ผู้เขียน หัวข้อ: เปิด 3 โครงการบ้านแถวราชพฤกษ์แบบทาวน์โฮม ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก  (อ่าน 43 ครั้ง)

unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 162
หากให้เลือกระหว่างบ้านเดี่ยวกับทาวน์โฮมควรเลือกแบบไหนดี มั่นใจเลยว่าร้อยทั้งร้อยทุกคนต้องเลือกซื้อเป็นโครงการบ้านเดี่ยวเพราะได้พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า นอกจากนั้นในอนาคตยังสามารถต่อเติมได้อย่างเป็นอิสระ แต่อย่างไรก็ตามสิทธิพิเศษเหล่านี้ก็ต้องแลกมากับราคาที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับทาวน์โฮมพร้อมอยู่ในย่านเดียวกัน ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนต้องตัดใจและเลือกเป็นบ้านทาวน์โฮมเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการซื้อบ้านจัดสรร ดังนั้นเพื่อชดเชยเรื่องขนาดพื้นที่และการต่อเติมในอนาคต วันนี้เราจึงมีทาวน์โฮมราชพฤกษ์ย่านเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพฯที่เชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักหลายสาย รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งยังมีแนวโน้มการพัฒนาในทุกด้านอีกด้วย แต่ในขณะนี้จะมีบ้านแถวราชพฤกษ์โครงการไหนน่าสนใจบ้างนั้นมาดูกันเลย

•   สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - พระราม 5 ราคาเริ่มต้น 3.29 - 5 ล้านบาท
โครงการสิริ เพลส ราชพฤกษ์ - พระราม 5 เป็นบ้านราชพฤกษ์ในรูปแบบทาวน์โฮมแสนสิริ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ที่ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ซึ่งต้องการได้ทั้งบ้านและออฟฟิศในคราวเดียวกัน ด้วยห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ เพิ่มช่องแสงธรรมชาติเพื่อเพิ่มความสว่าง ติดตั้งปลั๊กไฟและช่องเสียบ USB ที่ห้อง Master Bedroom และห้องโถงชั้นล่าง รวมทั้งมีการติดตั้งจุดต่อสัญญาณ WIFI และติดตั้งสาย LAN ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว


•   สิริ เพลส เวสต์เกต ราคาเริ่มต้น 2.99 – 4.39 ล้านบาท
มาต่อกันด้วยโครงการสิริ เพลส เวสต์เกต ทาวน์โฮมราชพฤกษ์ 2 ชั้น สำหรับคนชอบความสะดวกสบายในชีวิต เพราะโครงการนี้อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า Central Plaza Westgate และรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีตลาดบางใหญ่เพียงแค่ 4 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังมีตลาด ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงเรียนและโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่งรายล้อมอยู่รอบ ๆ โครงการอีกด้วย เรียกได้ว่าอยู่ที่บ้านราชพฤกษ์ สิริ เพลส เวสต์เกตหมดกังวลเรื่องการใช้ชีวิตไปโดยปริยาย

•   ทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ ราคาเริ่มต้น 3.99 – 6 ล้านบาท
บ้านแถวราชพฤกษ์โครงการทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ ทาวน์โฮม 3 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 170 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 โซนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทยและที่จอดรถ 2 คัน ตัวบ้านถูกออกแบบสไตล์ Urban Fabric ที่ใช้เส้นสายมาเป็นส่วนประกอบของโครงสร้างทำให้ดูสวยทันสมัยและกลมกลืนกับธรรมชาติ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการจัดไว้ให้อย่างครบครันสมกับเป็นบ้านราชพฤกษ์ที่ทุกคนต้องการ

   เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 3 ทาวน์โฮมราชพฤกษ์ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งจะเห็นได้ว่าทั้ง 3 โครงการเป็นบ้านแถวราชพฤกษ์ที่นอกจากจะมีราคาอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สูงแล้ว ยังพกความคุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนได้อย่างไม่จำกัด รับประกันเลยว่าซื้อแล้วคุ้มถูกใจผู้อาศัยทุกคนแน่นอน 

คลิกชมทาวน์โฮมราชพฤกษ์เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/

McauleyHanna

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 471