ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว คอนโดกรุงเทพ ราคาไม่เกิน 5 ล้าน วิวสวยระดับ luxury  (อ่าน 49 ครั้ง)

muthita

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
รีวิว คอนโดกรุงเทพ ราคาไม่เกิน 5 ล้าน วิวสวยระดับ luxury
       
         แม้ว่ากรุงเทพฯ จะเป็นศูนย์กลางของประเทศที่มีทั้งความทันสมัยและนวัตกรรมใหม่ช่วยให้การใช้ชีวิตมีความแปลกใหม่นำเทรนด์อยู่เสมอ แต่การอยู่อาศัยในเมืองที่มีแต่ความก้าวหน้าและต้องแข่งขันก็อาจทำให้หลายคนเหนื่อยล้าไปกับการใช้ชีวิต การเลือกที่อยู่อาศัยที่มีวิวสวย ๆ เป็นสิ่งที่ช่วยเยียวยาความเครียดในช่วงเวลาพักผ่อนที่เป็นอิสระได้ ซึ่ง คอนโดกรุงเทพ ที่มีวิวสวยตอบรับการพักผ่อนและมีราคาไม่แพง มีดังนี้

          แอสปาย คอนโดพระราม 9 ที่ไม่เพียงแต่มีการออกแบบอาคารให้ดูหรูหราเท่านั้น แต่ยังโดดเด่นทันสมัยและมีความแปลกตา บนทำเลที่ตั้ง คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT สถานีพระราม 9 และสถานีเพชรบุรี Airport Link มักกะสัน เชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส และโรบินสัน ในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร ยกตัวอย่างห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 31.7 ตารางเมตร จัดวางพื้นที่ภายในห้องให้มีความเชื่อมโยงเพื่อความสะดวกในการใช้สอย พร้อมวิวสวย ๆ ที่ช่วยผ่อนคลายยามพักผ่อน พร้อมอำนวยความสะดวกในการอยู่อาศัยด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์กิจกรรมสันทนาการที่มีความหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำที่รายล้อมด้วยวิวทิวทัศน์ที่งดงาม ตอบรับทั้งการออกกำลังกายและการพักผ่อน, ห้องซาวน่า, สวนส่วนกลาง, ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ในราคาเพียง 4,150,000 บาท

          เอ็กซ์ที ห้วยขวาง ตอบรับการอยู่อาศัยในกรุงเทพฯ ที่แสนสะดวกสบาย บนทำเลที่ตั้ง คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวางเพียง 75 เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 9 จึงเชื่อมโยงกับสถานที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย การออกแบบ คอนโดพระราม 9 แห่งนี้ใช้แนวคิดการออกแบบที่เน้นเรื่องความสะดวกสบายและการผ่อนคลาย จึงออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้ตอบรับความแตกต่างของไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ เช่น LOBBY LOUNGE พื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่รับแขก, สังสรรค์และ Co – Working Space, Fitness and Freestyle Exercise Studio, โซนออกกำลังกายกลางแจ้ง, พื้นที่สวนส่วนกลางที่ตกแต่งไว้รองรับการพักผ่อน, ห้องเล่นเกมส์และห้องน้ำชา เป็นต้น นอกจากนี้ยังดูแลความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยในโครงการทุกคนด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ มีประกาศขายห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 27.25 ตารางเมตร ซึ่งภายใน คอนโดกรุงเทพ แห่งนี้มีการจัดวางพื้นที่ภายในให้ตอบรับการใช้งานที่ง่ายดายและอยู่ในมุมมองที่ดี เหมาะสำหรับชมวิวในช่วงเวลาพักผ่อน ในราคาเพียง 4,231,000 บาท

          คอนโดวิวสวยตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่แสนผ่อนคลายสไตล์ Luxury Life ทั้ง 2 โครงการเป็นเพียงส่วนหนึ่งของรายการประกาศใน Plus Property เว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการหา ซื้อคอนโดมือสอง บนทำเลที่มีศักยภาพสูงและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ หรือ ให้เช่าคอนโด โดยภายในเว็บไซต์ยังมีอีกหลายโครงการที่รอให้ผู้ที่กำลังมองหา ซื้อคอนโดมือสอง หรือเช่าคอนโดราคาถูก เข้าไปเลือกชม และหากสนใจขายคอนโดมือสอง ติดต่อได้ที่ Plus Property โทร 02-688-7555 หรือ www.plus.co.thที่มาข้อมูล
https://www.apthai.com/th/brand-concept/aspire
https://www.plus.co.th/unit/คอนโดใกล้-mrt-พระราม-9-เพียง-400m/CD152451