ผู้เขียน หัวข้อ: ไขข้อสงสัยทำไม? ไมโล 3 in 1 จึงครองใจคนรักสุขภาพในทุกวัย  (อ่าน 28 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 161
วิธีดูแลสุขภาพเพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงนั้นนอกจากการออกกำลังกายและการพักผ่อนให้เพียงพอแล้วการเลือกรับประทานอาหารรวมถึงเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยให้ร่างกายเราแข็งแรงขึ้นและช่วยหลีกเลี่ยงโอกาสในการเกิดโรคภัยไข้เจ็บได้

แต่ก็ต้องยอมรับว่าปัจจัยในการเลือกเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพนั้นมีหลายปัจจัยที่จะต้องนำมาพิจารณาร่วมด้วยเพื่อให้ในระยะยาวสามารถดื่มได้อย่างสม่ำเสมอและนี่ก็เป็น 5 ปัจจัยที่ทำไม ไมโล 3 in 1 ถึงสามารถครองใจคนรักสุขภาพได้ในทุกวัย

อยู่คู่คนไทยมายาวนาน
ถึงแม้ว่ามอลต์และโกโก้จะไม่ได้เป็นวัตถุดิบที่ผลิตขึ้นจากประเทศไทยเป็นหลักแต่ เครื่องดื่มไมโล ได้เข้ามาสู่ประเทศไทยมามากกว่า 60 ปีแล้วทำให้ผู้คนคุ้นเคยกับวิธีการดื่ม รสชาติและกลิ่น จึงเป็นเครื่องดื่มที่หาได้ง่ายทั่วไป

รสชาติและกลิ่นที่ดี
ด้วยรสชาติความหอมของไมโลส่วนผสม (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/goodness-of-milo) ของ “โปรโตมอลต์” ผสมกับความหอมของโกโก้จึงทำให้ได้รสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อมีรสชาติและกลิ่นที่ดีแล้วทำให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถดื่มเครื่องดื่มนี้ได้ ทั้งยังเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับดื่มยามเช้าหรือในช่วงเวลาที่ร่างกายต้องการพลังงานเสริม

อุดมไปด้วยคุณประโยชน์
ไมโล เต็มไปด้วยสารอาหารหลักอย่างครบถ้วนทั้งคาร์โบไฮเดรตที่มีคุณค่าจากมอลต์ โปรตีนจากนมวัวและแร่ธาตุอื่น ๆ ที่สำคัญอีกมากมายที่เพียงพอและเหมาะสมกับคุณค่าทางโภชนาการในแต่ละวันจึงไม่น่าแปลกใจที่คนที่ใส่ใจสุขภาพจึงเลือกดื่ม

มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย
ถึงแม้จะมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ โดยใน เครื่องดื่มไมโล มีให้เลือกทั้งแบบ milo 3 in 1 (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/our-products/milo-3in1) ไมโลแบบผง ไมโลแบบกระป๋องและไมโลแบบยูเอชทีจึงช่วยให้ตอบโจทย์ผู้รักสุขภาพที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีสูตร ไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย และ ไมโล สูตรหวานน้อย เพื่อเอาใจกลุ่มคนที่รักสุขภาพแต่ก็ไม่ได้เป็นการเอาเปรียบผู้บริโภคเพราะมีการเพิ่มปริมาณโปรตีนให้ถึง 1,000 มิลลิกรัมต่อ 1 หน่วยบริโภค

ราคาไม่แพง
ต่อให้เป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติดีและมีคุณประโยชน์มากแค่ไหนแต่ถ้าหากมีราคาแพงจนเกินไปแล้วล่ะก็จะทำให้ไม่สามารถซื้อมาดื่มได้ทุกวัน การตั้งราคาผลิตภัณฑ์ให้มีความเหมาะสมจึงเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญที่เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพนั้นจะครองใจคนได้ทุกวัย

โดยสรุปแล้วเหตุผลที่ทำให้ ไมโล อยู่ในใจผู้คนสายรักสุขภาพก็คือ 1) อยู่คู่คนไทยมายาวนานจึงเข้าใจความต้องการของคนไทย 2) มีรสชาติและกลิ่นที่ดี มีส่วนผสมของไมโลที่เป็นประโยชน์มากมาย 3) เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย 4) มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายและ 5) มีราคาที่ไม่แพง (หากสนใจผลิตภัณฑ์จากไมโลสามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/ )ที่มาข้อมูล
https://www.nestle.co.th/th/brands/chocolate_beverage/milo
https://www.nestle.co.th/th/media/pressreleases/milo-champions-day
https://cookpad.com/th/search/ไมโล

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 469
Awesome article, it was exceptionally helpful!   토토 사이트