ผู้เขียน หัวข้อ: พาชม 2 โครงการบ้านแสนสิริแถวพระราม 2 เดินทางสะดวก รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน  (อ่าน 21 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 158
 โครงการบ้านจัดสรรในย่านพระราม 2 ที่ผุดขึ้นมากมายเป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านหรือคอนโดมิเนียมไว้เพื่อพักอาศัยที่ใกล้กับแหล่งงาน เดินทางสะดวกและยังรายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน
   โดยบ้านพระราม 2 นั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกทั้งที่เป็นโครงการบ้านเดี่ยว บ้านทาวน์โฮม บ้านแฝด และอาคารพาณิชย์ แต่หากต้องการจะเลือกโครงการบ้านคุณภาพที่มีความโดดเด่นในเรื่องของทำเลและดีไซน์แล้ว ขอแนะนำให้แวะชมโครงการบ้านใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริ ที่น่าสนใจมาก ๆ 2 โครงการ 2 สไตล์ในย่านพระราม 2 แห่งนี้ ได้แก่
•   สิริ เพลส เพชรเกษมสาย 4
เป็นทาวน์โฮมพร้อมอยู่แบบ 2 ชั้น ตั้งอยู่ภายในซอยพุทธสาคร 3 ซึ่งเป็นโซนใกล้จุดตัดระหว่างถนนพุทธมณฑลสาย 4 และถนนเพชรเกษม เป็นโซนพื้นที่ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงเรียกได้ว่าเป็นทำเลทองบนถนนเพชรเกษมเลยทีเดียว โดยพื้นที่รอบโซนทาวน์โฮมพระราม 2 แห่งนี้มีทั้งตลาดสด ตลาดนัด คอมมูนิตี้มอลล์ ห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย ทั้งยังใกล้สถาบันการศึกษาชั้นนำหลายแห่ง ส่วนการเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองและออกไปยังต่างจังหวัดก็สะดวกสบายมาก โดยสามารถเลือกเดินทางด้วยถนนบรมราชชนนีและทางคู่ขนานลอยฟ้า รวมถึงสามารถใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สถานีพุทธมณฑลสาย 4 ได้อย่างสะดวกอีกด้วย
สำหรับจุดเด่นของทาวน์โฮมพระราม 2 แห่งนี้คือ การออกแบบพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ มีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างให้สามารถปรับใช้ประโยชน์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งยังได้บรรยากาศคล้ายกับการพักอาศัยในบ้านเดี่ยวเพราะความกว้างขวางของพื้นที่และการออกแบบให้ห้องนอนใหญ่มีเพดานที่สูงจึงให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย พร้อมมีช่องแสงธรรมชาติใต้บันไดให้แสงสว่างโดยไม่ต้องเปิดไฟฟ้าอีกด้วย
สิริ เพลส เพชรเกษมสาย 4 มีทาวน์โฮมแบบบ้านขนาด 2 ชั้นให้เลือก 2 สไตล์ ได้แก่ แบบ LOFT 93 เป็นแบบที่มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม. และแบบ LOFT 118 เป็นแบบที่มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 118 ตร.ม. โดยทาวน์โฮมพระราม 2 แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 2.36 ล้านบาทเท่านั้น
•   โครงการบุราสิริ พระราม 2
เป็นบ้านเดี่ยวพระราม 2 จากแสนสิริในบรรยากาศรีสอร์ทเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริงของครอบครัว บ้านทุกยูนิตในโครงการนี้จะเป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ มี 4 ห้องนอน จอดรถได้ถึง 3 คัน ทุกยูนิตจะมีฟังก์ชันการเชื่อมต่อระหว่างพื้นที่ภายในและภายนอกตัวบ้าน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการบุราสิริแห่งนี้ ช่วยให้ผู้พักอาศัยสามารถเลือกการใช้งานให้เป็นสไตล์การพักผ่อนส่วนตัวหรือการดื่มด่ำกับธรรมชาติเพียงแค่เปิด - ปิดกระจกจากฟังก์ชันส่วนนี้เท่านั้น  ไฮไลท์สำคัญของบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 ของแสนสิริแห่งนี้ คือ การนำนวัตกรรมบ้านเย็นและนวัตกรรมควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้านมาใช้เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดี และยังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สูงอายุที่พักอาศัยในโครงการนี้ด้วย จึงได้เลือกใช้วัสดุปูพื้นแบบ Soft Floor เพื่อลดแรงกระแทกและลดการบาดเจ็บกรณีเกิดอุบัติเหตุจากการล้มภายในบ้าน โดยบ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการบุราสิริแห่งนี้มีบ้านใหม่ให้เลือก 2 สไตล์ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 167 – 227 ตารางเมตร 
นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นดูทันสมัยของตัวบ้านแต่ละยูนิตแล้วต้องถือว่าโครงการบ้านพระราม 2 แห่งนี้ยังจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการใช้ชีวิตตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่  ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลับเฮาส์หรูและยังมี Co - Working Space รองรับการทำงานด้วย นอกจากนี้ยังมีสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในโครงการด้วย ซึ่งถือเป็นจุดเด่นสำคัญที่ทำให้บุราสิริโดนใจผู้คนที่ต้องการเลือกหาบ้านแถวพระราม 2 ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 บ้านพระราม 2 โครงการนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสถาบันการศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำ อย่าง โรงเรียนเลิศหล้ากาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีและโรงพยาบาลบางประกอก 9 อินเตอร์เนชันแนล ทั้งยังเดินทางสะดวกสบายด้วยถนนกาญจนาภิเษกและถนนพระราม 2 โดยราคาของบ้านแถวพระราม 2 จากค่ายแสนสิริโครงการนี้อยู่ที่ 7 - 15 ล้านบาท
นอกจาก 2 โครงการนี้แล้วแสนสิริยังมีโครงการบ้านแถวพระราม 2 อีกหลากหลายโครงการให้เลือกในหลายทำเล หากสนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.sansiri.com
คลิกชมบ้านพระราม 2 เพิ่มเติม ได้ทีนี่ https://www.sansiri.com/location/rama2/

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 469