาแทบกระเด็นเค้าก็หมดกำลังใจในการเล่น พอผู้เล่นบอกไม่สมดุลคุณก็เอาออก โดยจะแจกเฉพาะในกิจกรรมเท่านั้น แต่ก็มิวายที่คุณจะเอามาขายในโซลโดยแอบแฝงในรูปแบบของแถมจากโปรโมชั่น ยิ่งไปกว่านั้นคุณนำระบบประมูลเข้ามาทำให้ยาแชร์จากที่คุณเคยขายขวด 20 บาทราคาพุ่งสูงขึ้นหลายสิบเท่าเป็นขวดละ 3-5 ร้อยบาท/ขวด แน่นอนว่าเงินเข้าบริษัทิเยอะมาก แต่ความสมดุลของเกมส์อยู่ตรงไหน คุณไม่เคยคำนึงถึง คิดแต่อย่างเดียวคือผลประโยชน์ของบริษัทิ แล้วนี่รายได้ลดหดลงไปมากใช่ไหมถึงได้เอาฆ้อนประกัน 100 % เข้ามาขาย แล้วคนที่เค้าเติมเงินตีบวกกันกระเป๋าแทบฉีกคุณไม่คำนึงเลยใช่ว่าเค้าจะรู้สึกยังไง เค้าต้องหมดไงไปไม่รู้เท่าไรต่อเท่าไรกว่าจะได้ของยศสูงๆ แบบนี้เท่ากับว่าคุณได้เงินเข้าบริษัทิเยอะก็จริง ถึงคุณจะอ้างว่าขายแค่ 2 อาทิตย์ก็เถอะ แต่มันก็ส่งผลเสียต่อความสมดุลของไอเทมในระยะยาว แต่ในอนาคตคุณก็แจ้งว่าอาจจะนำมาขายอีก มันก็ไม่ต่างกับยาแชร์นั่นแหละ ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปผู้เล่นก็จะน้อยลงอีกเพราะเอือมระอากับการกระทำของทีมงานที่คาดเดาไม่ได้ นึกอย่างจะทำอะไรก็ทำ ไม่คำนึงถึงผลประโยชน์ผู้เล่นหรือความสมดุลของระบบเกมส์เท่าที่ควร ถึงแม้ว่าช่วง 2 อาทิตย์ที่ผ่านมานี้คุณจะพยายามอัพของแรร์ แก้ไขบั๊ค ตลอดจนถึงขั้นจัดกิจกรรม ถ่ายทอดสดโดยจีเอ็มผ่านเว็บเพื่อหวังจะเพิ่มฐานลูกค้า ทั้งๆที่เมื่อก่อนคุณไม่เคยทำ จีเอ็มแทบจะไม่ลงไปในเกมส์ เช็คสถานะ GM ONLINE ไม่เคยเจอ เจอบ้างก็มีแต่จีอาสา ให้จีอาสาจัดกิจกรรมแทน แต่ถ้าคุณยังเน้นการตลาดจนมากเกินไปแบบนี้สิ่งที่คุณพยายามทำมันคงไม่ได้ช่วยทำให้อะไรมันดีขึ้นมาสักเท่าไรหรอก...เกียจพิมพ์แระ -_-
g#014 g#014 g#014จะต้องหมดเงินสักกี่พันกี่หมื่น คนเล่นเกมส์ถึงจะได้ใส่ของยศเทพ ที่คุนออกแบบมา
จุ 6 ใส่ของยศสูง แต่ก็ยังถูกไม่จุฆ่าได้ก็มีเต็มไป
เทียบตามระดับชั้นแล้ว จุ 6 รอบ เท่ากับเลเวล  600+ เลยนะ
คิดแก้วิธีความต่างชั้นแบบนี้ให้ได้ก่อนเถอะคับ สงสารพวกที่อดหลับอดนอนเล่นจนจุได้ 6 รอบ
เพราะเขามีสิทธิ์ ที่จะอยู่ระดับชั้นที่เก่งแบบตามธรรมชาติ ไม่ใช่เพราะใส่ของแล้วระดับไหนก็เทพได้
เล่นเกือบตายโดนพวกยังไม่จุ ใส่ของดีกว่าเลยเทพกว่าซะงั้น ไม่ได้พูดมั่วๆ แต่หลักฐานมันก็มีให้เห็นอยู่ทั่วไป..
จุกับไม่จุ เดี๋ยวนี้มันวัดค่าความเก่งไม่ได้ซะแล้ว...นี่แหละโลกอสุรา ออนไลน์ ตอนนี้
(จะย้อนผมว่าคุนเล่นกากเองละสินะ)  สมองเอ้ย


ตีของยศเทพ ต่อ ให้เป็นพาลา ป้องกันเวอร์ ก็ถูกชาร์ป ต่อให้ไม่จุติ ยิงสลายเกราะ ตีบวกยศเทพ ทั้งตัว ได้สบายในพริบตา
หรือไม่ก็โดนศรกัมปนาท นัดเดียว ตายสนิท ของตีบวกยศเทพทั้งตัว ช่วยไม่ได้  #038

พารามันคงไม่โง่ให้ชาปยืนยิงเหมือนคุณละมั้งคัฟ

 woon_sunny


มีที่ไหนละตอนนี้ พาลา ตีบวกของยศเทพทั้งตัว ใครจะตีได้ละตอนนี้ อ่านดูยังไม่รู้ว่าเป็นเรื่องสมมุติ เหตุการณ์ ทำไมน้อย ไม่รู้เลย หรอ ว่าตอนนี้ คนที่ใส่ของยศเทพทั้งตัวมันไม่มี เด็กใหม่พึ่งหัดได้ อาทิตย์นึงหรือ ว่าแต่ นายคิดเหมือนเราไหมละ ถ้าพาลาที่ป้องกันเวอร์ๆ จุติ หกรอบ โดนสกิลชาร์ป ไม่จุ ยิงสลายเกราะยศเทพ ที่ตีบวกมาทั้งตัว เค้าจะเรียกว่าเทพ ไหม เราว่าน่าจะเรียกกากอะ ไม่ใช่เทพ  #038