ผู้เขียน หัวข้อ: รวม 2 โครงการบ้านพระราม 2 ราคาจับต้องได้สำหรับคนวัยทำงาน  (อ่าน 25 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 162
อย่างที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าปัจจุบัน “พระราม 2’ นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในย่านที่มีความเจริญมาเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ เนื่องจากว่าเป็นหนึ่งในทำเลทองที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะด้านการเดินทางที่นอกจากจะมีการพัฒนาและปรับปรุงเส้นทางจราจร ทางด่วน ทางยกระดับโทลเวย์และมอเตอร์เวย์ ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางเข้าและออกเมืองได้ง่ายดายขึ้นแล้ว อีกไม่นานย่านนี้ยังจะมีรถไฟฟ้าตัดผ่านเป็นส่วนต่อจากรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม ตลิ่งชัน – บางซื่อ - รังสิต  ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่พระราม 2 จะเป็นย่านที่คนรุ่นใหม่วัยทำงานต้องการจับจองเป็นเจ้าของมากที่สุด แต่อย่างที่ทราบกันดีว่ายิ่งโซนไหนมีความเจริญมากราคาขายบ้านจัดสรรก็ยิ่งมีการปรับตัวสูงขึ้น ทำให้หลายคนนั้นไม่กล้าคิดที่จะซื้อบ้านในย่านนี้แม้ว่าในความจริงแล้วหลาย ๆ โครงการบ้านไม่ได้ราคาสูงอย่างที่คิด ดังนั้นเพื่อช่วยให้ความฝันของคนต้องการมีบ้านย่านพระราม 2 เป็นจริงเร็วขึ้น วันนี้เราจึงมีโครงการบ้านพระราม 2 ราคาไม่แรงเหมาะสำหรับคนวัยทำงานมาฝากแต่จะมีโครงการไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย
•   โครงการสิริ เพลส ประชาอุทิศ 90
ถึงแม้ว่าโครงการสิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 จะไม่ใช่ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ในใจกลางย่านพระราม 2 แต่ด้วยเชื่อมต่อกับถนนเส้นสำคัญหลายสาย อย่าง ถนนสุขสวัสดิ์ ถนนพุทธบูชา ทางด่วนเฉลิมมหานครและถนนกาญจนาพิเศษฝั่งใต้ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังย่านพระราม 2 ได้อย่างสะดวก เมื่อบวกกับการออกแบบทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์และการจัดสรรพื้นที่ทุกโซนให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ทั้งปลั๊กไฟพร้อมช่องเสียบ USB ในห้องโถงและห้อง Master Bedroom รวมทั้งยังมีการติดตั้งสายเลนและจุดต่อสัญญาณ Wi - Fi มาให้พร้อม เพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานไปอีกขั้น สำหรับคนที่สนใจ บ้านทาวน์โฮม โครงการนี้จะมีให้เลือก 3 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 93 ตารางเมตร สนนราคาเริ่มต้นที่ 2.89 ล้านบาทเท่านั้น
•   โครงการคณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน
โครงการคณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน เป็นโครงการบ้านเดี่ยวที่มีความโดดเด่นมากทั้งในเรื่องของดีไซน์บ้านสไตล์ Mid Century 70’s ทำให้ดูโมเดิร์นในทุกตารางนิ้วและนวัตกรรมการออกแบบที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มช่องลมที่ทำให้บ้านปลอดโปร่งยิ่งขึ้น การติดตั้ง GREEN GLASS กระจกเขียวกรองแสงและความร้อน การเพิ่มความยาว ROOF SHADE ช่วยกันแดดกันฝนมากขึ้น ระบบเปิดไฟอัตโนมัติโหมด EMERGENCY LIGHT ไฟสำรองเวลาไฟดับนาน 6 - 8 ชั่วโมง และ ROOF REFLEX แผ่นสะท้อนความร้อนบนหลังคาและรูระบายอากาศทำให้บ้านเย็นขึ้น นอกจากนั้นยังจัดเต็มในเรื่องของความหลากหลายเพราะโครงการนี้มีรูปแบบบ้าน 2 ชั้นให้เลือกมากถึง 4 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 113 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 4.29 ล้านบาท เรียกว่าราคาไม่แรงมากเมื่อเทียบกับบ้านเดี่ยวในย่านเดียวกัน
   เป็นอย่างไรบ้างสำหรับโครงการบ้านพระราม 2 ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งจะเห็นได้ว่านอกจากจะพกความสวยและดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของกลุ่มคนรุ่นใหม่แล้ว ราคาขายเริ่มต้นยังไม่สูงมากอยู่ในเกณฑ์ที่คนวัยสร้างเนื้อสร้างตัวเอื้อมถึงได้ไม่ยาก เพราะฉะนั้นหากกำลังมองหาบ้านใหม่ในย่านพระราม 2  แนะนำว่าไม่ควรพลาด 2 โครงการนี้อย่างเด็ดขาด
คลิกชมโครงการบ้านพระราม 2 เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rama2/

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 471
Howdy! I just want to give a huge thumbs up for the good data you have right here on this post. สูตรบาคาร่า 2021